Học tập chất lượng và rèn luyện kĩ năng toàn diện tại trường tư thục nội trú uy tín Hồng Đức

Có con đến tuổi đi học và nhất là những em ở độ tuổi cấp 2, cấp 3 là độ tuổi cần có môi trường học tập và rèn luyện chất lượng để phát triển toàn diện nhất. Đa số các ông bố bà mẹ đều luôn muốn chọn được ngôi trường phù hợp về sở trường cũng như học lực của con. Xu hướng lựa chọn trường tư thục nội trú ngày càng được nhiều phụ huynh hưởng ứng vì sự thuận tiện và có những thế mạnh riêng so với các trường công lập hiện nay.

Học tập chất lượng và rèn luyện kĩ năng toàn diện tại trường tư thục nội trú uy tín Hồng Đức

Xem thêm: trường tốt nhất tphcm

Chọn trường tư thục nội trú Hồng Đức – môi trường đào tạo chất lượng cho các em học sinh

Bất kể phụ huynh nào cũng vậy, họ luôn muốn những đứa con của mình được phát triển trong môi trường tốt nhất để trở thành những con người có ích cho xã hội và có một tương lai tươi sáng và thành công.

Trường tư thục Hồng Đức hiện là một trong những ngôi trường tư thục hàng đầu luôn đáp ứng tốt điều mà các bậc phụ huynh mong muốn. Luôn hoàn thành sứ mệnh ươm mầm giấc mơ, dẫn lối, mở rộng con đường cho các em tới những chặng đường tương lai với hành trang vững chắc để tự tin vững bước hơn.

Cơ sở vật chất:

Là ngôi trường uy tín tphcm, tại Hồng Đức các em sẽ được học tập tại cơ sở vật chất khang trang mát mẻ, hiện đại có trang bị đầy đủ trang thiết bị tốt nhất phục vụ cho hoạt động học tập và giảng dạy.

Có các Thư viện, các khu thể thao có thể tốt hơn so với những lựa chọn trường công lập cho các em.

Học tập chất lượng và rèn luyện kĩ năng toàn diện tại trường tư thục nội trú uy tín Hồng Đức

Chất lượng giáo viên:

Phần lớn các giáo viên của trường nội trú Hồng Đức có bằng cấp cao trong lĩnh vực họ giảng dạy. Giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và nắm bắt tốt phương pháp đào tạo hiện đại và luôn làm tốt trong việc truyền đạt lại cho các em học sinh. Luôn tâm lý và khuyến khích các em nâng cao tinh thần sáng tạo, tự giác trong học tập.

Hệ thống giáo dục:

Nhà trường luôn áp dụng chương trình học một cách khoa học, phù hợp với xu hướng hội nhập. Học sinh luôn được thúc đẩy để đặt câu hỏi “tại sao”, khuyến khích học sinh luôn tò mò trong học tập và giải quyết những vấn đề thách thức.

Ngoài hoạt động học tập trong sách vở, nhà trường luôn tổ chức các hoạt động phong trào, những cuộc thi giúp các em tăng cường rèn luyện những kĩ năng cần thiết như thuyết trình, vấn đáp, thuyết phục, làm việc nhóm,… Đây là những hành trang mà các em luôn mang theo suốt cuộc đời, để luôn tự tin bước vào chặng đường tương lai và thành công trong công việc.

Học tập chất lượng và rèn luyện kĩ năng toàn diện tại trường tư thục nội trú uy tín Hồng Đức

Học tập tại môi trường nội trú Hồng Đức:

Có thế mạnh về nội trú và bán trú, trường đầu tư xây dựng với khu vực nội trú với 3 dãy nhà 3 tầng, rộng rãi, khang trang và thoải mái. Có khu vực nhà ăn, y tế, khu vui chơi, bể bơi.

Học tập tại môi trường nội trú, các em sẽ có khoảng thời gian học tập và tự lập tốt, tự chăm sóc bản thân khi không có bố mẹ bên cạnh. Bên cạnh đó sẽ có sự quản lí chặt chẽ của các thầy cô quản nhiệm.

Môi trường học tập của các trường nội trú thường có kỉ luật cao, chính vì vậy đây là môi trường để học sinh và giáo viên luôn phải nỗ lực đạt kết quả tốt nhất. Luôn có quy tắc, quy định rõ ràng.

Luôn có đội ngũ bảo vệ an ninh 24/24 trực tại trường để đảm bảo về vấn đề an toàn nơi các em sinh sống giúp phụ huynh luôn yên tâm.

Qua những thế mạnh của trường Hồng Đức đã phần nào nêu rõ được sự chất lượng, sự uy tín để các phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con theo học. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9