04 ưu điểm của hệ thống giáo dục nội trú

Xã hội ngày càng phát triển, yêu cầu phụ huynh phải tập trung vào công việc nhiều hơn và ít có thời gian đưa đón các em mỗi ngày, do đó, phụ huynh cần tìm một môi trường học tập đáng tin cậy để gửi gắm các em. Bên cạnh đó, nhiều phụ huynh ở các tỉnh thành mong muốn các em có môi trường giáo dục năng động và tốt hơn ở thành phố. Để đáp ứng những yêu cầu này, trường nội trú là lựa chọn tốt nhất, là môi trường học tập lý tưởng giúp các em có điều kiện học tập và phát triển toàn diện từ tri thức, thể chất đến kỹ năng.

++ Mời phụ huynh tham khảo: Tuyển sinh lớp 10 trường nội trú Tân Bình

Trường nội trú có những ưu điểm gì?

truong-noi-tru-uy-tin-nhat

Thứ nhất, về chất lượng giảng dạy, chương trình giảng dạy tại trường nội trú rất đa dạng và toàn diện để giúp các em phát triển và hòa nhập với xã hội toàn cầu hóa trong tương lai. Nhà trường luôn thúc đẩy sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. Mỗi học sinh đều sẽ được hướng dẫn các phương pháp học tập phù hợp để tiến bộ và đạt hiệu quả tốt trong học tập. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tụy và tâm huyết với nghề, luôn xem trọng và tự hào với công tác giảng dạy của mình, luôn kề cận và bảo ban các em học tập và rèn luyện.

Thứ hai, về môi trường học tập và sinh hoạt, môi trường cộng đồng tại trường nội trú sẽ giúp cho các em xây dựng và nuôi dưỡng các mối quan hệ thân thiết, tạo điểm tựa vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai. Sống và học tập trong môi trường nội trú sẽ thúc đẩy tinh thần học tập, phấn đầu cùng bạn bè.

Thứ ba, về sự chuẩn bị cho đại học, trường nội trú luôn trang bị các kỹ năng và kiến thức quan trọng để giúp các em bước đến cánh cửa trường đại học. Không những thế, khi rời khỏi trường nội trú, các em sẽ tự tin và hiểu rõ năng lực của mình hơn, sẵn sàng tiếp nhận và vượt qua những thử thách mới trong môi trường mới, tiếp nối thành công trong tương lai.

truong-trung-hoc-pho-thong-noi-tru-hcm

++ Mời phụ huynh xem thêm: trường nội trú nào tốt nhất TPHCM

Thứ tư, về kỹ năng xã hội và kỹ năng mềm, trường nội trú trang bị cho các em tri thức và những kỹ năng sống thiết thực. Trong môi trường này, các em sẽ học các sống hòa nhập với cộng đồng, thân thiện với bạn bè. Những bài học trên lớp không chỉ nằm trong trang vở mà còn nằm ở kinh nghiệm thực tế. Điều này sẽ làm phong phú vốn sống cho học sinh, giúp các em sẵn sàng đương đầu với những thách thức mới trong chặn đường tiếp theo, chuẩn bị tốt để thể hiện trách nhiệm của người trưởng thành.

Với những nỗ lực trong công tác giáo dục và đào tạo, hơn 25 năm qua, trường THCS – THPT Hồng Đức đã đạt nhiều kết quả đáng tự hào, 100% học sinh thi đậu tốt nghiệp THPT, 90% học sinh đậu vào các trường đại học danh tiếng. Nhà trường luôn chủ động tạo điều kiện để các em có môi trường học tập tốt nhất, nâng bước cho học sinh bước đến gần hơn với ước mơ của mình. Không những thế, nhà trường luôn đồng hành và chia sẻ khó khăn với phụ huynh, cung cấp mức học phí thấp.

truong-noi-tru-hong-duc-co-tot-khong

Đến với mái trường Hồng Đức, các em sẽ có đủ điều kiện để học tập và phát triển toàn diện, chuẩn bị tốt hơn cho thành công trong tương lai.

++ Mời phụ huynh tìm hiểu thêm: trường dân lập uy tín tại quận Tân Bình

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9