Nên chọn trường nội trú nào ở TPHCM?

Trường nội trú là môi trường giáo dục giúp các em phát triển toàn diện, không chỉ học tri thức mà còn học các kỹ năng sống quan trọng, học cách độc lập, sống có kỷ luật. Đó cũng là nơi mà nhiều phụ huynh ở các tỉnh thành muốn gửi gắm các em để chuẩn bị tốt cho những kỳ thi quan trọng như thi tốt nghiệp THPT, thi lên đại học, cao đẳng, thậm chí là du học. Đâu là môi trường học nội trú tốt cho các em học sinh tại TPHCM?

++ Mời phụ huynh xem thêm: tuyển sinh trường thpt nội trú Thủ Đức

Trường nội trú Hồng Đức luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh

Phụ huynh nghĩ gì về trường nội trú tại TPHCM?

Trường nội trú là lựa chọn lý tưởng của nhiều phụ huynh ở tỉnh ngoài muốn gửi con đến TPHCM học tập với hy vọng các em sẽ được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, chuẩn bị nền tảng kiến thức tốt cho giáo dục đại học hoặc cao đẳng trong tương lai.

truong-ban-tru-uy-tin

Tuy nhiên, phụ huynh không chỉ muốn đảm bảo chỗ ăn ở an toàn, môi trường học tập tốt cho các em mà còn muốn các em có thể thoải mái vui chơi, có trải nghiệm giáo dục phong phú và những tình bạn đẹp. Họ không muốn các em cảm thấy bị “nhốt” khi sống và học tập xa nhà. Và một điều quan trọng nữa là các em sẽ được chăm sóc tốt và nuôi dạy nên người.

++ Mời phụ huynh tìm hiểu thêm: trường tư thục cấp 3 tốt

Giải pháp nào tốt nhất để đáp ứng những kỳ vọng này của phụ huynh?

Trường nội trú THCS – THPT Hồng Đức luôn lắng nghe ý kiến của phụ huynh – học sinh để không ngừng nỗ lực mang lại môi trường giáo dục tốt nhất cho các em.

Được thành lập từ năm 1996, trường Hồng Đức là trường nội trú đầu tiên tại TPHCM. Hơn 25 năm qua, trường không ngừng đổi mới, ứng dụng công nghệ vào chương trình dạy và học, đầu tư cơ sở vật chất khang trang, chương trình học định hướng phát triển toàn diện, hội nhập quốc tế.

Trường Hồng Đức sẽ mang lại cho các em trải nghiệm học tập phong phú. Không chỉ học lý thuyết trên lớp, các em sẽ học cách ứng dụng vào thực tiễn thông qua chương trình học STEM để thúc đẩy sự sáng tạo và hiểu rõ nội dung đã học.

truong-noi-tru-chat-luong

Các em sẽ học kỹ năng mềm quan trọng thông qua những chương trình học ngoại khóa, đồng thời, có cơ hội giao lưu với nhiều bạn bè đồng trang lứa khác ở TPHCM. Bên cạnh đó, nhà trường ứng dụng phương pháp giáo dục mới, tập trung vào khuyến khích học sinh học chủ động, rèn luyện kỹ năng tự học, tự tìm tòi và xây dựng bài. Giáo viên sẽ luôn hướng dẫn, động viên để thúc đẩy tinh thần học tập, khám phá và sáng tạo của các em.

Không những thế, học sinh còn được chăm sóc chu đáo, có những bữa ăn ngon, giàu dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Khu nội trú sạch sẽ, thoáng mát, tiện nghi, giúp các em có những giờ nghỉ ngơi thoải mái. Khuôn viên trường rộng có sân đa năng rèn luyện thể thao, hồ bơi sạch, an toàn, thư viện với hàng ngàn đầu sách và phòng thí nghiệm hiện đại.

truong-noi-tru-thu-duc

Mái trường Hồng Đức không chỉ là nơi giáo dục các em nên người mà còn là ngôi nhà thứ hai chất chứa những kỷ niệm đẹp thời học sinh của các em.

+++ Mời phụ huynh tìm hiểu thêm: học phí trường tư thục tại TPHCM

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9