Trường thpt tư thục nội trú nào tại Hồ Chí Minh được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con?

Kết thúc cấp 2 bước vào những năm tháng trung học phổ thông cũng là giai đoạn mà các em sẽ hoàn thành chặng đường cuối của lứa tuổi học sinh. Lúc này các em học sinh luôn phải đối mặt với nhiều bài thi, thời gian học được siết chặt hơn, phải đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho tương lai sau này. Cũng chính giai đoạn này rất nhiều phụ huynh luôn tìm kiếm ngôi trường uy tín vừa phải đạt sự chất lượng đào tạo lại vừa phải phù hợp với khả năng cũng như sở thích của con để chúng có môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất. Vậy lựa chọn trường tư thục nội trú thì sao? Có thế mạnh gì? đâu là ngôi trường tốt nhất tphcm hiện nay đáng lựa chọn cho con?

Trường thpt tư thục nội trú nào tại Hồ Chí Minh được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con?

Trường tư thục nội trú Hồng Đức – chất lượng đào tạo tốt và đi đầu về thế mạnh phong trào

Hiện nay nhiều phụ huynh có xu hướng lựa chọn trường tư thục nội trú cho con vì những thế mạnh và lợi ích riêng biệt so với các trường công lập. Không những có sự cạnh tranh mãnh liệt về chất lượng đào tạo mà còn là môi trường để con có thể phát triển toàn diện về kĩ năng lẫn khả năng thiên bẩm của mình.

Một trong những ngôi trường tư thục nội trú dẫn đầu hiện nay không thể không kể đến Hồng Đức, có thâm niên hoạt động 23 năm. Hàng năm trường luôn có tỉ lệ đậu tốt nghiệp là 100% và đậu đại học là 90% luôn duy trì trong danh sách top 10 trường cấp 3 tốt nhất tphcm hiện nay.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, môi trường cảnh quan thoáng mát được phủ mát bởi nhiều cây xanh gắn liền với tuổi học trò. Phục vụ nhiều trang thiết bị tốt cho hoạt động giảng dạy và học tập hiệu quả nhất.

Có đầy đủ các khu thư viên rộng rãi với nhiều đầu sách bổ ích hỗ trợ kiến thức cho các em khi có thời gian muốn tìm hiểu thêm, các sân vận động thể dục thể thao, hồ bơi… giúp các em rèn luyện thể chất và vui chơi cùng các bạn sau những giờ học căng thẳng mệt mỏi.

Trường thpt tư thục nội trú nào tại Hồ Chí Minh được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con?

Đội ngũ giáo viên tại trường là những người xuất sắc, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy, thích ứng nhanh với phương pháp giảng dạy mới và công nghệ dạy học hiện đại, yêu nghề, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Đó là những giáo viên có học vị cao, có kinh nghiệm lâu năm, và các thầy cô giáo giỏi nhất của các trường công lập trong Thành phố Hồ Chí Minh.

Là một trong những ngôi trường đầu tiên đi theo mô hình bán trú nội trú đã tạo điều kiện tốt nhất cho các em nhà xa hoặc các em ở tỉnh được học tập và sinh sống tại trường. Rút ngắn khoảng cách từ nhà tới trường, giảm bớt thời gian của quý phụ huynh, giúp các bậc cha mẹ yên tâm hơn trong việc quản lí con cái khi có sự giúp đỡ của nhà trường.

Áp dụng phương pháp học tập đổi mới

Để thúc đẩy sự phát triển nền giáo dục phù hợp với thời kì hội nhập của đất nước, phương pháp giáo dục tại trường cũng luôn được thay mới. Không những giáo dục học tập tri thức từ sách vở mà các em học sinh của Hồng Đức luôn được trau dồi, rèn luyện những kĩ năng cần thiết bằng việc tham gia các phong trào hoạt động của trường, các cuộc thi tri thức tổng hợp những kiến thức các môn học và cũng là cơ hội giúp các em được tự tin thể hiện vốn kiến thức cũng như giúp các em có thể học cách biện luận, phản biện, thuyết trình, vấn đáp…

Các hội thi tài năng nghệ thuật, nét đẹp của trường hay các cuộc thi ca hát văn nghệ, hội khỏe phủ đổng chính là sân chơi cho các em tỏa sáng, được chứng tỏ tài năng thiên bẩm của mình giúp các em định hướng được con đường mà các em sẽ đi trong tương lai.

Trường thpt tư thục nội trú nào tại Hồ Chí Minh được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con?

Hãy đừng băn khoăn nữa mà liên hệ tới trường Hồng Đức để được tư vấn và hiểu rõ về trường hơn, để có được sự sáng suốt lựa chọn cho con học tập ở môi trường tốt nhất của chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

CƠ SỞ QUẬN 9

118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Hotline: 039.226.7777 (Thầy Gia Thành)|090.3934.347 (Cô Bình Minh)

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9