Trường nội trú có những điểm nào đặc biệt?

Đầu tư vào kiến thức là đầu tư cho tương lai của thế hệ trẻ. Hiểu được điều này, trường THCS – THPT Hồng Đức luôn chú trọng phát triển chương trình học chất lượng để định hướng phát triển toàn diện cho học sinh. Học sinh trường nội trú không chỉ có kiến thức vững chắc, vượt qua các kỳ thi quốc gia mà còn có đầy đủ các kỹ năng sống cần thiết, rèn luyện thể chất khỏe mạnh và tự tin, tự chủ với những quyết định của riêng mình. Với hơn 26 năm miệt mài trong sự nghiệp giáo dục, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập hiệu quả cho học sinh.

++ Cùng tìm hiểu thêm trường nội trú tốt nhất ở quận Tân Bình

Những yếu tố cần có ở trường nội trú

Thầy cô hiểu học sinh hơn

truong-noi-tru-gia-re

Quy mô học tập nhỏ, thường xuyên tiếp xúc và trao đổi đã tạo điều kiện để giáo viên hiểu rõ từng em học sinh, đưa ra những hướng dẫn, chỉ dạy phù hợp với điểm mạnh và điểm yếu của các em, giúp các em xác định định hướng tương lai cho mình. Mỗi đứa trẻ đều sẽ có những thách thức riêng cần phải đối mặt khi phải sống xa gia đình ở tuổi còn nhỏ, tuy nhiên, các em sẽ không cô đơn trong trường nội trú vì luôn có thầy cô, bạn bè quan tâm bên cạnh. Thầy cô luôn làm những điều tốt nhất để giúp các em trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Giáo viên giỏi giàu kinh nghiệm

Trường nội trú là trường tư thục, tự chủ về tài chính cũng như chính sách tuyển dụng giáo viên. Do đó, quy trình tuyển dụng giáo viên của mỗi trường nội trú sẽ khác nhau. Mục tiêu chung là có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc nuôi dạy, chăm sóc và hiểu tâm lý học sinh ở mọi lứa tuổi. Thầy cô là người có sức ảnh hưởng lớn đến học sinh, do đó, đạo đức, tác phong đều đảm bảo chuẩn mực để trở thành tấm gương tốt cho các em noi theo. Không chỉ đảm nhận vai trò là người thầy, người cô dìu dắt các em trên con đường học thức, thầy cô quản nhiệm trường nội trú còn chăm lo cho đời sống của các em ở ký túc xá, hướng dẫn, bảo ban, tạo điều kiện để các em phát triển kỹ năng toàn diện.

Cơ sở vật chất hiện đại

tuyen-sinh-truong-ban-tru-tan-phu

Trường nội trú luôn chủ động trong việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến nhất, từ công nghệ hiện đại đến các cơ sở thể thao và giải trí ngoài trời, từ không gian hội trường đến không gian học tập hiện đại. Tất cả những khoản đầu tư này đều nhằm mục tiêu tạo môi trường học tập tập trung, năng động cho học sinh trường nội trú. Các em đủ điều kiện để khám phá đam mê, hoàn thành sở thích và có những buổi học thú vị, cuộc sống thoải mái ở trường nội trú.

Trải nghiệm cá nhân

Học nội trú không có nghĩa là cuộc sống mỗi ngày chỉ có việc học, học và học một cách nhàm chán và bí bách. Cuộc sống nội trú vui hơn các em nghĩ và nó khác biệt so với hình thức học của trước đây. Các em có rất nhiều hoạt động thú vị ngoài lớp học, chương trình học ngoại khóa, những buổi giao lưu trong và ngoài trường, các hoạt động sinh hoạt ngoài trường… Các em có thể học những điều hay ho trong tâm thế thoải mái nhất, đôi khi còn không nhớ mình đang học. Hình thức, phương pháp học tập đa dạng sẽ giúp các em yêu thích việc học và chủ động hơn.

truong-noi-tru-chat-luong

Trường THCS – THPT Hồng Đức luôn tạo điều kiện tốt nhất để các em có buổi học, giờ chơi chất lượng, phát triển toàn diện và chuẩn bị tốt cho những bước tiến cao hơn trong tương lai.

++ Đâu là trường thcs TPHCM?

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9