Trường tư thục Hồng Đức – nơi nâng bước trí tuệ dẫn đầu chắp cánh ước mơ tương lai

Trong thời kì đi học, chắc hẳn ai ai cũng muốn mình được học trong một ngôi trường phù hợp với bản thân đáp ứng trình độ học lực và đặc biệt đó là ngôi trường đó các em có thể thỏa sức học tập một cách nghiêm túc và ươm mầm cho giấc mơ tương lai hướng đến của mình. Phụ huynh thì luôn hướng tới cho con một ngôi trường vừa uy tín chất lượng lại vừa là môi trường giúp con hoàn thiện về nhân cách lẫn tri thức.

Trường tư thục Hồng Đức – nơi nâng bước trí tuệ dẫn đầu chắp cánh ước mơ tương lai

Xem thêm: trường uy tín tphcm

Chọn trường cấp 3 tư thục Hồng Đức – sự lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh và học sinh

Trước đây, học sinh sau khi tốt nghiệp cấp THCS, thời điểm khi các trường THPT sắp công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển cũng là lúc các bậc phụ huynh luôn luôn cảm thấy hồi hộp, áp lực vì sợ con em mình sẽ mất suất vào trường công lập. Nhiều phụ huynh luôn khăng khăng giữ ý kiến cho rằng chỉ có trường công lập mới xứng đáng lựa chọn, rằng khi học những trường công lập hàng đầu sẽ là con đường hướng vào các trường đại học vững chắc nhất…Thế nhưng với sự đổi mới trong giáo dục hiện nay thì dường như vấn đề này hoàn toàn đã có hướng nghĩ khác cho các bậc cha mẹ. Khi các trường tư thục cũng đã được đánh giá cao, đã có sự cạnh tranh mãnh liệt với các trường công lập trong sứ mệnh đào tạo con người, đào tạo thế hệ trẻ tưng lai đất nước.

Các trường tư thục hiện nay phần đa đều có sự đầu tư kĩ lưỡng về cơ sở vật chất cũng như áp dụng lối đào tạo mới, hướng tới sự hòa nhập với giáo dục của thế giới phù hợp với sự phát triển của đất nước trong giai đoạn hội nhập.

Một trong những ngôi trường luôn nằm trong top những trường cấp 3 tốt nhất hồ chí minh, được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con theo học, không đâu khác đó chính là trường tư thục nội trú cấp 2 cấp 3 Hồng Đức.

Đây là một trong những ngôi trường đã đi qua 23 năm thực hiện sứ mệnh trồng người, đào tạo nên những con người có ích cho xã hội. Cho đến nay trường vẫn luôn giữ vững số lượng đầu vào rất lớn, tỉ lệ đầu ra luôn tốt nghiệp 100% và đậu đại học công lập là 90%. Điều này luôn là sự hãnh diện đáng tự hòa trong suốt những năm tháng hoạt động giáo dục của toàn thể nhà trường và cả trong toàn bộ ngành giáo dục nước nhà.

Tại đây các em luôn được học tập trong một môi trường hiện đại, ngoại cảnh đẹp đẽ, thoáng đãng, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy và học tập.

Các em sẽ luôn được học tập theo những phương pháp giảng dạy tốt nhất, mới nhất nhằm mang lại những kiến thức vững chắc và những kĩ năng cần thiết nhất cho các em là hành trang đi theo các em trong suốt con đường tương lai.

Trường tư thục Hồng Đức – nơi nâng bước trí tuệ dẫn đầu chắp cánh ước mơ tương lai

Hàng năm nhà trường đều tổ chức các cuộc thi tri thức như:

Đấu trường Hồng Đức TP.HCM

Hồng Đức TP.HCM – Rung chuông vàng

Hùng biện tiếng Anh

Thắp sáng tri thức

Đây đều là những sân chơi bổ ích cho Trường Hồng Đức TP.HCM, nơi các em có thể thể hiện được sự thông minh, sự vượt trội trong lĩnh hội kiến thức và vận hành cũng đồng thời gia tăng khả năng phản biện và sự tự tin khi thể hiện bản thân ở nhiều khía cạnh.

Chưa hết, học tại Hồng Đức các em còn được thỏa sức vẫy vùng với những đam mê nghệ thuật trong các cuộc thi ca hát, ca múa nhạc vào các dịp lễ hội tri ân ngày nhà giáo 20/11 hay các phong trào thi đua khác như: Nét đẹp Hồng Đức, Tài năng Hồng Đức,Giọng hát hay Hồng Đức,… những hôi thi phát huy tài năng thiên bẩm học sinh. Nơi tài năng học sinh thăng hoa, các em tìm thấy đam mê của mình để thành công trong tương lai.

Bên cạnh đó, Hồng Đức cũng luôn chú trọng về nhân cách, về thái độ của mỗi học sinh khi luôn luôn cho các em thực hiện những nghĩa cử cao đẹp, tham gia phong trào vào trong các ngày ý nghĩa như:

Tưởng niệm ngày thương binh liệt sĩ ngày 27.7;

Tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình có công với Cách mạng. Buổi sinh hoạt ý thức “Uống nước nhớ nguồn”, biết ơn đến những người có công với đất nước với dân tộc.

Các ngày hội gìn giữ truyền thống văn hóa Việt, Hội nhập quốc tế. Các phong trào về nguồn, giữ gìn sợi chỉ đỏ truyền thống lịch sử. Sân khấu dân gian, tìm hiểu mốc son dân tộc luôn gắn liền trong hoạt động nhà trường…

Trường tư thục Hồng Đức – nơi nâng bước trí tuệ dẫn đầu chắp cánh ước mơ tương lai

Qua đây có thể thấy được việc lựa chọn trường cho con không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng giáo dục mà còn có những yếu tố tạo nên một môi trường tốt, nơi con có thể vừa học tập, vừa vui chơi lại luôn tìm thấy niềm tin vun đáp cho ước mơ tương lai của mình.

Vì vậy chọn trường Hồng Đức chính là chọn ngôi trường luôn đi đầu về sự uy tín, sự chất lượng cho thế hệ tương lai đất nước.

Hãy liên hệ với Hồng Đức theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9