Những “điểm vàng” khi học nội trú tại trường THCS – THPT Hồng Đức

Với tiêu chí chọn trường học tốt nhất cho các em, dù ở xa nhà, phụ huynh vẫn có thể yên tâm gửi gắm các em vào trường nội trú Hồng Đức. Trường THCS – THPT Hồng Đức là ngôi trường tư thục có mô hình nội trú thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo TPHCM. Được thành lập từ năm 1996, trường Hồng Đức là trường nội trú có lịch sử lâu đời nhất tại TPHCM. Cùng với sứ mệnh “nơi ươm mầm giấc mơ của mỗi học sinh”, trường Hồng Đức luôn đồng hành cùng sự phát triển của các em cả về trí tuệ, tinh thần lẫn nhân cách.

++ Tìm ngay đến trường nội trú lớp 12 tốt nhất TPHCM để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

03 “điểm vàng” khi học nội trú tại trường THCS – THPT Hồng Đức

Chất lượng giáo dục vượt trội

tuyen-sinh-truong-noi-tru-cap-2

Trường THCS – THPT Hồng Đức tự hào với thành tích 100% học sinh tốt nghiệp THPT và 90% học sinh đậu đại học công lập trong hơn 25 năm sự nghiệp giáo dục. Với phương châm “học sinh sẽ trở thành những công dân toàn cầu có thể sống và học tập tại nhiều quốc gia trên thế giới”, ban lãnh đạo nhà trường và các thầy cô giáo luôn tiên phong trong việc ứng dụng phương pháp giáo dục mới, đối mới giáo dục, sát với thực tế để mang đến những bài học ý nghĩa, bổ ích và phù hợp với yêu cầu xã hội cho các em.

Trường THCS – THPT Hồng Đức tự hào với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm giảng dạy, luôn đồng hành cùng các em trong mọi thời điểm để đánh giá, ghi nhận sự tiến bộ, chia sẻ những khó khăn và giúp các em hoàn thành thử thách.

Nhà trường luôn tạo môi trường học tập tốt nhất để các em có kết quả học tập tiến bộ từng ngày, hoàn thành các kỳ thi quan trọng và bước vào trường đại học mà các em mong ước.

Chương trình giáo dục phát triển toàn diện

truong-tu-thuc-uy-tin-tai-tphcm

Những kiến thức mà các em học được tại trường không chỉ dùng để thi, đó là nguồn tri thức giúp các em thành công trong cuộc sống, học tập và công việc trong tương lai. Các em sẽ học để biết cách thích ứng với mọi hoàn cảnh, sẵn sàng đối mặt với thử thách, để ứng dụng tri thức vào thực tiễn cuộc sống.

Với những chuyên đề học tập đa dạng, phong phú, các em sẽ phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng, tính cách để trở thành công dân toàn cầu thời hiện đại trong tương lai.

Trường THCS – THPT Hồng Đức tự hào là trường dân lập uy tín tại TPHCM, có chương trình giáo dục hiện đại và chất lượng cho học sinh.

Học phí thấp

truong-noi-tru-uy-tin-tai-tan-phu

Để phần nào phân ưu cùng quý phụ huynh về vấn đề tài chính, Trường THCS – THPT Hồng Đức luôn đưa ra mức học phí tốt nhất cùng những chính sách hỗ trợ tài chính khác. Ngoài ra, vì được thành phố tin tưởng giao quỹ đất nên trường THCS – THPT Hồng Đức là trường tư thục học phí thấp tại TPHCM so với trường tư thục khác.

Trường THCS – THPT Hồng Đức luôn chủ động đổi mới, tiếp cận công nghệ để ứng dụng vào giáo dục và mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các em, nâng bước học sinh thành công.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9