Vì sao học sinh thi đỗ trường công vẫn muốn vào trường tư thục?

Trong hơn thập kỷ qua, trường tư thục đã từng bước thay đổi một diện mạo mới, cung cấp chương trình học chất lượng, phù hợp với nhu cầu học tập của học sinh thời đại mới, hướng các em đến sự phát triển toàn diện để tương lai trở thành công dân toàn cầu. Trường tư thục cung cấp nguồn lực tốt, đảm bảo chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình học tập chất lượng, mang đến cho học sinh những trải nghiệm khác biệt tại trường. Đó cũng là những lý do khiến học sinh chuyển hướng sang con đường học trường tư thục dù đã đậu trường công với điểm thi đầu vào cao.

+++ Đâu là trường THCS uy tín tại quận Tân Bình?

Những ưu điểm của mô hình trường tư thục

truong-noi-tru-uy-tin-hcm

Chọn trường học là vấn đề nan giải của cả học sinh và phụ huynh vì môi trường học tập ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học tập cũng như điều kiện để thực hiện ước mơ của các em sau này. Hiện nay, học tập không chỉ có lý thuyết, bài giảng, mà còn bao gồm những hoạt động rèn luyện kỹ năng, nâng cao thể chất, rèn giũa tính cách và ý chí. Trường tư thục, đặc biệt là mô hình nội trú, sẽ giúp các em có chương trình học tập toàn diện, phát triển mọi khía cạnh cần thiết, nuôi dưỡng ước mơ và chuẩn bị nền tảng tốt hơn để thành công trong tương lai.

Trường tư thục là hệ thống trường do cá nhân hoặc nhóm người đứng ra thành lập, trực tiếp đầu tư vốn cho cơ sở vật chất của trường và chịu trách nhiệm về pháp lý của trường. Trường tư thục có thể linh hoạt đầu tư vào cơ sở vật chất và chương trình giảng dạy để mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho “thế hệ tương lai”.

tuyen-sinh-truong-noi-tru-2021

Nhà trường sẽ đặt lợi ích và điều kiện học tập của các em lên hàng đầu, quan tâm đến từng cá nhân, chương trình giáo dục toàn diện, chuẩn bị hành trang để các em sẵn sàng cho các cấp học sau, chú trọng phát triển kỹ năng sống và ngoại ngữ, điều kiện học tập tập trung, phương pháp giảng dạy thú vị và phong phú, đa dạng hoạt động ngoại khóa, giáo viên luôn có trách nhiệm và tận tình với học sinh…

Với tất cả những lợi thế trên, trường tư thục sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất để tạo điều kiện phù hợp cho các em theo đuổi ước mơ tương lai.

++ Tìm hiểu ngay về trường tư thục uy tín tại quận Thủ Đức

Trường tư thục THCS – THPT Hồng Đức

Trường THCS – THPT Hồng Đức được thành lập từ năm 1996, đã có hơn 25 năm thực hiện nhiệm vụ giáo dục cho thế hệ tương lai, tiếp bước và chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng để các em thuận lợi thi đậu tốt nghiệp và đăng ký vào trường đại học, cao đẳng mà các em mong muốn.

Trường đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, phòng học khang trang đầy đủ thiết bị giảng dạy, phòng thí nghiệm an toàn, thư viện với hàng trăm ngàn đầu sách, sân chơi đa năng rộng rãi, hồ bơi trong lành với làn nước mát, sân trường rợp bóng cây xanh. Ngoài ra, trường cũng có khu vực nội trú rộng rãi, phòng nghỉ ngơi thoải mái cho học sinh, phòng ăn rộng, sạch sẽ, giúp các em có đủ tiện nghi để sinh hoạt trong trường.

truong-tu-thuc-uy-tin-hcm

truong-noi-tru-chat-luong

hoc-phi-truong-cap-3-uy-tin

truong-thcs-dan-lap-uy-tin-quan-tan-phu

Thầy cô luôn nhiệt tình hỗ trợ và sẵn sàng giúp đỡ các em trong mọi tình huống, giúp các em học tập và rèn luyện kỹ năng, phát huy thế mạnh, khắc phục điểm yếu và học nhiều kỹ năng sống khác.

Trường THCS – THPT Hồng Đức luôn mang đến nhiều cơ hội học tập để giúp các em có những trải nghiệm học tập khác biệt, chủ động, tích cực và tự tin hơn.

Liên hệ đến trường THCS – THPT Hồng Đức để biết rõ thông tin về học phí trường tư thục tại TPHCM.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9