Học nội trú xa nhà có an toàn không?

Có không ít học sinh nội trú phải rời khỏi mái ấm gia đình để hòa nhập vào đại gia đình khác khi còn rất nhỏ. Đó là bước chuyển giao quan trọng, có thể ảnh hưởng lớn đến tâm lý và suy nghĩ của các em. Học nội trú xa nhà không chỉ là nỗi lo của học sinh và phụ huynh mà còn là nỗi lo của nhà trường. Nếu gia đình lo lắng không biết trường nội trú có an toàn không, học có tốt không thì nhà trường vẫn luôn đau đáu câu hỏi làm thế nào để các em có điều kiện học tập tốt nhất.

Trường THCS – THPT Hồng Đức luôn nỗ lực hết mình để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em, tìm giải pháp phù hợp để các em tìm thấy ngôi nhà thứ hai của mình và an tâm học tập.

Mời phụ huynh học sinh tìm hiểu rõ hơn về trường nội trú tốt nhất ở quận Tân Phú

An tâm học nội trú xa nhà ở trường THCS – THPT Hồng Đức

truong-thpt-tot-nhat-sai-gon

Học nội trú an toàn tại cơ sở giáo dục uy tín. Trường THCS – THPT Hồng Đức đáp ứng nhu cầu học xa nhà và nâng cao chất lượng giáo dục của học sinh đến từ các tỉnh thành, đồng thời, giúp phụ huynh nâng đỡ, tiếp bước con đường đến thành công của con em mình. Xã hội ngày càng phát triển, mỗi người đều tiến càng xa càng tốt để đạt được mục tiêu của mình. Các em học sinh cũng không ngoại lệ. Trường THCS – THPT Hồng Đức sẽ luôn đồng hành cùng các em trên con đường tìm kiếm và chạm đến mục tiêu. Trường tiếp nhận học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, tạo môi trường học tập tập trung, ổn định để các em phấn đấu và tiến bộ từng ngày.

Với hơn 25 năm hoạt động trong sự nghiệp giáo dục nội trú, trường THCS – THPT Hồng Đức có đầy đủ kinh nghiệm và phương pháp bảo vệ an toàn cho học sinh ở trong và ngoài khuôn viên trường. Đây là tiêu chí hàng đầu của trường nhằm giúp ba mẹ an tâm khi gửi con đến trường và các em yên tâm khi học tập tại trường.

truong-thcs-tot-nhat-tan-phu

++ Phụ huynh – học sinh có quan tâm đến học phí các trường tư thục ở TPHCM? Hãy liên hệ đến trường THCS – THPT Hồng Đức để tìm hiểu rõ hơn.

Trường có bảo vệ 24/7, kiểm soát các hoạt động ra vào trường, khuôn viên trường sạch sẽ, có rào chắn an toàn, luôn có giáo viên quản nhiệm kề cận, giúp đỡ khi các em cần và có phòng y tế để kịp thời chăm sóc sức khỏe cho các em. Những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, dụng cụ nấu ăn và ăn uống sạch sẽ, vệ sinh sẽ giúp các em có sức khỏe tốt và năng lượng học tập tích cực.

Không chỉ dừng lại ở những điều đã đạt được, trường THCS – THPT Hồng Đức luôn luôn lắng nghe sự đóng góp và ý kiến của phụ huynh, học sinh, cải thiện và nâng cấp cơ sở vật chất tại trường, giúp các em có môi trường học tập tốt hơn và tốt hơn nữa.

truong-thpt-tot-nhat-thu-duc

Môi trường học tập lành mạnh, nói không với bạo lực học đường, tệ nạn xã hội, xây dựng cộng đồng học tập văn minh và duy trì nguồn năng lượng tích cực. “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”, trường THCS – THPT Hồng Đức luôn hướng tới môi trường học tập tích cực, nơi mà các em có những người bạn cùng chí hướng, phấn đấu hết mình vì sự nghiệp học tập, có những người thầy, người cô tận tâm, chăm lo cho cuộc sống, học tập và sức khỏe của các em, có mái trường đẹp, tiện nghi để học tập thoải mái. Học những điều hay, lẽ phải từ thầy, học những điều mới lạ và tư duy khác biệt từ bạn bè là những bài học sẽ theo các em suốt đời.

Để có cơ hội phát triển toàn diện từ kiến thức, tuy duy, kỹ năng đến thể chất trong môi trường học tập an toàn, lành mạnh, quý phụ huynh và học sinh hãy dành chút thời gian tham khảo về trường THCS – THPT Hồng Đức.

+++ Đâu là trường bán trú uy tín tại Sài Gòn?

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9