Ngôi trường nội trú đầu tiên tại TPHCM

Được thành lập vào năm 1996, trường THCS – THPT Hồng Đức là trường nội trú đầu tiên tại TPHCM, được thành phố cung cấp quỹ đất để thực hiện nhiệm vụ giáo dục, mang đến tri thức và kỹ năng cho thế hệ tương lai, rèn luyện các em thành người, thành tài. Nếu phụ huynh và học sinh đang tìm kiếm trường tư thục nội trú uy tín, đừng quên tham khảo chút thông tin về trường THCS – THPT Hồng Đức.

Tự hào là trường uy tín TPHCM, trường THCS – THPT Hồng Đức luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho các em.

Trường THCS – THPT Hồng Đức có điều gì đặc biệt?

Trong hơn 25 năm thành lập, trường THCS – THPT Hồng Đức đã đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ như:

+ Nhận được bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

+ Nhận được bằng khen của UBND Thành phố với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2006 – 2015.

+ 5 năm liền đạt danh hiệu lao động Xuất sắc.

+ 10 năm liền đạt tỷ lệ đậu tốt nghiệp THPT 100% và đậu đại học hơn 80% trở thành một trong hai trường tư thục có số lượng học sinh đậu đại học cao nhất TPHCM.

+ 3 năm liền Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhận bằng khen trung ương Đoàn.

truong-thcs-tot-nhat-quan-9

Bên cạnh đó, để tiếp bước học sinh đến trường, trường THCS – THPT Hồng Đức cấp học bổng cho học sinh giỏi, miễn giảm học phí cho học sinh có gia đình chính sách và anh chị em ruột cùng học tại trường. Trường không ngừng nỗ lực để đưa ra giải pháp tốt nhất cho các em học tập, xây dựng mầm non tương lai của đất nước.

++ Cùng tìm hiểu thêm về trường cấp 3 tốt nhất ở quận Thủ Đức

Trường cung cấp:

Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, đầy đủ với 3 cơ sở, 6 dãy nhà 4 tầng, 75 phòng học tiêu chuẩn, 4 phòng thí nghiệm an toàn, 2 phòng vi tính với 180 máy, 3 phòng thư viện, 1 phòng sinh hoạt tập thể, 2 khu nhà 3 tầng dành cho học sinh nội trú, sân bóng, bóng bàn, cầu lông, hồ bơi 200m2… cùng hệ thống nhà vệ sinh đầy đủ, sạch sẽ. Nhà trường còn lắp đặt máy lạnh, tivi truyền hình cáp… tiện nghi và thoải mái cho học sinh.

truong-thcs-tot-nhat-tphcm

Chương trình đào tạo hướng tới mục tiêu chung là thực hiện sứ mệnh đào tạo các thế hệ học sinh có trí tuệ và nhân cách tốt, trở thành công dân toàn cầu, biết vận dụng, ứng dụng và sáng tạo kiến thức vào trong đời sống, giải quyết các vấn đề của xã hội, có hoài bão, có ước mơ, biết nhìn nhận về quá khứ và khát vọng đến tương lai.

Đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm với công tác giáo dục chính là niềm tự hào và là yếu tố tạo nên thành công của trường THCS – THPT Hồng Đức. Trải qua nhiều năm tuyển chọn, sàng lọc và bồi dưỡng, những người thầy, người cô giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và hết lòng đã ở lại trường công tác giảng dạy, giúp học sinh có phương pháp học tập phù hợp và sáng tạo.

Không chỉ truyền tải kiến thức trên lớp, thầy cô còn hiểu rõ điểm mạnh yếu của mỗi em để xây dụng lịch học ngoài giờ riêng, có buổi dạy kèm riêng cho học sinh yếu, giúp các em tiến bộ hơn và theo kịp tiến độ học tập trong lớp.

truong-thpt-tot-nhat-quan-9

Môi trường học tập trung và trong lành xung quanh trường rợp bóng cây xanh, mang lại cảm giác thư thái và thoải mái để học sinh học tập và vui chơi. Bên cạnh đó, khuôn viên trường nội trú rộng rãi, có nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích, giúp các em vừa tập trung học tập, vừa hoạt động thể chất để luôn tươi khỏe.

Học sinh trường THCS – THPT Hồng Đức không chỉ là con ngoan, trò giỏi mà còn là những người có ước mơ, có hoài bão, sẵn sàng thích ứng với mọi hoàn cảnh, phát triển kỹ năng, thể chất toàn diện, biết tư duy.

truong-trung-hoc-pho-thong-noi-tru-hcm

Đến với trường nội trú Hồng Đức là đến với một cộng đồng thân thiện, dễ mến, luôn sẵn sàng cùng nhau học tập và tiến bộ với chương trình đào tạo chất lượng, thầy cô thân thương, phương pháp sáng tạo và phát triển kỹ năng toàn diện.

Hãy một lần ghé thăm trường để cảm nhận không khí học tập vui tươi và năng động ở đây nhé!

++ Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo thêm về học phí các trường tư thục ở TPHCM

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9