Trường nội trú tốt nhất TP. Hồ Chí Minh, Chọn THCS, THPT Hồng Đức

Bước vào giai đoạn chuyển cấp học cuối cũng chính là nỗi áp lực của các em học sinh lẫn quý phụ huynh. Việc đứng trước sự khó khăn khi lựa chọn trường cho con theo học mà hầu như các ông bố bà mẹ đều gặp phải đó chính là phải đạt được nguyện vọng là trường có chất lượng giáo dục tốt, chất lượng đầu ra và đặc biệt là học phí trường phải phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Trường nội trú tốt nhất TP. Hồ Chí Minh, Chọn THCS, THPT Hồng Đức

Xem thêm: top 10 trường thpt tốt nhất tphcm

Những lí do trường tu thục Hồng Đức là sự lựa chọn hàng đầu

Với bề dày hơn 23 năm hoạt động giảng dạy, Trường Hồng Đức đã đã đào tạo hàng chục vạn học sinh thành công từ những ước mơ của mình…

Trường Hồng Đức đã trở thành cái nôi – nơi nuôi dưỡng các tri thức trẻ tương lai của đất nước.

Đầu vào của trường Hồng Đức là học sinh Trung Bình Khá, hạnh Kiểm Khá tốt. Áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại, đi đầu trong công cuộc phát triển nền giáo dục nước nhà. Đồng thời với sự chăm sóc dạy bảo từ Thầy cô trẻ trung năng động bắt kịp xu hướng giáo dục hiện đại để truyền đạt tốt cho các em học sinh cùng với sự chăm chỉ cố gắng của các em mà nhờ đó chất lượng học sinh ngày càng nâng cao vượt bậc.

Trường luôn có nhiều em đạt học sinh giỏi cấp thành phố, đậu vào các trường đại học mà các em mong ước, trở thành niềm tự hào của gia đình, và là tấm gương cho nhiều học sinh các vùng lân cận.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của trường không ngừng được hoàn thiện với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, tạo môi trường xanh – sạch – đẹp. Có đầy đủ sân bóng đá, bóng chuyền và hồ bơi… Các lớp học và phòng nội trú được trang bị máy lạnh; thiết bị dạy học hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh học tập.

Trước đây mọi người chỉ suy nghĩ cứ luôn vùi đầu, chăm chăm vào sách vở thì mới giỏi. Nhưng với hướng giáo dục phát triển tại trường Hồng Đức các em sẽ luôn vừa học vừa được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để góp phần phát triển kĩ năng sống cần thiết nhất cho tương lai sau này. Ngoài ra  học sinh còn được vui chơi giải trí ở các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, …giúp các em phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

Trường nội trú tốt nhất TP. Hồ Chí Minh, Chọn THCS, THPT Hồng Đức

Môi trường học sinh ở tại trường ra sao?

Trường được đánh giá là trường nội trú tốt nhất tại tphcm. Có chế độ học Nội Trú cho học sinh ở tỉnh xa, chế độ bán trú và ngoại trú cho học sinh trên địa bàn thành phố. Chất lượng đào tạo của trường luôn dẫn đầu trong khối các trường ngoài công lập.

Các em được học tập trong môi trường trong lành, cảnh quan sạch đẹp hàng đầu trong thành phố. Đây là nơi phụ huynh yên tâm về chất lượng sống của học sinh khi xa nhà. Học phí của Trường Thấp nhất trong các trường ngoài công lập, nhưng đảm bảo chất lượng cao nhất.

Hàng năm, trường luôn có chế độ miễn giảm học phí cho những học sinh nghèo hiếu học, học sinh là con em gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với đất nước. Chính vì vậy lựa chọn trường Hồng Đức thì không phải lo nghĩ nhiều về học phí của các con.

Khi có quá nhiều gánh nặng trong cuộc đua chọn trường công lập cho con thì giờ đây quý phụ huynh có thể thoải mái và yên tâm hơn khi lựa chọn trường cấp 3 tư thục Hồng Đức – mái trường đã trở thành ngôi nhà thứ hai của các em, là nơi gửi trọn niềm tin của các bậc phụ huynh trong cả nước.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9