Xu hướng phụ huynh lựa chọn trường tư thục cho con hiện nay

Qua những thời gian phụ huynh cùng con chạy đua vào lớp 10 công lập gặp nhiều vất vả và áp lực cho các em thì hiện nay tư tưởng chọn trường cho con cũng đã thay đổi khá nhiều. Một số phụ huynh đã quyết định chọn trường tư thục cho con vì chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao đồng thời vì có bán trú và nội trú sẽ giúp việc đưa đón và kèm cặp con tốt hơn trong quá trình học tập.

Xu hướng phụ huynh lựa chọn trường tư thục cho con hiện nay

Xem thêm: trường tư thục học phí thấp tại tphcm

Những lợi thế khi chọn trường dân lập hiện nay

Ngày nay, quan niệm về giáo dục đang dần được mở rộng, nó không còn đơn giản chỉ là việc nhồi nhét kiến thức một cách cơ học, không còn là lý thuyết xuông. Để tồn tại và phát triển ở xã hội như hiện nay đòi hỏi mỗi cá thể cần được trang bị những kỹ năng sống cơ bản ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đồng thời học sinh cần phải được liên tục cập nhật kiến thức và xu thế phát triển của thế giới.

Các trường tư hiện nay sẽ có xu hướng chuyển sang hướng phát triển toàn diện kỹ năng và đặc biệt là Tiếng Anh.

Luôn trang bị cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng những phương pháp đào tạo tiên tiến của thế giới, đồng thời có một đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, năng động do đó dễ dàng nắm bắt những thay đổi của thế giới và truyền tải nhanh chóng đến học sinh. Không phải chỉ có giáo viên ở trường công lập mới có kiến thức chuyên môn và phương pháp sư phạm vững chắc. Rất nhiều thầy cô giáo dạy ở các trường dân lập không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn nhiệt huyết với nghề và yêu học sinh của mình.

Chất lượng giáo dục nâng cao, sẵn sàng chào đón tất cả các học sinh từ mọi miền và đồng thời cả học lực khác nhau. Nhờ sự hoàn hảo trong hệ thống giáo dục sẽ giúp các học sinh ngày càng trau dồi, rèn giũa để luôn học tập tốt hơn, đạt thành tích cao hơn trong mỗi kì thi. Và đặc biệt sẽ luôn khuyến khích các em có tinh thần sáng tạo, tự nghiên cứu và học hỏi lẫn nhau và phát triển theo mô hình tập thể.

Đa số các trường tư thục hiện nay đều có thế mạnh về bán trú và nội trú. Đã có rất nhiều trường đạt top 10 trường nội trú uy tín tại tphcm. Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con em học tập và sinh sống tại trường. Khu vực nội trú sẽ chia ra nam riêng nữ riêng và có đầy để các khu nhà ăn, phòng y tế và hoạt động ngoài trời cho các em.

Các học sinh sinh sống tại trường sẽ luôn được quản lí chặt chẽ, thực hiện các hoạt động ăn, ngủ nghỉ, học tập theo giờ giấc quy định nhằm đảm bảo tính khoa học trong thời gian hoạt động hàng ngày tại trường giúp bảo đảm sức khỏe và thể chất cho các em.

Xu hướng phụ huynh lựa chọn trường tư thục cho con hiện nay

Trường Dân lập Hồng Đức  – ngôi trường cấp 3 uy tín và chất lượng cho sự lựa chọn hiện nay

Là một trong những ngôi trường đi theo hướng phát triển toàn diện của xu hướng giáo dục hiện nay. Trường đã luôn thu hút số lượng học sinh ổn định qua từng năm. Có bề dày hoạt động lâu năm, đã đi qua biết bao thế hệ học sinh ưu tú, đạt thành tích vững qua từng năm. Chính vì vậy trường luôn đứng trong danh sách trường tư thục uy tín tại hồ chí minh và có nhiều sự lựa chọn cho con theo học của phụ huynh.

Trường còn có thế mạnh là bán trú và nội trú. Các học sinh học tập và sinh hoạt ngay tại trường. Đây là mô hình đào tạo rất hiện đại, đem lại rất nhiều lợi ích cho phụ huynh cũng như học sinh, theo mô hình tại trường Hồng Đức các em sẽ được trải nghiệm một cuộc sống tự lập ngay từ khi học THPT, cùng với chương trình ngoại khoá đa dạng và rất thực tế sẽ giúp học sinh phát triển bản thân một cách toàn diện, đây sẽ là bước đệm vững chắc cho cuộc sống sau này của các em.

Học phí tại trường Hồng không bao giờ là lo lắng của phụ huynh vì trường luôn có học phí phù hợp. Không những vậy những năm gần đây nhà trường tích cực hỗ trợ và tìm cách giảm chi phí ở mức thấp nhất cho tất cả các em học sinh, giảm nỗi cơ cực, khó khăn tài chính của phụ huynh.

Xu hướng phụ huynh lựa chọn trường tư thục cho con hiện nay

Qua những lợi thế trên, chắc chắn trường Hồng Đức từ giờ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của đa số phụ huynh hiện đang đau đầu trong vấn đề lựa chọn trường phù hợp cho con em mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9