Lựa chọn trường Hồng Đức cho con vì những điều kiện hàng đầu nào ?

Khi bước sang một cấp học mới, mọi kiến thức và điều kiện học tập sẽ thay đổi tại môi trường mới. Chính vì vậy lựa chọn trường cho con theo học không phải là điều dễ dàng của mọi phụ huynh. Nên chọn trường nào phù hợp với học lực và sở thích của con đồng thời về chi phí học hành cũng là một vấn đề quan tâm hết sức của mọi ông bố bà mẹ.

Lựa chọn trường Hồng Đức cho con vì những điều kiện hàng đầu nào ?

Xem thêm: trường cấp 3 uy tín tại tphcm

Phụ huynh chọn trường Hồng Đức cho con vì những thế mạnh gì?

Trường Hồng Đức chính là cái tên quen thuộc với rất nhiều những cựu học sinh đã đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống hiện nay. Nơi đây chính như là nơi đào tạo tri thức và cũng như là ngôi nhà thứ hai đầy thân thương của biết bao thế hệ học sinh đi qua. Là cái tên tiêu biểu trong top 10 trường cấp 3 tốt nhất tphcm được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con theo học.

Trường Hồng Đức là một trong những ngôi trường đi theo loại hình đào tạo nội trú – bán trú cấp 2 và cấp 3, hiện có 2 cơ sở khang trang hiện đại, rộng rãi thoáng mát tạo điều kiện cho các em ở tỉnh và những em nhà xa trường có thể học tập và sinh hoạt tại trường. Được quản lí chặt chẽ và luôn đảm bảo an ninh giúp phụ huynh luôn yên tâm trong việc quản lí con cái khi có sự trợ giúp, can thiệp của nhà trường.

Đầu tư cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy và học tập chất lượng và hiệu quả hơn.

Có đầy đủ các khu vực thư viện, nhà ăn, bể bơi, phòng y tế phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của các em học sinh.

Đầu tư xây dựng khu nội trú với các dãy nhà 3 tầng được phân ra nam riêng nữ riêng luôn đảm bảo mọi hoạt động học tập và sinh hoạt tại trường đúng giờ giấc và có sự hỗ trợ, quản lí của các thầy cô quản nhiệm.

Lựa chọn trường Hồng Đức cho con vì những điều kiện hàng đầu nào ?

>>> trường thpt tốt nhất sài gòn

Nhà trường luôn đạt thành tích cao trong mọi năm học, luôn đạt 100% đậu tốt nghiệp và 90% đậu đại học. Chất lượng đầu ra chính là nguồn tuyển sinh hàng đầu cho các trường đại học công lập chất lượng hiện nay.

Đội ngũ giáo viên là những người ưu tú, xuất sắc được tuyển chọn qua các lớp đào tạo, huấn luyện hàng năm. Giàu kinh nghiệm, luôn nắm bắt nhanh và chính xác các phương pháp giảng dạy hiện đại đồng thời luôn làm tốt trong việc truyền đạt, giảng dạy cho các em.

Nhà trường luôn áp dụng hệ thống giáo dục mang xu hướng hội nhập của đất nước, học sinh ngoài việc học được những kiến thức văn hóa xã hội khoa học thì việc trau dồi các kĩ năng luôn đặt lên hàng đầu.

Các em sẽ được trau dồi nhiều kĩ năng qua việc tham gia nhiều cuộc thi và các hoạt động phong trào tại trường được tổ chức hàng năm như:

Đấu trường 100, Hồng Đức TP.HCM – Rung chuông vàng, Hùng biện tiếng Anh…

Học sinh trường Hồng Đức luôn năng động đầy nhiệt huyết khi tham gia nhiều hoạt động phong trào của trường

Bên cạnh đó các cuộc thi phong trào văn nghệ tại trường như: Nét đẹp Hồng Đức, Tài năng Hồng Đức, Giọng hát hay Hồng Đức,… những hội thi phát huy tài năng thiên bẩm học sinh. Nơi các em tìm thấy đam mê và thỏa sức thể hiện những đam mê của mình để thành công trong tương lai.

Chưa hết khi trường còn có thế mạnh về đào tạo thể chất toàn diện khi cho các em tham gia vào các cuộc thi đấu thể dục thể thao, hội khỏe phù đổng… sẽ là sân chơi giúp rèn luyện sức khỏe tốt trong giai đoạn phát triển từng ngày, thể hiện sức mạnh và khả năng thể thao thiên bẩm của mình.

Qua những thế mạnh của trường Hồng Đức sẽ chính là nơi mà nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con theo học giúp con có một môi trường vừa học tập tốt lại có thể phát triển toàn diện về nhân cách cũng như thể chất và tinh thần.

Hãy liên hệ với trường Hồng Đức để được tư vấn và hỗ trợ tận tình chu đáo nhất nhé.

Cơ sở muốn học

Kết quả học tập

Ghi chú

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9