Trường nội trú chất lượng nhất tại TPHCM

Được thành lập từ năm 1996, trường THCS – THPT Hồng Đức đã có hơn 25 năm cống hiến cho nền giáo dục, đưa biết bao thế hệ học sinh đến chặng đường kế tiếp để theo đuổi hoài bão, ước mơ và khát vọng thành công của mình. Trường THCS – THPT Hồng Đức tự hào là một trong những trường nội trú chất lượng nhất tại TPHCM, mang đến cho các em điều kiện học tập và phát triển tốt nhất.

hoc-phi-truong-noi-tru-gia-tot

Trường THCS – THPT Hồng Đức – Mái nhà chung của bao thế hệ học sinh

Nhà trường cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, không gian sinh hoạt xanh, sạch, sân thể thao đa năng rộng rãi, hồ bơi sạch sẽ và mát mẻ để tạo điều kiện học tập và vui chơi thoải mái cho các em. Trong những ngày hè nắng nóng ở thành phố, các em có thể tận hưởng cảm giác mác mẻ trong lành với hồ bơi nước trong veo hay dưới hàng cây xanh, rợp bóng. Khung cảnh thiên nhiên trong lành tại trường sẽ giúp các em thấy thư giãn hơn sau những giờ học tập, tiếp thêm năng lượng để bắt đầu buổi học mới.

Các em sẽ được đảm bảo an ninh 24/7 trong khuôn viên trường, do đó, ba mẹ có thể an tâm gửi con mình ở trường. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên giỏi, năng động và tâm lý sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các em trong suốt quá trình học tập và vui chơi. Thầy cô cũng trở nên gần gũi, thân thiết và luôn chăm sóc các em chu đáo, giúp các em hoàn thành nhiệm vụ học tập và dạy các em những bài học ý nghĩa về cuộc sống.

truong-hong-duc-uy-tin

++ Mời phụ huynh tìm hiểu ngay top 10 trường cấp 3 uy tín tại TPHCM

Thầy cô sẽ luôn hướng dẫn, dẫn dắt với phương pháp học tập mới mẻ, vui nhộn để các em thấy hứng thú với bài học, kích thích sự tò mò và đam mê khám phá của các em. Từ đó, các em sẽ chủ động và tích cực hơn trong học tập. Việc học là hành trình kéo dài cả đời. Do đó, cái các em cần nỗ lực lúc này là rèn luyện thói quen chủ động tìm kiếm tri thức vì bước qua ngưỡng cửa cấp 3, các em sẽ phải tự mình bước trên con đường riêng. Ở đó sẽ không có ai mỗi ngày nhắc nhở các em phải học tập hay giải đáp cụ thể việc các em cần làm. Chính những thói quen rèn luyện từ lúc này sẽ giúp các em biết mình nên làm gì để tìm ra lời giải đáp mà mình muốn.

Những buổi trò chuyện, sinh hoạt, ôn tập với bạn bè, thầy cô sẽ tiếp thêm cho các em động lực để phấn đấu và phát triển bản thân, đồng thời không thấy cô đơn hay bơ vơ khi xa nhà. Nơi này sẽ là ngôi nhà thứ hai, che chở và cùng các em phát triển để các em có đủ hành trang tiến về phía trước, hoàn thành ước mơ của mình.

tuyen-sinh-truong-noi-tru-2021

Nhà trường sẽ đồng hành cùng phụ huynh trên con đường giáo dục trẻ phát triển toàn diện từ kiến thức, kỹ năng đến nhân cách, giúp các em trở thành công dân tốt trong xã hội và có đủ điều kiện để thuận lợi hòa nhập vào thị trường lao động trong tương lai.

++ Đâu là top 10 trường nội trú tốt nhất TPHCM?

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9