Học thêm nhiều điều hơn tại trường dân lập

Tìm trường học tốt nhất cho trẻ là một trong những nhiệm vụ “đau đầu” nhất của phụ huynh. Ba mẹ luôn mang đến điều tốt đẹp nhất cho mình nhưng khi đứng trước quá nhiều lựa chọn, rất khó để biết đâu mới là lựa chọn tốt nhất. Trường công lập hay dân lập, trường trong nước hay quốc tế, học trong nước hay du học? mỗi một hình thức đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Trước hết, ba mẹ tìm hiểu môi trường dân lập thử xem, con em mình có phù hợp với môi trường này không và liệu các em có thích nghi tốt và học tốt hay không?

Đọc thêm: trường thcs tốt nhất TPHCM

truong-tu-thuc-hoc-phi-thap-tai-hcm

Những điểm mạnh không thể bỏ qua tại trường dân lập

Giảm thời gian đưa đón học sinh: Phụ huynh không cần lo lắng đến việc đưa rước học sinh hai ba lần mỗi ngày vì nhà trường sẽ tạo điều kiện để các em sinh hoạt tốt trong giờ nghỉ trưa – nếu phụ huynh cho con học bán trú, hoặc chăm sóc các em cả tuần – nếu phụ huynh chọn lớp học nội trú.

Thỏa mái thể hiện ý kiến và quan điểm: Học tại trường dân lập là điều kiện để học sinh chủ động thể hiện ý kiến, quan điểm. Các em sẽ có môi trường thoải mái, tự do bày tỏ quan điểm, sở thích tại trường dân lập.

Quan hệ khắng khít tình thầy trò: Giáo viên tại trường dân lập không chỉ là những người thầy dẫn dắt các em đến bến bờ tương lai mà còn là những người thân hỗ trợ các em mọi việc trong cuộc sống. Khi trẻ có ấm ức, gặp khó khăn hay bị bắt nạt, trẻ có thể chạy đến phòng thầy cô để mách. Quan hệ thầy trò rất thoải mái và học sinh có thể tự do kiến nghị, chia sẻ những vấn đề của mình. Thầy cô đủ nghiêm khắc để rèn các em thành người công dân tốt nhưng cũng đủ mềm mỏng để các em tin tưởng và không sợ hãi.

truong-uy-tin-tphcm

Hơn hết, phương pháp giảng dạy tại trường luôn nghiên cứu để phù hợp với từng học sinh. Các em sẽ tiến bộ lên từng ngày tại trường. Dù là học sinh hiếu động đều sẽ dần tiến bộ và hòa nhập vào môi trường cộng đồng tốt trong thời gian học tập nội trú tại trường dân lập. Học sinh đã có nền tảng kiến thức tốt sẽ học hỏi thêm nhiều kỹ năng quan trọng để đưa những kiến thức mà các em biết được vào thực tiễn.

Học toàn diện: Kiến thức cơ bản cho những kỳ thi quan trọng những suốt quãng đời học sinh rất quan trọng nhưng đó không phải là tất cả. Các em cần phải học cách trở thành công dân tốt, học những kỹ năng thiết yếu phục vụ cho việc học tập và công việc sau này, học cách thể hiện tình cảm, học cách hòa nhập và hợp tác với người khác,… Có rất nhiều điều mà các em cần rèn luyện để chuẩn bị nền tảng vững chắc cho tương lai. Những chương trình và hoạt động ngoại khóa tại trường sẽ giúp các em vừa rèn luyện, vừa vui chơi.

Tham khảo thêm: trường nội trú học phí thấp tại TPHCM

Hồng Đức – sự lựa chọn tối ưu cho học sinh

top-10-truong-noi-tru-uy-tin-hcm

Tại Hồng Đức, các em không chỉ học về kiến thức. Trường THCS-THPT Hồng Đức luôn nỗ lực hết mình đế các em thể hiện bản thân, phát triển những điểm mạnh của mình.

Và còn rất nhiều lí do khác để Hồng Đức luôn nhận được sự tin tưởng từ phụ huynh như cơ sở vật chất hiện đại, tỉ lệ học sinh tốt nghiệp cấp 3 100%, tỉ lệ đậu đại học, cao đẳng cao – 90%, đa dạng chương trình rèn luyện kỹ năng và ngoại khóa, tích cực trong việc đổi mới chương trình và phương pháp giảng dạy,…. Nhiều năm với nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp đào tạo đã khẳng định Hồng Đức là ngôi trường nội trú hàng đầu đáng theo học.

Không chỉ cho các em môi trường học tập tốt nhất,  trường THCS – THPT Hồng Đức còn cùng các em trải qua thời học sinh đẹp, đáng nhớ. Hy vọng các em sẽ tiến về tương lai đủ nhanh để không bị rơi lại phía sau nhưng cũng đủ chậm để cảm nhận điều tuyệt vời nhất của những năm tháng này!

Xem thêm: top 10 trường thpt nội trú tốt nhất TPHCM

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9