Trường nội trú tốt nhất chính là cơ hội tạo bước đệm du học cho con trẻ

Những năm gần đây, ngày càng có nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn trường nội trú tốt nhất để con học tập. Điều này chứng tỏ mô hình nội trú đang ngày càng uy tín và trở nên phổ biến tại VIệt Nam. Vậy môi trường nội trú có gì đặc biệt mà lại được phụ huynh trong và ngoài nước lựa chọn tin tưởng cho con theo học ngay từ lớp 10? Hãy cùng Hồng Đức khám phá nhé.

truong-noi-tru-tot-nhat-tphcm

Trường nội trú tốt nhất chính là bước đệm du học cho con trẻ

Du học là một trong những con đường được nhiều bạn trẻ cũng như bậc phụ huynh hướng đến và cố gắng đạt được. Thế nhưng việc đi du học không đơn giản chỉ là chuẩn bị về mặt tài chính, mà yếu tố tinh thần, tự lập, tính kỷ luật của bản thân sẽ là yếu tố then chốt quyết định tương lai con trẻ khi rời xa quê hương đất nước, cha mẹ bạn bè và đến nơi hoàn toàn xa lạ.

Du học được xem là một sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều gia đình khi mong muốn con mình được trải nghiệm và nhìn rộng ra thế giới về mặt kiến thức lẫn cuộc sống. Việc du học có thể bắt đầu ở bất kỳ lứa tuổi nào, dù là cấp 1 hay cấp 2, cấp 3. Mỗi trường hợp sẽ có những hình thức xét tuyển du học sinh khác nhau.

truong-noi-tru-tot-nhat-1

Đôi với những bậc phụ huynh có mục tiêu cho con du học sau cấp 3, việc chọn trường nội trú cho con từ lớp 10 là rất quan trọng, đây là cơ hội tốt để con học cách tự lập, thích nghi với môi trường mới,… tạo bước đệm giúp con sẵn sàng cho con đường du học sau này.

Ở môi trường nội trú, con sẽ phải thường xuyên sinh hoạt tập thể, tham gia những hoạt động nhóm. Điều đó sẽ giúp con biết cách cư xử với bạn bè, tuân thủ kỷ luật cũng như hình thành cách suy nghĩ, cách sống độc lập. Sống xa gia đình từ sớm, con trẻ sẽ có trách nhiệm hơn với chính mình vì phải tự đảm đương nhiều công việc mà hằng ngày con trẻ có thể không làm. Trường nội trú chính là nơi có những điều kiện lý tưởng để con trẻ chuẩn bị được hành trang tốt nhất cho con đường du học sau này. 

++ Liên hệ ngay để biết học phí trường nội trú hồng đức

Trường THCS – THPT Hồng Đức đem đến mô hình giáo dục hiện đại và toàn diện cho học sinh

Kiến thức là rất quan trọng nhưng để con trẻ hoàn thiện, có thể thích ứng được với sự thay đổi của xã hội thì việc hình thành nhân cách, sống tự lập là một phần quan trọng không kém. 

Và những lợi ích mà trường nội trú chất lượng nhất tại TPHCM mang đến sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc, đáp ứng mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh với con cái mình. 

truong-noi-tru-tot-nhat-2

Qua mỗi năm với những thành tích cao của thầy và trò trường Hồng Đức đạt được, điều này đã khẳng định sự đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất cùng định hướng đào tạo mục tiêu rõ ràng, đúng đắn đã và đang mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

Đồng thời, trường cũng nhận được sự tin tưởng, ủng hộ đông đảo từ phụ huynh, học sinh. Hồng Đức luôn tự hào là ngôi trường mà quý phụ huynh có thể an tâm tin tưởng gửi gắm con em mình, là nơi mà các em luôn tự hào khi theo học.

Thông tin liên hệ

Trường THCS – THPT Tư Thục Hồng Đức – Cơ sở Quận Tân Phú

Địa chỉ: 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028.3810.9155

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Trường THCS – THPT Tư Thục Hồng Đức – Cơ sở Quận 9

Địa chỉ: 118, Nam Hòa, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Điện thoại: 028.6280.8388

Email: truonghongductphcm@gmail.com

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9