Chọn trường nội trú cho con, có đáng hay không?

Làm thế nào để con hưởng nền giáo dục tốt nhất là trăn trở của nhiều bậc phụ huynh. Khi cân nhắc giữa nhiều mô hình giáo dục, ngày càng nhiều phụ huynh đã xem xét đến trường nội trú.Với mức học phí cao hơn những trường công lập, trường nội trú có thực sự xứng đáng với những giá trị mà phụ huynh đã bỏ ra không? trong trường nội trú có gì tốt hơn?

Xem thêm: trường tư thục cấp 2 tốt

truong-thcs-uy-tin

Trường nội trú có phải là lựa chọn tốt không?

Trường nội trú mang đến chất lượng giáo dục như thế nào? Có những điểm sáng nào khiến bạn phải cân nhắc khi cho con vào học? Sau đây có thể là những thông tin bạn cần:

Nền giáo dục quốc tế

Môi trường học tập tại trường nội trú đều rất đa dạng và chất lượng. Học sinh sẽ được tiếp thu với nền giáo dục hiện đại, tiên tiến với nhiều phương pháp học mới – dễ hiểu, dễ tiếp thu. Học sinh sẽ được học thêm các kiến thức bổ trợ trong các giờ sinh hoạt ngoài giờ tại trường. Những chương trình thi tài với đa dạng chủ đề từ văn hóa, lịch sử, đến tiếng Anh và thường thức đời sống sẽ mang đến cho các em nhiều trải nghiệm phong phú trong suốt thời gian học tại trường.

truong-uy-tin-hcm

Tiêu chuẩn học thuật cao

Nhà trường luôn đề cao công tác giảng dạy và tập trung phát triển năng lực và năng khiếu của từng học sinh. Các em sẽ luôn được quan tâm và hỗ trợ kịp thời để học tập tốt nhất. Nhà trường sẽ tùy thuộc vào học lực cũng như khả năng của từng học sinh mà sẽ có những phương pháp truyền đạt kiến thức phù hợp.

Các trường có thể tự do tuyển dụng những giáo viên giỏi nhất để học sinh có cơ hội học hỏi kinh nghiệm học tập và cuộc sống từ những giáo viên ưu tú và đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi của mình. Tự chủ tài chính còn giúp nhà trường đầu tư cơ sở vật chất như phòng học nhạc, hồ bơi, khu tập thể dục đa năng, ký túc xá khang trang hiện tại và tốt nhất để đảm bảo cho các em học sinh có nhiều sự lựa chọn trong các hoạt động ngoại khóa và dễ dàng theo đuổi đam mê của mình.

Xem thêm: Tuyển sinh lớp 10 trường bán trú Tân Bình

Sự phát triển toàn diện

truong-hong-duc-truong-ban-tru-chat-luong-tai-tphcm

Việc học trong môi trường nội trú, xa cha mẹ, người thân sẽ giúp các em làm quen bạn mới, rèn luyện nếp sống trong môi trường tập thể. Điều này giúp cách em tự tin hơn để phát triển bản thân. Các em sẽ trưởng thành hơn, tự lập và chủ động hơn trong mọi hoạt động. Tự chăm sóc tốt cho bản thân mình là bài học quan trọng nhưng nếu không có môi trường rèn luyện tốt sẽ khó lòng học được.

Không những thế, học sinh tại trường nội trú còn sẽ nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ giáo viên quản nhiệm. Bên cạnh đó, các em được tạo điều kiện tốt nhất để có thể chú tâm học hành, không phải mất thời gian di chuyển từ nhà đến trường, đảm bảo an toàn hơn cho học sinh.

Kiến thức các em học không chỉ trong sách vở mà còn là những bài học về tình người và cuộc đời để thế giới trong mắt các em trở nên đa dạng và nhiều màu sắc hơn.

Trường Hồng Đức xứng đáng là nơi gửi gắm con em

Tại Hồng Đức, các em không chỉ học về kiến thức. Trường THCS-THPT Hồng Đức luôn nỗ lực hết mình để các em thể hiện bản thân, phát triển những điểm mạnh của mình.

Và còn rất nhiều lý do khác để Hồng Đức luôn nhận được sự tin tưởng từ phụ huynh. Nhiều năm với nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp đào tạo đã khẳng định Hồng Đức là ngôi trường nội trú hàng đầu đáng theo học.

Tìm hiểu thêm: trường bán trú lớp 10 uy tín

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9