Cần chuẩn bị gì cho năm học mới?

Bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho năm học mới rồi? Những ngày nghỉ hè sắp kết thúc và bạn sẽ tiếp tục cấp sách đến trường để gặp thầy cô, bạn bè cùng họ trải qua những kỷ niệm vui buồn tuổi học trò. Một trang sách mới sắp lật mở, bạn có hào hứng không? Tháng 7 này chúng ta sẽ hẹn gặp nhau tại Trường THCS – THPT Hồng Đức nhé!

++ Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về chương trình tuyển sinh trường Hồng Đức, hãy tham khảo trường tư thục TPHCM tuyển sinh.

truong-noi-tru-hong-duc

Cần chuẩn bị gì trước khi vào năm học mới?

Tìm môi trường học tập mới

Những bạn đang chuẩn bị lên lớp 6, lớp 10 hoặc có ý định chuyển trường thì nên gấp rút tìm ngay ngôi trường mới cho mình để kịp thời gian nhập học nhé!

Trường THCS – THPT Hồng Đức sẽ mở nhận hồ sơ từ ngày 01/06/2021 và chính thức nhập học vào ngày 05/07/2021. Nhà trường luôn tạo điều kiện để các bạn có thể học hai buổi, bán trú hoặc nội trú theo mong muốn và điều kiện của bản thân và gia đình.

Nếu vấn đề học phí là mối bận tâm hiện nay của gia đình thì bạn hãy tham khảo học phí trường tư thục Hồng Đức. Nhà trường luôn đảm bảo cung cấp mức học phí tối ưu nhất để hỗ trợ tài chính cho học sinh.

Với chất lượng giáo dục vượt trội (100% học sinh tốt nghiệp THPT), học phí thấp nhất và môi trường giáo dục toàn diện, trường THCS – THPT Hồng Đức sẽ là ngôi nhà chung mới mang đến điều kiện giáo dục tốt nhất cho bạn.

Với sứ mệnh ươm mầm giấc mơ cho mỗi học sinh, Hồng Đức luôn sẵn sàng “đồng hành cùng với các em về cả trí tuệ, nhân cách, lẫn tinh thần”.

tuyen-sinh-truong-noi-tru

Xây dựng lại thời gian biểu hợp lý

Phần lớn thời gian hiện nay các bạn đang dùng để vui chơi, giải trí, học thêm, học hè… Tuy nhiên, năm học mới đến, thời gian biểu sẽ thay đổi để phù hợp với thời khóa biểu trong trường. Do đó, chúng ta cần dành chút thời gian để ngồi lại suy ngẫm, quản lý lại thời gian để năm học mới học tập hiệu quả và tham gia nhiều hoạt động hơn. Hãy thử sắp xếp lịch học khoa học, thời gian học không bị chồng chéo, bạn sẽ thấy học tập thoải mái và “nhàn” hơn nhiều.

Chủ động chuẩn bị kiến thức nền tảng

Bước vào năm học mới, đặc biệt là vào thời điểm chuyển cấp, các bạn có thể cảm nhận được áp lực học tập khác. Các bạn có thể sẽ phải chinh phục kỳ thi vào lớp 10 đầy thử thách hoặc chuẩn bị cho năm cuối cấp bận rộn. Do đó, đây là thời điểm tốt nhất để các bạn ôn luyện hoặc bồi dưỡng kiến thức nền tảng để chuẩn bị tự tin bước vào năm học mới, tại môi trường học tập mới.

Chuẩn bị đồ dùng mới

truong-noi-tru-uy-tin

Bạn có phải là người thích dùng những đồ dùng học tập đáng yêu không? Thế thì hãy sắm ngay bộ dụng cụ học tập mới để chuẩn bị tinh thần bước vào năm học mới. Những đồ dùng như thước, bút mực, bút chì, hộp bút, cặp… cần phải chuẩn bị mọi thứ một ít. Bạn cũng có thể rủ bạn bè đi cùng, vừa mua đồ dùng, vừa huyên thuyên với nhau thì còn gì bằng.

Bạn đã sẵn sàng vào năm học mới chưa? Trường THCS – THPT Hồng Đức vẫn luôn sẵn sàng chào đón bạn!

++ Mời phụ huynh và học sinh tham khảo thêm: trường trung học nội trú tốt nhất TPHCM

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9