Tiêu chí hàng đầu trong việc chọn trường cho con là gì?

Là những người đã có trải nghiệm nhiều năm trong cuộc sống, hẳn phụ huynh vẫn luôn hiểu rõ về yêu cầu cao của xã hội ngày nay đối với lực lượng lao động. Chính vì thế, chúng ta không ngừng lo lắng về tương lai của con em mình và luôn mong muốn các em có thể nhận được nền giáo dục tốt nhất, có con đường sáng để bước đến thành công trong tương lai.

Chính vì vậy mà việc chọn trường học càng ngày càng khó khăn. Một ngôi thực sự tốt không chỉ giáo dục kiến thức trong sách vở mà còn phải hướng đến sự phát triển toàn diện cho học sinh. Vậy đâu mới là lựa chọn tốt nhất? Những tiêu chí nào cần đề ra khi chọn trường học cho con trong năm học 2020 – 2021?

truong-cap-2-tot-nhat-tphcm

Tiêu chí vàng trong việc chọn trường học cho con

Phát triển khả năng học tiếng anh cho học sinh

Nhu cầu ngoại ngữ hiện nay đang ở mức báo động – điều này đã thúc đẩy nhà trường tìm ra biện pháp giảng dạy ngoại ngữ tốt nhất cho các em. Hiện nay chỉ có một số ít các trường tư thục chất lượng nhất tại TPHCM có thể đáp ứng được các tiêu chí đào tạo và nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh.

Theo một số thống kê, hàng năm có một lượng lớn học sinh có điểm tiếng anh dưới trung bình. Hầu hết các em học sinh trung học không thể giao tiếp với người nước ngoài, ngay cả những tình huống cơ bản như chào hỏi, chỉ đường,…

Do đó, phải có kế hoạch giảng dạy và nâng cao trình độ tiếng Anh của các em hơn nữa, ngay từ khi các em còn là học sinh cấp 2, cấp 3 để các em đủ tự tin khi bước vào trường đại học, thậm chí là du học trong tương lai.

Đây cũng là một trong những mục tiêu quan trọng tại trường thcs – thpt Hồng Đức.

truong-tu-thuc-tot-nhat-tphcm

Quan tâm, tạo điều kiện để học sinh phát triển toàn diện

Với nhịp sống vội vã như hiện nay, hầu hết các phụ huynh luôn bận rộn với công việc. Do đó việc gửi gắm con em vào một ngôi trường bán trú hoặc nội trú là một sự lựa chọn tốt nhất, hỗ trợ trong việc giáo dục đạo đức hoặc học vấn cho trẻ.

Để có thể yên tâm hoàn thành công việc của mình, phụ huynh có thể chọn trường nội trú với bộ phận quản nhiệm tâm lý, chăm sóc tận tình và luôn giữ kết nối liên tục với phụ huynh. Đồng thời, với tâm huyết trong sự nghiệp giáo dục, giáo viên sẽ luôn quan tâm và đưa ra những định hướng đúng đắn cho các em cả về học vấn lẫn kỹ năng sống.

Đọc thêm: trường cấp 2 uy tín tại Hồ Chí Minh

Tích cực cập nhật xu hướng và đổi mới phương pháp giảng dạy

Luôn tích cực đổi mới phương pháp dạy học là một trong những yếu tố quyết định đâu là trường học tốt cho con bạn. Việc áp dụng công nghệ hiện đại vào công tác giảng dạy sẽ giúp cho các em có những bài học thú vị và sinh động hơn. Bên cạnh việc hỗ trợ cho quá trình dạy học, đây cũng là một cách để giúp các em phát triển tư duy văn minh, hiện đại.

truong-ban-tru-uy-tin-quan-phu-nhuan

Chọn trường THCS nào thì tốt?

Để tìm trường học tốt cho con, phụ huynh cần phải tìm hiểu, cân nhắc kĩ để chọn ra ngôi trường tốt nhất cho các em. Việc chọn trường học phù hợp không chỉ giúp các em trau dồi kiến thức, mà còn xây đựng một nhân cách đạo đức tốt, trở thành công dân tốt cho xã hội.

Dưới mái trường thcs – thpt Hồng Đức, từng lớp học sinh đã đi qua và đạt được thành công nhất định trong cuộc sống. Tất cả các em đều đã tốt nghiệp trung học phổ thông và vào được trường đại học, cao đẳng mà mình luôn mong ước. Đó là niềm tự hào và niềm hạnh phúc to lớn của đội ngũ cán bộ và giáo viên trường Hồng Đức. Chúng tôi sẽ làm nhiều hơn thế nữa để hoàn thành sứ mệnh giáo dục thế hệ trẻ cùng với Quý phụ huynh.

Tìm hiểu thêm: trường nội trú cấp 2 tốt nhất TPHCM

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9