Trường nội trú Hồng Đức – môi trường phát triển toàn diện nhất cho các em học sinh

Ngành giáo dục hiện nay chính là một trong những ngành được coi trọng, đề cao và luôn được đổi mới. Hướng tới một tương lai tốt đẹp, có những thế hệ trẻ giỏi giang, tri thức và nhân cách tốt để tiếp bước giúp xây dựng và phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh hơn nữa.

Môi trường giáo dục cũng dần được cải thiện hơn, các em không chỉ được dạy dỗ những kiến thức khoa học xã hội mà còn được giáo dục về nhân cách, tính tự lập cao và tinh thần tự học tập thật tốt. Để tạo điều kiện học tập tốt nhất thì trường nội trú Hồng Đức cũng là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều quý phụ huynh cho con em học tập và ăn ở tại trường trong điều kiện tốt nhất, chất lượng nhất.

Trường nội trú Hồng Đức – môi trường phát triển toàn diện nhất cho các em học sinh
truong-noi-tru-hong-duc-moi-truong-phat-trien-toan-dien-nhat-cho-cac-em-hoc-sinh

Những lí do giúp Hồng Đức là ngôi trường nội trú đáng lựa chọn

Mối quan tâm của hầu hết phụ huynh là về việc cho con học trường nội trú chính là con có được học tập tốt không? ăn uống và sinh hoạt ra sao?có chăm học không và có tự chăm sóc bản thân được không?…

Trường Hồng Đức chúng tôi có rất nhiều học sinh tới từ các tỉnh và vùng miền khác nhau, có các em nhà xa, bố mẹ không có điều kiện đưa đón thường xuyên và cũng có các em nhà gần nhưng bố mẹ lại quá bận rộn và không có thời gian chăm sóc cũng như thường xuyên kèm cặp các em. Vì vậy Hồng Đức – trường nội trú tốt nhất tại tphcm luôn tạo điều kiện hết sức chào đón các em đến với môi trường nội trú, với khuôn viên nội trú được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại có đầy đủ các khu ăn uống, y tế và sinh hoạt thể thao vui chơi lành mạnh sẽ giúp cho các em học sinh phát triển toàn diện về thể chất tinh thần. Giúp các vị phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi giao con em học tập và ăn ở tại trường.

Khu nội trú sẽ được chia ra nam riêng, nữ riêng. Sẽ có các thầy cô quản nhiệm có trách nhiệm quản lí, chăm lo cho các em cả trong và ngoài giờ học. Luôn bên cạnh các em trong mọi hoạt động đúng giờ giấc quy định của nhà trường, sẽ kịp thời can thiệp nếu như các em có vấn đề gì hay thậm chí xảy ra xích mích.

Trường nội trú Hồng Đức – môi trường phát triển toàn diện nhất cho các em học sinh
truong-noi-tru-hong-duc-moi-truong-phat-trien-toan-dien-nhat-cho-cac-em-hoc-sinh

Vấn đề an toàn tại trường nội trú Hồng Đức

Tại khu ăn ở sinh hoạt của các em sẽ luôn có đội bảo vệ thay phiên nhau trực 24/24 để đảm bảo an ninh cho các em. Có trang bị đầy đủ các thiết bị dụng cụ và hệ thống phòng cháy, chữa cháy.

Luôn có đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc các em mỗi khi bị ốm đau. Có đội ngũ kiểm nghiệm riêng biệt sẽ luôn kiểm tra về thực phẩm và đồ uống phục vụ trong khu ăn uống của các em. Không chỉ đảm bảo về vấn đề đầy đủ chất dinh dưỡng mà còn phải sạch và an toàn.

Trường có sân rộng, có bể bơi 200m2 trong mát, có sân bóng chuyền, sân bong rổ, nhiều bàn bóng bàn và nhiều dụng cụ thể dục thể thao tạo điều kiện cho các em được rèn luyện thể chất, giải trí sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi để phát triển toàn diện nhất.

Trường nội trú Hồng Đức – môi trường phát triển toàn diện nhất cho các em học sinh
truong-noi-tru-hong-duc-moi-truong-phat-trien-toan-dien-nhat-cho-cac-em-hoc-sinh

Chính vì những điểm tốt, mạnh của nhà trường mà trong nhiều năm, trường Hồng Đức luôn vinh dự được đứng trong top 10 trường tư thục tốt nhất tphcm. Trường luôn tự hào là ngôi trường tốt nhất, uy tín nhất, là cái nôi nuôi dưỡng các em thành tài, phát triển toàn diện về tri thức lẫn thể chất và nhân cách tốt. Giúp các em có hành trang tốt để vững vàng trên con đường tương lai của mình.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9