Chuẩn bị hành trang học đại học tại trường nội trú

Có nên vào trường nội trú hay không? Ba mẹ hãy dành chút thời gian để tìm hiểu về mô hình học tập này, đồng thời chia sẻ và bàn luận với các em để đi đến thống nhất. Tại trường THCS – THPT Hồng Đức, học sinh cấp 3 sẽ có trải nghiệm học tập khác biệt để chuẩn bị cho các em bước vào cuộc sống đại học. Các em sẽ được chuẩn bị về mặt kiến thức, kỹ năng, thể chất đến định hướng nghề nghiệp. Các em sẽ có những hành trang vững chắc để đạt được những bằng cấp cao hơn và thăng tiến hơn trong sự nghiệp tương lai.

+++ Đọc thêm thông tin tuyển sinh học sinh bán trú

Chuẩn bị cuộc sống đại học ở trường nội trú

Đồng lực phát triển từ bạn học

truong-noi-tru-hong-duc-tphcm-uy-tin

Có cơ hội tiếp xúc với nhiều bạn học hơn sẽ giúp các em phát triển tư duy đa chiều và cởi mở hơn. Ở một nơi mà bất kỳ ai cũng nỗ lực học tập sẽ giúp các em có thêm động lực để tự mình phát triển và hướng tới mục tiêu rõ ràng hơn. Học sinh trường nội trú thường xuyên được định hướng thành công với nguyện vọng vào đại học. Các em sẽ được hướng nghiệp rõ ràng từ đầu năm học, lắng nghe các chia sẻ hữu ích và chân thành từ những chuyên gia và anh chị đi trước. Thoát khỏi sự mơ hồ, hiểu rõ mình nên học vì điều gì và vì sao cần hoàn thiện bản thân sẽ giúp các em có động lực phát triển, tiến bộ hơn mỗi ngày và đạt được điều mình mong muốn.

Nhận được sự quan tâm từ giáo viên

Thầy cô ở trường nội trú vừa là người giảng dạy các em bày học hay, vừa là người bầu bạn, hỗ trợ các em trong mọi trường hợp. Vì có nhiều thời gian ở cạnh nhau hơn, giáo viên có thể quan tâm đến từng cá nhân. Mối quan hệ giữa thầy và trò cũng gần gũi và dễ chia sẻ hơn. Học sinh luôn được lắng nghe, được khuyến khích lên tiếng và tích cực tham gia vào quá trình học tập của mình. Thầy cô có thể nhanh chóng làm quen với các học sinh, có thể tìm ra những gì mỗi học sinh cần. Đó có thể là học thêm, thời gian ngoài giờ học hay các vấn đề cần giải quyết khác.

truong-noi-tru-uy-tin-hcm

+++ Học phí trường cấp 3 là bao nhiêu?

Nâng cao kỹ năng

Trường nội trú sắp xếp thời gian học tập, sinh hoạt, nghỉ ngơi rất hợp lý và khoa học, đảm bảo các em có thể tận dụng tối đa thời gian cho việc học và rèn luyện, đồng thời vẫn có thể thư giãn và giải trí tại trường. Thời gian rảnh, các em có thể làm bài tập, đọc sách, thể thao, âm nhạc và hoạt động ngoại khóa. Các em sẽ chủ động hơn trong việc học của mình, trở nên tự tin và độc lập hơn.

Nhà trường sẽ chuẩn bị tốt cho các khía cạnh kỹ năng cần thiết trong cuộc sống đại học, chẳng hạn như sự độc lập, đời sống xã hội và quản lý thời gian…

truong-noi-tru-uy-tin-quan-go-vap

Trường nội trú là môi trường nuôi dưỡng những học sinh chuyên tâm và sáng tạo, đồng thời thúc đẩy sự phát triển cá nhân. Những học sinh ở nội trú sẽ không chỉ phát triển ở trường mà còn tốt nghiệp với hành trang giàu kỹ năng và tri thức – sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các em trên con đường vào đại học.

Trường THCS – THPT Hồng Đức luôn đồng hành cùng ước mơ về một tương lai tươi sáng của các em.

+++ Đâu là trường nội trú lớp 10 tốt?

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9