Trường nội trú Hồng Đức: Nơi tôi chắp cánh ước mơ cho tương lai

Trường nội trú mang lại những cơ hội và điều kiện học tập tốt để các em phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng, thể chất và nhân cách. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khu nội trú khang trang và các chương trình học hấp dẫn, trường Hồng Đức sẽ giúp các em chạm tay đến ước mơ của mình. Trường Hồng Đức chắc chắn là môi trường học tập lý tưởng cho học sinh THCS – THPT, giúp các em lưu giữ thành xuân tươi đẹp và cùng nhau tiến lên trên con đường học vấn.

Trường Hồng Đức đang nhận đơn đăng ký tuyển sinh trường thcs nội trú Tân Phú 2021 từ ngày 1/6/2021.

Cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho học sinh

truong-noi-tru-tot-nhat-hcm

Trường Hồng Đức luôn đi đầu trong việc giảng dạy và học tập nội trú, là trường nội trú đầu tiên tại TPHCM, được thành lập từ năm 1996. Với tinh thần trách nghiệm và cống hiến hết mình trong sự nghiệp giáo dục, trường Hồng Đức luôn đảm bảo tạo môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

Lấy học sinh làm trung tâm

Luôn tạo ra điều kiện học tập tốt cho học sinh, giúp các em chủ động trong học tập, tự mình tìm hiểu, khám phá kiến thức. Cùng với sự hướng dẫn tận tình của thầy cô, các em sẽ tìm ra những phương pháp học tập phù hợp để cùng tạo nên kết quả học tập tốt nhất.

Phát triển toàn diện

Chương trình đào tạo tại trường luôn có chủ đích và mang tính cộng hướng trong suốt năm học. Lịch học và chương trình học được sắp xếp khoa học, giúp các em có nhiều trải nghiệm học tập khác nhau, hoàn thành các kỹ năng, kiến thức cần thiết trong năm học.

Bên cạnh các chương trình học lý thuyết, các em sẽ tham gia nhiều buổi thực hành, vận dụng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, thể chất để phát triển toàn diện.

tuyen-sinh-truong-noi-tru

Đi đầu trong đổi mới

Nhà trường luôn chủ động ứng dụng công nghệ tiên tiến vào công tác dạy và học để giúp các em có những bài giảng sinh động, thú vị và dễ nhớ. Phòng thí nghiệm, thực hành hiện đại để các em vận dụng kiến thức đã học hiệu quả.

+++ Mời phụ huynh tham khảo chi tiết về học phí trường cấp 2 Hồng Đức.

Đảm bảo tính kỷ luật và sự thoải mái trong khuôn viên nội trú

Nội quy nội trú của trường Hồng Đức luôn đảm bảo xây dựng lối sống kỷ luật, nề nếp nhưng vẫn tạo sự thoải mái cho học sinh:

Các em sẽ gửi lại điện thoại và các thiết bị giải trí cho quản nhiệm trong thời gian trong trường để đảm bảo các em hoàn toàn tập trung vào việc học.

Nhà trường trang bị đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết để hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ học sinh tốt nhất.

Học sinh sẽ luôn học được cách chủ động sắp xếp đồ dùng cá nhân, chăm sóc bản thân mình trong trường nội trú cùng với bạn bè.

truong-noi-tru-uy-tin

Bất kỳ tổ chức nào cũng cần có những quy tắc nhất định để đảm bảo tính kỷ luật và công bằng trong tổ chức. Trường nội trú cũng không ngoại lệ. Do đó, các em cần phải học cách tuân thủ quy định, quy tắc để sống hoà thuận và thoải mái với mọi người xung quanh. Điều này sẽ giúp các em nâng cao khả năng thích nghi, đáp ứng nhu cầu học và làm việc trong các môi trường khác nhau sau này.

Học tại trường Hồng Đức, các em không chỉ có kiến thức tốt, kỹ năng giỏi mà còn có những trải nghiệm học tập vui vẻ, tận hưởng một thanh xuân tươi đẹp cùng bạn bè thầy cô. Trường Hồng Đức luôn sẵn sàng nâng cánh ước mơ để các em tiến gần hơn đến mục tiêu học tập của mình.

++ Mời phụ huynh cùng học sinh tham khảo trường tư thục tốt nhất tại TPHCM.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9