Hồng Đức – Trường tư thục chất lượng đi đầu có học phí thấp nhất hiện nay

Chọn trường tư cho con theo học hiện nay cũng là xu hướng của nhiều phụ huynh trong giai đoạn năm học mới sắp đến và đặc biệt là các em đang ở ngưỡng cửa vào cấp 3. Có rất nhiều ý kiến cho rằng chọn trường tư thì sẽ rất là gánh nặng về tiền học phí, chỉ phù hợp cho những gia đình có điều kiện…Nhưng đối với Hồng Đức thì tất cả phụ huynh và học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về việc chi phí học tập tại trường. Hồng Đức hiện là trường tư thục học phí thấp nhất trong tất cả các trường ngoài công lập mà chất lượng thì luôn đi đầu và thuộc hàng top trường cấp 3 tốt nhất tphcm.

Hồng Đức - Trường tư thục chất lượng đi đầu có học phí thấp nhất hiện nay
top 10 trường thcs nội trú tốt nhất tphcm

Những lí do để trường Hồng Đức là ngôi trường cấp 3 tư thục đáng lựa chọn nhất tại TP.HCM

Hồng Đức là một trong những ngôi trường đầu tiên hoạt động giảng dạy với mô hình bán trú nội trú. Đã trải qua 23 năm thực hiện sứ mệnh đào tạo các thế hệ trẻ cho tương lai đất nước, nơi đây như là ngôi nhà thứ 2 cho các em ở xa trường thậm chí là các em học sinh ở các tỉnh có thể học tập và sinh hoạt tại trường.  Giúp các em rút ngắn khoảng cách từ nhà tới trường, con đường tới trường đỡ vất vả và an toàn hơn rất nhiều. Giúp các vị phụ huynh có thể yên tâm tập trung cho công việc hơn và quản lí con cái tốt hơn khi gửi gắm cho nhà trường.

Ở môi trường nội trú, ngoài việc các em học được cách tự cân đối chi tiêu, tự giác học tập, chủ động trong sinh hoạt, học sinh nội trú sẽ trưởng thành hơn, biết tự chăm sóc bản thân tốt hơn, sống bản lĩnh hơn và học được cách ứng phó với các tình huống tập thể. Bên cạnh đó các em sẽ được trải nghiệm những thời khắc thanh xuân đầy ý nghĩa và nhiều niềm vui bên cạnh những bạn bè đồng trang lứa với mình, giúp các em có nhiều bạn bè hơn, sống hòa nhã, trung thực hơn và tránh xa các tệ nạn của xã hội.

Là ngôi trường thuộc top 10 trường cấp 3 tốt nhất tphcm. Học tập tại Hồng Đức, các em sẽ được ở môi trường khang trang, có sự đầu tư cơ sở vật chất tốt nhất. Có trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cho hoạt động giảng dạy và học tập.

Hồng Đức - Trường tư thục chất lượng đi đầu có học phí thấp nhất hiện nay

Ngoài học tập kiến thức ở sách vở, nhà trường cũng luôn chú trọng về các hoạt động phong trào thi đua hoặc các chương trình tri thức tài năng trẻ… nhằm giúp các em luôn được phát huy những điểm mạnh, những khả năng thiên bẩm của mình trong học tập lẫn nghệ thuật và thể thao.

Nhà trường còn đặc biệt chú trọng cho các em tham gia các khóa rèn luyện kĩ năng mềm để các em được tự tin hơn, hoạt bát hơn và cũng là hành trang đi theo suốt cuộc đời tương lai của các em. Giúp các em luôn thành công trong cuộc sống trở thành những con người có ích cống hiến cho sự phát triển của đất nước.

Đồng hành cùng các em không thể thiếu những nhân vật quan trọng của nhà trường đó chính là đội ngũ các giáo viên. Các thầy cô tại trường là những người có chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm, là những người được tuyển chọn kĩ lưỡng qua các trường lớp đào tạo, bồi dưỡng và huấn luyện hàng năm. Đồng thời với sự tận tình, tỉ mỉ và hiểu rõ tâm tư tình cảm của các em học sinh sẽ luôn giúp các em hình thành nhân cách tốt, có ý thức học tập tiến bộ mỗi ngày. Đồng thời các thầy cô cũng luôn khuyến khích các em phải luôn chủ động, tự giác cao và chăm chỉ trong quá trình học tập tại trường.

Hồng Đức - Trường tư thục chất lượng đi đầu có học phí thấp nhất hiện nay

Điều đặc biệt hơn hết là học phí của Trường Hồng Đức thấp nhất trong các trường ngoài công lập, nhưng đảm bảo chất lượng cao nhất. Hồng Đức được nhà nước giao đất để thực hiện nhiệm vụ giáo dục nên phụ huynh không phải trả tiền mặt bằng của nhà trường. Trường luôn tái đầu tư và phục vụ tốt nhất cho học sinh, Quyết tâm không tăng học phí cao để hỗ trợ phụ huynh trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay. Hàng năm, trường luôn có chế độ miễn giảm học phí cho những học sinh nghèo hiếu học, học sinh là con em gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với đất nước. Chính vì vậy lựa chọn trường Hồng Đức thì không phải lo nghĩ nhiều về học phí của các con và chất lượng đào tạo.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9