Một ngày của học sinh trường nội trú THCS – THPT Hồng Đức

Trường THCS – THPT Hồng Đức được thành lập vào năm 1996, là ngôi trường nội trú có lịch sử lâu đời nhất tại TPHCM. Suốt 25 năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, nhà trường không ngừng nỗ lực để mang đến cho các em môi trường học tập ngày một tốt hơn. Học sinh nội trú sẽ ở lại trường toàn thời gian, vậy các em sẽ làm gì trong một ngày? Đây là câu hỏi phổ biến nhất hiện nay khi phụ huynh tìm môi trường học tập tốt cho các em.

++ Đâu là trường cấp 3 dân lập TPHCM chất lượng?

Lịch học một ngày của học sinh trường nội trú Hồng Đức

Để giúp các em sử dụng thời gian hiệu quả, tạo điều kiện học tập tốt nhất, trường THCS – THPT Hồng Đức đã sắp xếp lịch học khoa học cho các em trong một ngày như sau:

lich-hoc-noi-tru

Quản lý thời gian là kỹ năng quan trọng mà học sinh cần rèn luyện để tạo điều kiện phát triển tốt cho bản thân trong tương lai. Trong quá trình học tập tại trường nội trú, các em sẽ hình thành nếp nghĩ, phương pháp quản lý thời gian, thói quen sử dụng thời gian hợp lý và quý trọng thời gian.

Bên cạnh thời gian học tập trên lớp theo thời khóa biểu, các em sẽ được khuyến khích tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa, thể thao khác trong trường. Đồng thời, nhà trường luôn tạo điều kiện học tập tốt cho mỗi em, thúc đẩy tinh thần tự học, sáng tạo và sắp xếp thêm các lớp học phụ đạo để giúp các em hiểu bài và theo kịp bước tiến của bạn học, tiến bộ hơn mỗi ngày.

Các em luôn có giờ giấc nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý để nạp thêm năng lượng cho những giờ học sau.

truong-thpt-dan-lap-uy-tin-hcm

++ Thông tin về học phí trường nội trú TPHCM

Trường THCS – THPT Hồng Đức đã thiết kế thời gian biểu khoa học, giúp các em tuân thủ giờ giấc, “giờ nào việc nấy”, xây dựng lối sống lành mạnh phù hợp với sự phát triển lứa tuổi và tâm lý của học sinh. Đây là bước quan trọng giúp các em hình thành tính tự kỷ luật, tự lập và trưởng thành hơn.

Có thể trong quá trình chuyển giao từ cuộc sống và thói quen hàng ngày sang lịch học nội trú sẽ khiến các em thấy không quen, thậm chí muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, thành công không đến một cách dễ dàng và tất cả cần có sự khởi đầu. Các em sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường và có điều kiện phát triển toàn diện từ tri thức, kỹ năng đến tính cách.

truong-cap-2-uy-tin-tphcm

Không giống như một tờ lịch đơn điệu và nhàm chán, trải nghiệm tại trường nội trú khác biệt và mới mẻ hơn nhiều. Các em sẽ có môi trường học tập năng động với đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại. Giờ học thú vị với những bài giảng ý nghĩa, thiết thực. Các em có thể tự do phát huy sở trường, dần dà khắc phục sở đoản, tự do khám phá trên con đường tìm kiếm tri thức.

Trường nội trú là một đại gia đình, tại đó, các em có những người bạn thân thiết, tình bạn gắn bó như người thân, thầy cô gần gũi, tận tình và luôn tận tâm hỗ trợ, giúp các em có điều kiện học tập tốt nhất tại trường.

truong-thcs-uy-tin

Hãy bước ra khỏi vùng an toàn và bước vào một môi trường học tập mới để phát triển bản thân, tạo nền tảng tốt hơn cho tương lai. Những bài học quý giá tại trường nội trú sẽ là hành trang vững chắc, giúp các em tiến gần hơn đến ước mơ của mình.

++ Mời phụ huynh học sinh tham khảo thêm thông tin tuyển sinh trường nội trú

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9