Tư vấn chọn trường cho năm học mới 2021

Năm học mới sắp đến, bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn ngôi trường cho mình? Các bậc phụ huynh đang lo lắng phân vân giữa việc có nên cho con em mình đi học nội trú hay không? Hãy cùng trường Hồng Đức – trường nội trú tốt nhất tại TPHCM tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

truong-ban-tru-uy-tin-hcm

Nên lựa chọn trường bán trú hay nội trú?

Bán trú và nội trú là hai mô hình giáo dục rất phổ biến hiện nay được áp dụng tại rất nhiều các trường học. Tuy nhiên, mô hình nào mới thật sự phù hợp cho các em học sinh?

Để lựa chọn được mô hình trường học phù hợp, bạn cần có sự cân nhắc giữa giá đình và nhu cầu học tập của các em học sinh. Bán trú và nội trú đều là hai mô hình rất tốt, tạo điều kiện giúp trẻ phát triển toàn diện, tuy nhiên, hình thức bán trú sẽ phù hợp với những gia đình không có nhiều thời gian đưa đón các em đi học mỗi buổi trong ngày.

Đối với những gia đình muốn tạo cho con em mình một môi trường mới để phát triển, rèn luyện và thử thách bản thân, có thể lựa chọn mô hình nội trú. Đặc biệt, trường nội trú rất phù hợp với những gia đình ở xa trường học và muốn gửi gắm con em mình vào một ngôi trường giáo dục uy tín nhất.

Trường Hồng Đức – top 10 trường thcs tốt nhất TPHCM

truong-noi-tru-tan-phu-uy-tin

Trường Hồng Đức – ngôi trường nội trú uy tín hàng đầu tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm một ngôi trường uy tín, chất lượng để gửi gắm con em mình, trường Hồng Đức tự hào là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nhà trường cung cấp cả hai 2 hình giáo dục bán trú và nội trú uy tín, đáp ứng yêu cầu học tập của các em học sinh và gia đình một cách tốt nhất.

Là một trong những ngôi trường nội trú đầu tiên tại TPHCM, trong hơn 25 năm hoạt động, trường Hồng Đức đã trở thành một cái tên nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều thế hệ học sinh và các bậc phụ huynh trên toàn quốc. Luôn không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, mang đến một môi trường hoàn hảo cho các em học sinh học tập và phát triển một cách toàn diện.

truong-tot-nhat-tphcm

Vào năm học mới 2021 – 2022, hai trụ sở chính tại quận 9 và quận Tân Phú của trường Hồng Đức đang thực hiện nhận hồ sơ tuyển sinh cho năm học mới. Hãy để trường Hồng Đức cùng bạn bước tiếp về phía trước trên con đường học tập và giáo dục tốt nhất.

Tìm hiểu thêm về học phí trường nội trú Hồng Đức

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9