Trường Hồng Đức – sự lựa chọn tốt nhất cho năm học mới 2021 – 2022

Bạn đã có dự định cho năm học mới hay chưa? Nếu bạn đang còn băn khoăn chưa biết lựa chọn trường học nào cho mình, hãy tìm hiểu ngay về trường Hồng Đức nhé. Chúng tôi tự hào là một trong những ngôi trường nội trú uy tín, chất lượng hàng đầu và luôn nằm trong top 10 trường thcs tốt nhất TPHCM.

Tìm hiểu về trường Hồng Đức

Trường Hồng Đức là một ngôi trường lâu đời tại TPHCM. Với hơn 25 năm hoạt động, đến nay chúng tôi đã và đang là bến đò đưa đón biết bao thế hệ học sinh vươn tới ước mơ của mình. Trường Hồng Đức với hai mô hình giáo dục phổ biến là bán trú và nội trú cấp 2 và cấp 3, cho bạn sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu học tập và theo nguyện vọng của gia đình.

Với đội ngũ giáo viên giỏi cùng cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng, trường Hồng Đức luôn mang lại cho các em một môi trường để học tập và phát triển toàn diện nhất. Chúng tôi luôn cập nhật các phương pháp giảng dạy tiên tiến, học đi đôi với hành và các hoạt động ngoại khoá bổ ích giúp các em vừa học tập vừa rèn luyện bản thân, chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho ước mơ tương lai.

Bên cạnh đó, các điều kiện vật chất sinh hoạt bán trú và nội trú được trường Hồng Đức đầu tư xây dựng một cách kỹ lưỡng, mang đến cho các em học sinh một nơi sinh hoạt thoải mái và đạt tiêu chuẩn theo quy định của bộ giáo dục.

truong-dan-lap-uy-tin-tan-phu

Trường Hồng Đức tự hào là ngôi trường nội trú tốt nhất tại TPHCM và là địa chỉ đáng tin cậy để các bậc phụ huynh an tâm gửi gắm con em của mình.

Trường Hồng Đức tuyển sinh năm học mới 2021 – 2022

Chuẩn bị cho năm học mới, trường Hồng Đức thông báo tuyển sinh với điều kiện như sau:

Xét học bạ năm học trước

Học lực: Trung bình khá trở lên

Bạn có thể thực hiện đăng kí và nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng của trường hoặc đăng kí xét tuyển online theo đường link: https://hongduc.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Trường Hồng Đức tự hào là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả các em học sinh với môi trường học tập và phát triển tốt toàn diện, mức học phí phù hợp với nhiều hỗ trợ giúp các em tiếp bước trong tương lai.

Để được giải đáp thắc mắc hoặc tư vấn thêm, phụ huynh, học sinh vui lòng liên hệ theo thông tin:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

CƠ SỞ QUẬN

118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Hotline: 039.226.7777 (Thầy Gia Thành)|090.3934.347 (Cô Bình Minh)

Tìm hiểu thêm về học phí trường nội trú Hồng Đức

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9