Hoạt động sôi nổi tại trường nội trú THCS – THPT Hồng Đức

Thanh xuân tươi đẹp khi chúng ta trải qua những tháng ngày hạnh phúc, năng nổ cùng bạn bè và lưu giữ lại những kỷ niệm khó quên. Ở thời hiện đại khi những thiết bị công nghệ lên ngôi và áp lực học tập lớn có thể khiến chúng ta ngày càng cô lập chính mình trong một thế giới riêng. Dường như để có một khoảng thời gian thanh xuân đẹp lại khá khó khăn. Tuy nhiên, điều này sẽ không khó gặp nếu bạn đang ở trường nội trú. Những hoạt động, phong trào đoàn hội, những nhóm bạn bè năng động sẽ kéo bạn vào những trò chơi vui nhộn và thú vị. Bạn sẽ có những trải nghiệm khác biệt, rời xa thiết bị điện tử và tập trung học tập, vui chơi và xây dựng kỷ niệm hơn.

++ Tìm hiểu thêm về trường nội trú lớp 7 tốt nhất TPHCM

Hoạt động ngoại khóa nâng cao kỹ năng cho học sinh phát triển toàn diện

truong-noi-tru-hong-duc-tuyen-sinh

Trường THCS – THPT Hồng Đức là một trong những trường tư thục đầu tiên có mặt tại TPHCM. Được thành lập từ năm 1996, ngôi trường đã không ngừng nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh giáo dục cho bao thế hệ trẻ trong suốt hơn 25 năm qua. Thành công của trường là đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh ưu tú, chuẩn bị hành trang vững vàng để các em bước vào đại học, cao đẳng và có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Mô hình học nội trú, bán trú cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm giáo dục là lợi thế của trường. Với tất cả những điều kiện tốt nhất, trường THCS – THPT Hồng Đức tạo ra môi trường giáo dục tập trung phát triển cá nhân, giúp học sinh phát triển toàn diện và đậu vào các trường đại học của thành phố.

truong-noi-tru-uy-tin-quan-go-vap

Những phong trào tiên phong tại trường hoạt động vì lợi ích của học sinh. Không chỉ gói gọn với những khóa học ngoại khóa trong sân trường, học sinh trường THCS – THPT Hồng Đức có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và rèn luyện kỹ năng cùng bạn bè cùng trang lứa ở những trường khác trong thành phố.

Cuộc thi “Đấu trường Hồng Đức TP.HCM” hay “Hồng Đức TP.HCM Rung chuông vàng” là ví dụ điển hình cho một sân chơi lành mạnh, bổ ích, mở ra cánh cửa tri thức và tạo điều kiện để các em ứng dụng kiến thức sách vở vào thực tiễn. Hay cuộc thi “Hùng biện Tiếng Anh” nhộn nhịp mà thú vị giúp các em có hứng thú học môn học này hơn, đồng thời có cơ hội rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tự tin phát biểu trước đám đông và thể hiện mình trước rất nhiều bạn học khác. Trên tinh thần học hỏi lẫn nhau và bạn cùng tiến, các phong trào và hoạt động tại trường THCS – THPT Hồng Đức mang đến cho các em nhiều giá trị bổ ích, tạo điều kiện nâng cao kỹ năng và phát triển toàn diện hơn.

truong-thpt-tot-nhat-tan-binh

truong-thcs-tot-nhat-sai-gon

truong-thpt-tot-nhat-sai-gon

truong-cap-2-tot-nhat-sai-gon

++ Mời xem thêm danh sách trường nội trú tốt nhất ở TPHCM

Những hoạt động trong và ngoài trường sẽ tạo cơ hội để các em gặp gỡ và làm quen với những người bạn mới, tận hưởng khoảng thời gian ở trường học và cân bằng giữa học tập với cuộc sống xã hội của mình. Bên cạnh đó, những hoạt động này còn giúp học sinh ở trên năng động, sáng tạo và tự tin hơn. Các em sẽ là ứng cử viên sáng giá cho các trường đại học danh tiếng, thậm chí là cho các doanh nghiệp trong tương lai.

Các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh tìm hiểu về bản thân, phát triển và sử dụng các kỹ năng và kiến thức của các em trong các bối cảnh khác nhau, là một yếu tố thiết yếu của trải nghiệm ở trường nội trú. Các hoạt động ngoại khóa còn là phương pháp giúp các em hiểu về thế giới xung quanh, tiếp thêm năng lượng và giải phóng sự tò mò để có thể phát triển thành những người trưởng thành khỏe mạnh, toàn diện với nhiều kiến thức và kinh nghiệm đa dạng. Không chỉ là niềm vui, các hoạt động ngoại khóa còn dạy học sinh cách hòa nhập với xã hội trong nhiều tình huống khác nhau, điều này sẽ giúp các em trong cuộc sống sau này khi bước vào thị trường lao động.

Trường THCS – THPT Hồng Đức luôn đồng hành cùng sự phát triển toàn diện của học sinh.

++ Phụ huynh và học sinh có đang cần tìm trường dân lập lớp 7 tại TPHCM

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9