Sống Để Kể Lại Những Anh Hùng

“Sống để kể lại những anh hùng” là một câu nói nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của việc ghi nhớ và tôn vinh những người đã hy sinh bản thân vì người khác.

Những anh hùng là những người đã làm những việc vượt ra ngoài mong đợi của họ, thường là trong tình huống nguy hiểm hoặc khó khăn. Họ có thể là những người bình thường nhưng có thể làm những điều phi thường.

Ngoài ra, họ còn là những người truyền cảm hứng cho chúng ta, cho chúng ta thấy rằng mình có thể làm những điều tuyệt vời nếu bản thân sẵn sàng vượt qua nỗi sợ hãi và chấp nhận hy sinh.

Sống để kể lại những anh hùng là một cách để chúng ta thể hiện lòng biết ơn, tôn trọng đối với những người đã làm điều phi thường. 

Đặc biệt, trong hành trình sống hãy nhớ đến những anh hùng thầm lặng, những người lính Bộ đội Cụ Hồ – những gương mặt anh dũng đầy tình yêu quê hương đất nước.

Với giá trị to lớn mà cuốn sách “Sống Để Kể Lại Những Anh Hùng” mang lại. Vào tiết chào cờ thứ 2 ngày 08/01/2024 trường THCS – THPT Hồng Đức đã trao tặng sách đến những thầy cô và học sinh tiêu biểu.

Có thể đây là một tài liệu quý báu vì chúng giúp thế hệ trẻ hiểu hơn về sự hy sinh thầm lặng của các anh hùng, các thế hệ cha, anh – những con người Việt nam nhỏ bé nhưng kiên cường, bất khuất đã hy sinh để giữ gìn hòa bình cho chúng ta ngày hôm nay.

Một số hình ảnh tại buổi chào cờ 

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9