Hồng Đức – trường tư thục đáng lựa chọn nhất hiện nay

Mong muốn của hầu hết các bậc phụ huynh hiện nay đó chính là con mình được học tập trong ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng rãi, mức học phí phù hợp. Trường Hồng Đức với 2 cơ sở đào tạo đã đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên và trở thành trường trung học tư thục tốt nhất tphcm cho những ông bố bà mẹ lựa chọn.

Hồng Đức – trường tư thục đáng lựa chọn nhất hiện nay
trường tư thục đáng lựa chọn nhất hiện nay

Hồng Đức – ngôi trường dấu yêu của những thế hệ trẻ tương lai

Trường THPT – THCS Hồng Đức đã bắt đầu hoạt động từ năm 1996 trải qua hơn 20 năm dẫn dắt qua bao thế hệ học sinh, là cái nôi nuôi dưỡng, ươm mầm cho biết bao những hoài bão, giấc mơ của các em học sinh trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học cao đẳng.

Trường Hồng Đức luôn luôn rộng mở chào đón đối với những học sinh có học lực dưới loại khá, giỏi. Có những học sinh khi nhập học vào trường có học lực ở mức trung bình, nhưng với phương pháp giảng dạy sáng tạo, linh hoạt của các thầy cô giàu kinh nghiệm, tâm huyết, tận tâm với nghề cùng với sự nỗ lực của học sinh, các em đã có nhiều tiến bộ vượt bậc. Chính vì vậy trường đã trở thành một trong những trường dân lập uy tín tại tphcm, với tỉ lệ 100% học sinh đỗ tốt nghiệp. Trong 12 năm liên tiếp, trường có tới 80% học sinh đỗ vào các trường Đại học hệ công lập.

Trường còn có thế mạnh là trường nội trú sẽ là nơi giúp các em học sinh tự chăm sóc bản thân khi không có bố mẹ bên cạnh. Các thầy cô quản nhiệm nội trú tận tình giúp học sinh từng miếng ăn, giấc ngủ cho đến tự học, tự rèn luyện…

Hồng Đức – trường tư thục đáng lựa chọn nhất hiện nay
Hồng Đức – trường tư thục đáng lựa chọn nhất hiện nay

Học phí tại trường Hồng Đức có phải nỗi lo lớn của nhiều phụ huynh

Vì mối lo ngại khi học trường tư thì khoản học phí sẽ tăng thêm gánh nặng của mỗi gia đình bấy lâu nay. Nhưng khi lựa chọn Hồng Đức thì hoàn toàn có thể yên tâm,

trong suốt 4 năm qua, Học phí trường Hồng Đức Tp. Hồ Chí Minh không thay đổi. Không những vậy những năm gần đây nhà trường tích cực hỗ trợ và tìm cách giảm chi phí ở mức thấp nhất cho tất cả các em học sinh, giảm nỗi cơ cực, khó khăn tài chính của phụ huynh.

Học sinh khi theo học tại trường sẽ được hưởng những ưu đãi về học phí như cấp học bổng giảm 20% cho học sinh giỏi. Đối với các gia đình thuộc diện chính sách, nhà trường sẽ tạo điều kiện hết mức. Hỗ trợ giảm chi phí học tập nếu có anh, chị em ruột cùng học tập tại trường.

Học tại Hồng Đức, Học sinh sẽ là người có phẩm chất đạo đức, trí tuệ, sáng tạo, trách nhiệm và biết hợp tác. Ban giám hiệu nhà trường và các quý thầy, cô luôn tích cực đổi mới công tác giảng dạy theo chương trình đào tạo toàn diện và mang tính hội nhập. Nơi đây sẽ là nguồn tuyển sinh cho các trường Đại học danh tiếng và nguồn nhân lực cho các cơ sở đào tạo nhân lực chất lượng cao.

Nếu còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn thì đây sẽ là nguồn tham khảo cho quý vị phụ huynh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé.

Chúng tôi xin cảm ơn!

Xem thêm: top 10 trường nội trú tốt nhất tphcm

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9