Học trường nội trú có tù túng như bạn vẫn nghĩ?

Làm sao có thể ở trong trường suốt cả ngày, cả đêm, cả tuần như thế? Một vòng tròn khép kín trong trường nội trú có khiến bạn thấy khó chịu không? Đây có thể là những e ngại mà phần lớn học sinh đang băn khoăn trước khi chọn trường nội trú. Tuy nhiên, học rồi bạn sẽ biết, trường nội trú mang lại nhiều giá trị và thoải mái hơn bạn nghĩ!

++ Tìm hiểu thêm: Trường nội trú nào tốt nhất TPHCM?

Môi trường học tập thân thiện, cởi mở và thú vị tại trường nội trú

Trường nội trú mang lại bầu không khí thân thiện như gia đình

Rất nhiều người hiểu điều bạn lo lắng và sẽ cùng bạn giải quyết từng cái một. Bạn đến trường nội trú với tư thế của một người phải xa mái ấm và vòng tay ba mẹ. Bạn có thể băn khoăn và lo nghĩ rất nhiều về môi trường học tập mới. Những nỗi lo thường chợt đến như ở trường ăn uống có ngon không? Thầy cô có khó không? Quy định có nghiêm khắc không? Bạn bè có chơi chung thoải mái được không? Khối lượng học tập có lớn không?…

Giáo viên, bạn bè và anh chị trong trường đều hiểu những băn khoăn của các bạn và giúp bạn giải quyết vì chúng ta là một đại gia đình. Dưới mái trường nội trú Hồng Đức, chúng ta sẽ cùng nâng đỡ bước chân của nhau để cùng tiến bộ, trưởng thành và đạt được mục tiêu của riêng mình.

Giáo viên sẽ luôn hỗ trợ các bạn giống như người thầy, người thân, người bạn để các bạn trưởng thành hơn, tự lập hơn và phát triển toàn diện hơn.

Học tập có kế hoạch rõ ràng và khoa học

truong-tu-thu-cuy-tin

Chất lượng giáo dục cao cùng với phương pháp giảng dạy khoa học, mới mẻ sẽ giúp bạn hứng thú học tập hơn. Nhà trường luôn có lịch học và sinh hoạt chi tiết, không nặng nề nhưng vẫn giúp bạn hoàn thành tốt việc học, có đủ thời gian thư giãn, vui chơi và rèn luyện các kỹ năng khác nhau.

++ Mời bạn tham khảo qua: danh sách trường cấp 3 ở TPHCM

Hình thức học tập rất đa dạng, không chỉ học trên lớp mà còn học trong phòng thí nghiệm, trong thư viện, trong phòng STEM… thậm chí là trên sân trường và trong ký túc xá. Những bài học luôn ở xung quanh bạn và điều quan trọng là bạn sẽ học cách tư duy với những điều nhỏ nhặt nhất để hình thành quan điểm và cách nhìn riêng của mình.

Nhà trường sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để bạn có trải nghiệm học tập tốt, hoàn thành mục tiêu học tập các cấp và tuổi thanh xuân tươi đẹp dưới mái trường đầy nắng.

Bạn sẽ bắt gặp hình ảnh vui tươi và háo hức trên sân trường. Bạn sẽ nhớ khoảng thời gian tâm sự “mỏng” trong phòng ký túc xá. Bạn sẽ nhớ bạn bè đã cùng ở chung, chơi chung, ăn chung và học tập chung với mình suốt 3-4 năm học sau khi bạn rời xa mái trường này và đến một miền đất mới!

truong-cap-2-tot-nhat-tphcm

Trường nội trú sẽ không khiến bạn thấy tù túng, khó chịu vì chính nơi này sẽ lưu trữ những kỷ niệm quý giá thời học sinh cho bạn!

Hãy chuẩn bị cấp sách đến trường nội trú vào tháng 7 tới nhé! Mái trường Hồng Đức luôn đón chào bạn!

Trường nội trú TPHCM tuyển sinh nhận hồ sơ từ ngày 1/6/2021 và bắt đầu năm học mới 2021 – 2022 vào ngày 5/7/2021.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9