Lễ Khai Giảng năm học 2023 – 2024 tại trường THCS – THPT Hồng Đức

Hòa chung không khí ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05 -9- 2023 trường THCS – THPT Hồng Đức đã tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2023 – 2024 tại các cơ sở thuộc TP.HCM. Mỗi năm khi đến ngày tựu trường, các em lại nôn nao trong lòng, chờ đón những điều mới mẻ và bất ngờ sắp đến với mình. Còn những em đã ra trường lại bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm xa xưa gắn liền với ngôi trường mà mình đã học.

le-khai-giang-12

le-khai-giang-6 le-khai-giang-7 le-khai-giang-8 le-khai-giang-9 le-khai-giang-10 le-khai-giang-11

++ Xem thêm: trường trung học nội trú tốt nhất tphcm

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ Khai Giảng, tiếng trống trường vang vọng khắp sân báo hiệu một năm học mới 2023 – 2024 chính thức bắt đầu.

Bên cạnh đó, Lễ Khai Giảng còn sôi nổi các hoạt động văn nghệ, hội thao, chụp ảnh lưu niệm,… Tất cả các hoạt động đều lấy học sinh làm trung tâm để mang đến cho các em một khởi đầu đầy vui vẻ, tích cực và hướng tới mục tiêu của bản thân sắp tới.

Trường THCS – THPT Hồng Đức mong muốn tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp các em có môi trường học tập toàn diện, có thể phát triển về mọi mặt từ tư duy, nhân cách đến các kỹ năng mềm, kỹ năng sinh tồn,…

Trước nền tri thức ngày càng nhiều, chúng tôi mong muốn một phần nào đó có thể ở bên cạnh ủng hộ, tạo tiền đề tốt nhất để các em có thể vượt qua được giai đoạn gian nan này để tiến gần hơn với ước mơ cháy bỏng của mình.

Trong năm học mới, Hồng Đức sẽ cải thiện các cơ sở vật chất, khu vực tự học, bổ sung các thiết bị giảng dạy để tạo điều kiện cho các em hội nhập quốc tế.

Một buổi lễ trang trọng cũng được khép lại. Chúng tôi hy vọng một năm học mới sẽ ghi lại được những khoảnh khắc tốt đẹp, tươi vui nhất quãng đời của học sinh.

++ Bạn có thể tham khảo thêm: top 10 trường thcs nội trú tốt nhất tphcm

le-khai-giang-5 le-khai-giang-4 le-khai-giang-3 le-khai-giang-2 le-khai-giang-1 le-khai-giang

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9