Những nhầm lẫn về mô hình giáo dục tại trường nội trú

Trường nội trú Hồng Đức TPHCM sở hữu mô hình giáo dục nội trú phổ biến nhất hiện nay và được rất nhiều phụ huynh ở thành phố lựa chọn cho con em mình theo học. Trước đây, thông tin về trường nội trú còn hạn hẹp khiến cho phụ huynh thấy không an tâm về môi trường giáo dục tư thục này. 

truong-noi-tru-hong-duc-tphcm-uy-tin

Những hiểu lầm về mô hình trường nội trú Hồng Đức TPHCM

Hiểu lầm 1: Đó là môi trường cực kỳ nghiêm ngặt và ngột ngạt

Trường nội trú hoàn toàn không theo dõi chặt chẽ mỗi bước đi của học sinh và hạn chế hoạt động của học sinh.

Trên thực tế, tại trường THCS – THPT Hồng Đức mặc dù các em phải tuân thủ một số  quy tắc nhưng các em vẫn có quyền tự do và được phép đi bất cứ đâu và tham gia bất kỳ hoạt động nào trong khuôn viên nhà trường miễn là trở lại phòng nghỉ trước giờ giới nghiêm.

Nhà trường luôn tin tưởng học sinh đủ trưởng thành để đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

Một trong những điều yêu thích của học sinh là được sống cùng với bạn bè của mình trong cùng một tòa nhà. Có thể cùng nhau tạo ra những kỷ niệm và ghi lại mọi khoảnh khắc đáng giá của thời học sinh, cùng nhau vượt qua những giai đoạn căng thẳng và cỗ vũ tinh thần cho nhau.

truong-noi-tru-hong-duc-tphcm-uy-tin

Hiểu lầm 2: Trường nội trú chỉ dành cho những đứa trẻ có thành tích không tốt

Trường nội trú không phải là hình phạt đối với những đứa trẻ năng động và tinh nghịch. Các em học sinh tại trường có những mức học phí khác nhau như ở trường công. Nhiều học sinh đã đậu trường công nhưng vẫn lựa chọn Hồng Đức vì yêu thích môi trường học tập tại đây.

Hồng Đức chính là lựa chọn hoàn hảo cho những bậc phụ huynh với số lượng công việc bận rộn không thể quản lý và hình thành sự phát triển cho trẻ, do đó cần gửi gắm con em đến một môi trường đáng tin cậy. Ngoài ra, nhiều bậc phụ huynh cũng lựa chọn Hồng Đức như một nền tảng tạo bước đệm cho con trẻ trên con đường đi du học, xây dựng khối kiến thức vững chắc cho hành trang sau khi tốt nghiệp phổ thông.

Mỗi ngày, các em dù ở mức học lực nào cũng có những bước tiến bộ cho riêng mình.

++ Xem ngay: top 10 trường tư thục tốt nhất tphcm

Hồng Đức – Trường nội trú tạo ra nền tảng tươi sáng cho học sinh

Học sinh trường nội trú Hồng Đức sẽ có rất nhiều cơ hội để xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của mình. Sống xa nhà và được tiếp xúc với môi trường học nâng cao sẽ giúp các em có tính kỷ luật, có trách nhiệm hơn với cuộc sống của mình. 

Và những lợi ích mà trường nội trú chất lượng nhất tại TPHCM mang đến sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc, đáp ứng mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh với con cái mình. 

truong-noi-tru-hong-duc-tphcm-uy-tin

Trong lĩnh vực giáo dục, Hồng Đức là một trong những trường thuộc top đậu tốt nghiệp và đại học nhiều nhất TP.HCM, là trường tư thục giảng dạy theo hai loại hình thức là nội trú và bán trú. Luôn cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, không gian sinh hoạt xanh, sạch, sân thể thao đa năng rộng rãi và mát mẻ nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có thể học tập và vui chơi thoải mái. Vì thế, Hồng Đức đã khẳng định được chất lượng giảng dạy của mình với mọi người.

Thông tin liên hệ

Trường THCS – THPT Tư Thục Hồng Đức – Cơ sở Quận Tân Phú

Địa chỉ: 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh, Tân Phú, T P.HCM

Điện thoại: 028.3810.9155

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Trường THCS – THPT Tư Thục Hồng Đức – Cơ sở Quận 9

Địa chỉ: 118, Nam Hòa, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Điện thoại: 028.6280.8388

Email: truonghongductphcm@gmail.com

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9