Trường tư thục nội trú bán trú Hồng Đức – ngôi trường chất lượng uy tín để phụ huynh lựa chọn cho con

Chắc hẳn trong số các phụ huynh ai ai cũng muốn con cái có một tương lai tươi sáng tốt đẹp, được trở thành người như chúng ước mơ và mong muốn. Chính vì vậy ngay từ khi độ tuổi đi học đều sẽ lựa chọn cho con một ngôi trường chất lượng tốt và mong đó sẽ là môi trường phù hợp cho con phát triển về cả tri thức lẫn thể chất tinh thần. Vậy hiện nay chọn trường cần dựa vào yếu tố nào? Chọn trường tư hay trường công lập?

Trường tư thục nội trú bán trú Hồng Đức – ngôi trường chất lượng uy tín để phụ huynh lựa chọn cho con

Xem thêm: trường cấp 3 tốt nhất tphcm

Các yếu tố quyết định việc chọn trường cho con dễ dàng dàng hơn

Chọn trường, chọn nghề đặc biệt quan trọng đối với các em học sinh lớp 12 bởi vì đó cũng chính là sự lựa chọn tương lai của các em. Nếu chọn cho mình một nghề phù hợp, ngoài việc giúp cho mỗi cá nhân đảm bảo cuộc sống vật chất, mà còn giúp họ có được niềm vui, hạnh phúc và dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống.

Phụ huynh phải xác định rõ mục đích giáo dục của con mình.Tùy thuộc vào mục đích cụ thể của định hướng mới, linh hoạt để lựa chọn các trường có chất lượng giáo dục khác nhau hoặc mô hình giáo dục tiên tiến để phù hợp với việc du học ở nước ngoài sau này.

Để con bạn phát triển toàn diện trong suốt 3 năm cấp 3 và trở nên tự tin hơn, cha mẹ nên chú ý đến việc ngôi trường đó có thế mạnh về tính thực tiễn song song với lý thuyết giảng dạy.

Một yếu tố không thể thiếu trong chương trình học là những hoạt động ngoại khóa giúp cho học sinh phát triển kỹ năng mềm. Sự kết hợp giữa học tập và các hoạt động thể chất sẽ khiến cho các em tránh được những áp lực về kết quả học tập, tạo niềm vui và hứng thú trong học tập.

Trong giai đoạn học cấp 3, việc định hướng cho các em nghề nghiệp tương lai cũng đều cần phải có của một môi trường đào tạo chuẩn tốt. Để học sinh có thể tự quyết định được ngành học đại học của bản thân, phụ huynh hoàn toàn có thể lựa chọn những ngôi trường cấp ba thường xuyên tổ chức những chương trình hướng nghiệp thực sự chất lượng cho con, tránh tình trạng đến lớp 12, con vẫn chưa biết mình muốn gì, cần gì cho tương lai, không có sự chuẩn bị, phó mặc việc chọn nghề, chọn trường cho bố mẹ.

Trường tư thục nội trú bán trú Hồng Đức – ngôi trường chất lượng uy tín để phụ huynh lựa chọn cho con

Chọn trường cấp 3 phù hợp với năng lực học tập và sở thích của con là điều phụ huynh quan tâm. Thông thường, tùy theo lực học của con mà phụ huynh chọn môi trường học và lớp học phù hợp. Điều này sẽ giúp con học không quá áp lực trong môi trường mới, lại phát huy được hết năng lực, sở thích của con.

Ngoài các lưu ý trên, phụ huynh cần quan tâm đến trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên trong trường, phương pháp giảng dạy khoa học và lòng yêu nghề. Những thầy cô giáo giỏi, tâm huyết, tận tình sẽ tạo cảm hứng học tập cho các em, truyền lửa đam mê nghiên cứu khoa học, làm giàu kiến thức.

Hiện nay xu hướng chọn trường tư cho con cũng được nhiều phụ huynh quan tâm hơn vì những lợi ích hàng đầu như:

Đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị phục vụ cho việc học tập và giảng dạy

Áp dụng phương pháp đào tạo khoa học chất lượng và có xu hướng hội nhập theo hướng phát triển của đất nước.

Đội ngũ thầy cô giáo là những người có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo tốt và qua các kì tuyển chọn kĩ lưỡng, nắm bắt nhanh các phương pháp giảng dạy và học tập mới nên sẽ làm tốt trong việc truyền đạt và dẫn dắt các em hơn.

Phát triển theo mô hình nội trú bán trú nên phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm trong việc quản lí con cái với sự giúp sức của nhà trường.

Trường tư thục nội trú bán trú Hồng Đức – ngôi trường chất lượng uy tín để phụ huynh lựa chọn cho con

Chọn trường tư thục uy tín – chọn trường tư thục cấp 2 cấp 3 nội trú bán trú Hồng Đức

Trường Hồng Đức hiện đang là một trong những ngôi trường vinh dự dẫn đầu top 10 trường thpt tốt nhất tphcm. Trải qua 23 năm hoạt động giảng dạy, nâng cao sứ mệnh trồng người, ươm mầm các tài năng, tri thức trẻ cho dất nước.

Trường luôn hoàn thành tốt trong việc đạt chỉ tiêu đào tạo chất lượng hàng năm. Luôn luôn đạt 100% tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp và 90% đậu đại học, đây là lí do mà mọi phụ huynh rất an tâm tin tưởng và trao con cái của họ học tập tại đây.

Cơ sở vật chất của trường không ngừng được hoàn thiện với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, tạo môi trường xanh – sạch – đẹp. Có đầy đủ sân bóng đá, bóng chuyền và hồ bơi… Các lớp học và phòng nội trú được trang bị máy lạnh; thiết bị dạy học hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh học tập.

Hồng Đức đang là ngôi trường có Học phí thấp nhất trong các trường ngoài công lập, nhưng đảm bảo chất lượng cao nhất.

Hàng năm, trường luôn có chế độ miễn giảm học phí cho những học sinh nghèo hiếu học, học sinh là con em gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với đất nước. Chính vì vậy lựa chọn trường Hồng Đức thì không phải lo nghĩ nhiều về học phí của các con.

Ngay từ bây giờ hãy đừng băn khoăn trong việc cho con nữa mà hãy liên hệ ngay tới Hồng Đức để được tư vấn chính xác hỗ trợ nhiệt tình và ghi danh cho con để được học trong môi trường đào đạo hàng đầu uy tín và chất lượng nhé.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9