Kinh nghiệm chọn trường tư thục tốt tại TPHCM

Nếu trường công lập là cơ sở giáo dục cho nhà nước đầu tư chi phí và cơ sở vật chất thì trường tư thục là hệ thống trường tư do các cá nhân, tổ chức đứng ra thành lập, chịu trách nhiệm vận hành và pháp lý. Không phải tự nhiên mà trường tư thục ngày càng được đánh giá cao. Những giá trị mà trường tư thục mang lại sẽ đáp ứng nhu cầu học tập và tạo nền tảng vững vàng nhất để các em có “tương lai thành công. Làm thế nào để chọn trường tư thục phù hợp?

++ Đâu là trường thcs tốt nhất ở quận thủ đức?

Những lưu ý khi chọn trường tư thục

Giá trị mà trường tư thục mang lại cho học sinh là gì?

truong-noi-tru-uy-tin-nhat

Trường tư thục sẽ mang lại những giá trị tốt cho “thế hệ tương lai” như sau:

+ Chương trình giáo dục toàn diện, giúp các em phát triển kỹ năng, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, thể hiện tinh thần sáng tạo, xây dựng lòng tự tin và sự chủ động trong học tập.

+ Chuẩn bị hành trang vững vàng để các em học lên cấp tiếp theo.

+ Chú trọng vào phát triển kỹ năng cùng nhiều chương trình và hoạt động ngoại khóa, tạo ra môi trường học tập tập trung và năng động.

+ Giáo viên luôn đồng hành cùng học sinh, có cơ hội tiếp xúc và chỉ dẫn các em nhiều hơn để giúp các em có phương pháp học tập tốt, khắc phục điểm mạnh, điểm yếu.

+ Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ. Trường THCS – THPT Hồng Đức có sân trường rộng rãi rợp bóng cây xanh, hồ bơi mát mẻ đảm bảo đúng tiêu chuẩn an toàn, thư viện với hàng trăm ngàn đầu sách hữu ích và cần thiết cho học sinh cấp 2, cấp 3, phòng học rộng rãi, đầy đủ thiết bị giảng dạy…

truong-noi-tru-uy-tin-tphcm

+++ Bạn có đang tìm trường thpt tư thục tốt nhất TPHCM?

Những điều cần lưu ý khi chọn trường tư thục là gì?

Không chỉ lưu ý về khoảng cách giữa trường học và địa chỉ nhà, phụ huynh nên tìm hiểu rõ hơn về trường tư thục mà mình định chọn để có cái nhìn tổng quan hơn về:

Phương pháp học tập

Trường tư thục có yêu cầu tuyển sinh riêng, từ đó, xây dựng phương pháp học tập riêng cho học sinh, đây là điểm khác biệt lớn nếu so sánh với trường công lập. Nhà trường luôn tạo điều kiện để chú ý đến từng em học sinh, giúp các em có kế hoạch học tập riêng để theo kịp tiến độ học tập trong lớp, kịp thời hỗ trợ để các em hiểu bài hơn. Từ đó, học sinh cũng sẽ hứng thú với học tập và tự tin hơn vào năng lực của mình.

Các chương trình hỗ trợ rèn luyện kỹ năng

Trường tư thục sẽ có các chương trình ngoại khóa, chương trình tăng cường, nâng cao bên cạnh chương trình theo chuẩn của Bộ GDĐT nhằm nâng cao khả năng của học sinh. Kỹ năng sống đang là chủ đề được đông đảo phụ huynh quan tâm vì những kỹ năng này cần thiết để giúp các em xây dựng cuộc sống tích cực, làm việc và học tập hiệu quả trong tương lai.

hoc-phi-truong-noi-tru-hcm

Học phí

Học phí cũng là một trong những mối bận tâm hàng đầu khi phụ huynh chọn trường tư thục. Trường THCS – THPT Hồng Đức cung cấp mức học phí thấp, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình nhờ được thành phố giao quỹ đất để phục vụ cho sự nghiệp giáo dục. Nhà trường luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để các em có môi trường học tập toàn diện, đồng thời chia sẻ phần nào nỗi lo tài chính của phụ huynh.

Trường THCS – THPT Hồng Đức sẽ luôn là mái trường thân thương, là nơi học sinh ươm mầm và chuẩn bị hành trang đến với ước mơ.

++ Mời bạn tham khảo thêm: trường thcs nội trú tốt nhất TPHCM

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9