Trường cấp 2 – cấp 3 tốt nhất tại TPHCM

Cuộc sống bận rộn ngày nay có thể khiến cho các bậc phụ huynh tất bật với công việc hằng ngày, không có nhiều thời gian để chăm sóc con cái, theo dõi sát sao việc học của các em. Chính lúc này, phụ huynh và học sinh đều cần có môi trường giáo dục tốt để tạo điều kiện cho các em rèn luyện hiệu quả, được chăm sóc và an toàn tuyệt đối. Đâu là trường cấp 2 – cấp 3 tốt nhất tại TPHCM (Sài Gòn)?

Đôi nét về trường THCS – THPT Hồng Đức

Trường Hồng Đức được thành lập vào ngày 04/09/1996 tại đường số 17A Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình với khoảng 720 học sinh trong thời gian đầu thành lập. Cho đến năm 1997, trường THCS Hồng Đức được đổi tên thành trường phổ thông cấp 2 và cấp 3 dân lập Hồng Đức.

truong-thcs-tot-nhat-thu-duc

Quá trình hình thành và phát triển của Hồng Đức qua các năm như sau:

– Năm học 1997-1998 trường có thêm bậc THPT cùng với 8 lớp với hơn 1.100 học sinh. Trường cũng mở thêm cơ sở 2 tại cư xá 301, đường 30/4, phường 25, quận Bình Thạnh.

– Vào năm 2003 thì cơ sở 1 của trường ở 17A Cộng Hòa đã được dời về cơ sở mới xây ở tại số 8 Hồ Đắc Di, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú. Ngày 20/07/2004 thì trường đã đổi tên thành trường THPT tư thục Hồng Đức.

– Năm học 2004-2005 thì số học sinh hai cơ sở của trường cũng đã lên 1300 học sinh và năm 2008-2009 là 1800 học sinh.

– Năm 2014 trường xây dựng thêm cơ sở 118, Nam Hòa, Quận 9 nâng sức chứa của trường lên 2300 học sinh mang tên Trường THCS – THPT Hồng Đức.

truong-tot-nhat-tphcm

Là một trong những trường THCS – THPT tốt nhất tại Hồ Chí Minh, đặc biệt là khu vực quận Tân Phú, Thủ Đức, Tân Bình, Quận 9, Hồng Đức là một trong những lựa chọn đáng xem xét cho phụ huynh khi chọn trường học phù hợp cho con.

truong-cap-3-tot-nhat-tan-binh

Để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em, nhà trường cung cấp đa dạng hình thức học như học 2 buổi trong ngày, học bán trú, học nội trú với các mức học phí khác nhau. Với hơn 25 năm tuổi đời, trường THCS – THPT Hồng Đức đã không ngừng cải thiện, phát triển, bắt nhịp với yêu cầu của thời đại, cung cấp chương trình giáo dục trung học, phổ thông tốt nhất cho các em, chuẩn bị hành trang vững vàng để các em học lên các bậc học cao hơn.

>> Tham khảo thêm: học phí trường thpt TPHCM

Tại sao nên chọn trường tư thục Hồng Đức?

Trường THCS – THPT Hồng Đức là một trong những trường tư thục đời đầu của Tp. Hồ Chí Minh, nằm trên địa bàn hai quận Tân Phú và Bình Thạnh. Trải qua 25 năm xây dựng và trưởng thành, trường đã có 02 cơ sở khang trang, đảm bảo cho 2300 học sinh học tập và rèn luyện trí tuệ, nhân cách. Cơ sở vật chất hiện đại với hồ bơi, sân bóng đá mini và bàn bóng bàn, cầu lông, tennis… phục vụ cho các hoạt động thể dục, thể thao, vui chơi và giải trí tại trường cho học sinh, giáo viên.

Tại trường THCS – THPT Hồng Đức, học sinh sẽ phát triển toàn diện: Giàu trí tuệ, có nhân cách, thích ứng nhanh hoặc sống nhân ái, hoàn thiện phát triển bản thân và có hoài bão lớn.

Đồng hành với các em là đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy; thích ứng nhanh với phương pháp giảng dạy mới và công nghệ dạy học hiện đại, luôn yêu nghề và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục.

Đội ngũ cán bộ và nhân viên đều được đào tạo chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục.

Với hệ thống sân bóng, bể bơi và cầu lông phục vụ các môn năng khiếu như bóng đá, bóng bàn, cầu lông, bơi lội và văn nghệ…Đây là môi trường hoạt động để giúp phát triển tối đa về thể chất và năng khiếu học sinh. Trường cũng có nhiều học sinh đạt giải siêu mẫu như Trương Nam Thành, nổi tiếng về nghệ thuật như diễn viên, MC Hoàng Phi hay diễn viên Angela Phương Trinh, ca sĩ Phú Thiện và hoa hậu Khánh Trinh…

truong-thcs-tot-nhat-tphcm

truong-thcs-tot-nhat-tan-phu

Trường THCS – THPT Hồng Đức luôn chủ động cập nhật, cải thiện các phương pháp giảng dạy hiện đại sao cho phù hợp với học sinh. Các phòng học được trang bị các thiết bị giảng dạy hiện đại để hỗ trợ tốt cho công tác dạy và học tốt nhất.

Chương trình cơ bản tuân thủ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào Tạo có kết hợp với chương trình dạy bổ trợ kiến thức nâng cao do chính giáo viên của trường biên soạn.

truong-thcs-tot-nhat-quan-9

truong-thpt-tot-nhat-thu-duc

Bất cứ khi nào phụ huynh và học sinh cần tìm đến trường tốt nhất TPHCM, hãy cân nhắc đến trường THCS – THPT Hồng Đức. Nhà trường luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc để phụ huynh yên tâm, tạo môi trường học tốt nhất để học sinh trưởng thành, đồng thành cùng học sinh để các em có tuổi thơ đẹp nhất!

>> Thông tin liên quan: Tuyển sinh lớp 7 trường bán trú Tân Bình

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9