Trường dân lập Hồng Đức – lựa chọn giáo dục nội trú hàng đầu

Môi trường sống hiện đại ngày nay cung cấp cho các em và phụ huynh nhiều lựa chọn giáo dục hơn trước. Tuy nhiên, chọn trường học nào, mô hình giáo dục như thế nào là tốt nhất cho các em vẫn là nỗi niềm khó giải quyết của phụ huynh. Nếu phụ huynh đang phải cân nhắc quá nhiều về vấn đề này, hãy tham khảo thêm thông tin về trường dân lập Hồng Đức để có lựa chọn phù hợp hơn.

truong-dan-lap-noi-tru-tot-nhat-quan-9

Đọc thêm: trường dân lập uy tín tại Hồ Chí Minh

Trường dân lập Hồng Đức có gì?

Cuộc sống nội trú thú vị và đầy ắp niềm vui

Mặc dù sống xa nhà không phải là trải nghiệm dễ dàng nhưng cuộc sống trong trường nội trú sẽ khiến các em nhanh chóng quên đi nỗi nhớ nhà. Cuộc sống thú vị cùng bạn bè ở đây sẽ tạo trong ký ức các em tuổi học trò hồn nhiên và vui tươi nhất. Các em sẽ trưởng thành hơn, độc lập hơn và bản lĩnh hơn khi sống trong môi trường nội trú. Nhà trường luôn đưa ra những chương trình phù hợp nhất để phát triển cá nhân mỗi em, giúp các em mỗi ngày mỗi tiến bộ không chỉ về kiến thức mà còn về kỹ năng sống và kỹ năng học tập, làm việc sau này.

Giáo viên tâm huyết và tận tình

Giáo viên quản nhiệm là những người hướng dẫn các em cách sinh hoạt trong môi trường tập thể, hỗ trợ các em hoàn thành những bài tập khó và lý giải hàng ngàn câu hỏi vì sao để các em thỏa mãn sự hiếu kỳ. Họ giống như những người bạn, cũng giống như người thân trong gia đình luôn hết mình hỗ trợ các em vượt qua khó khăn trong học tập. Đồng thời, giáo viên còn là người hiểu rõ năng lực học tập của các em để định ra phương hướng giáo dục tốt nhất, giúp các em tiến bộ hơn và đạt được mục tiêu học tập tốt nhất.

Đọc thêm: trường trung học nội trú tốt nhất TPHCM

Môi trường học tập lý tưởng

truong-dan-lap-uy-tin-hong-duc

Tự hào là trường dân lập nội trú đầu tiên tại Hồ Chí Minh, trường Hồng Đức luôn mang đến cho học sinh môi trường học tập tốt nhất. Hệ thống phòng học khang trang, rộng rãi có đầy đủ thiết bị dạy và học cần thiết. Bên cạnh đó, trường có hệ thống phòng máy, phòng thí nghiệm hiện đại và an toàn, cùng khu vực ký túc xá sạch sẽ, thoải mái và an toàn.

Ngoài ra, để các em không thấy nhàm chán khi học tập, trường còn cung cấp khu vực sân chơi rộng rãi, sân tập đa năng, hồ bơi,… để các em rèn luyện thể chất, khỏe mạnh hơn mỗi ngày và có thời gian giải trí lành mạnh, an toàn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Nhiều thông tin bổ ích trong thư viện

Không chỉ cung cấp cơ sở vật chất hiện tại trong các phòng học, ký túc xá, phòng thí nghiệm, sân tập đa năng, trường Hồng Đức còn tạo điều kiện tốt nhất để các em tự mình tìm tòi và khám phá nguồn tri thức vô cùng rộng lớn của nhân loại. Với số lượng sách, tài liệu khổng lồ trong thư viện, các em sẽ tìm thấy điều mình cần.

Sinh hoạt trong trường dân lập Hồng Đức sẽ giúp các em có đầy đủ kỹ năng sống, sinh hoạt tập thể và tích lũy khối kiến thức lớn, đủ để các em chạm tay đến ước mơ của mình và có nhiều lựa chọn hơn trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng sau này. Đó cũng là lý do vì sao nhiều học sinh cấp 2, cấp 3 đã thi đỗ trường công lập vẫn lựa chọn bước vào trường Hồng Đức.

truong-dan-lap-tot-nhat-tphcm

Đáp trả lại sự tin tưởng của phụ huynh và các em, trường Hồng Đức không ngừng phát triển và đưa ra những phương pháp giáo dục tốt hơn nữa để đáp ứng nhu cầu không ngừng biến đổi của xã hội để nâng bước các em đến gần hơn với ước mơ tương lai của mình.

Phát triển toàn diện hơn, tiến bộ từng ngày và có một tuổi học trò đầy thú vị là những gì trường Hồng Đức luôn mang đến cho các em học sinh của mình trong 24 năm qua.

Hãy đến tham quan trường dân lập Hồng Đức vào một ngày gần nhất các mẹ, các ba nhé để đến gần hơn với môi trường học tập tốt nhất cho con trong tương lai gần!

Đọc thêm: trường thcs tốt nhất ở quận 9

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9