Những lý do khiến phụ huynh nên cho con em mình học trường nội trú

Trường nội trú là mô hình trường học đã có từ rất lâu nhưng cho đến hiện nay, đây vẫn là một trong những sự lựa chọn được rất nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng và gửi gắm con em mình. Vậy trường nội trú mang đến cho phụ huynh và học sinh những lợi ích gì? Tại sao chúng ta nên lựa chọn trường nội trú cho con em mình? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của trường nội trú Hồng Đức TPHCM nhé.

truong-noi-tru-uy-tin

Trường nội trú là môi trường phát triển hoàn hảo cho học sinh

Trong một môi trường vừa được giáo dục về mặt học tập, vừa được rèn luyện sức khoẻ và các cách ứng xử, tính tự giác, sự kỷ luật và cách tự lập sẽ là một môi trường hoàn hảo để học sinh phát triển toàn diện về mặt kiến thức lẫn kỹ năng sống. Trường nội trú không chỉ là nơi để học tập, tại đây các em học sinh sẽ được chú trọng cả về mặt kiến thức lẫn sức khoẻ và các kỹ năng mề trong cuộc sống, giúp các em học sinh có một nền tản tốt nhất cho sau này.

Việc học tập tại trường nội trú sẽ giúp các em học sinh có nhiều thời gian học tập hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại mỗi ngày. Bên cạnh đó, với kỷ luật nghiêm ngặt tại trường, các em có thể rèn luyện cho bản thân sự ngăn nắp, đúng giờ và cả tinh thần tự giác trong cuộc sống. Bên cạnh đó, việc sống chung tập thể sẽ tạo cho các em những kỷ niệm đẹp với bạn bè và cả cách giải quyết những mâu thuẫn, xung đột trong cuộc sống.

Tìm hiểu thông tin về top 10 trường thcs nội trú tốt nhất TPHCM

Trường nội trú là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho phụ huynh học sinh

Không chỉ đối với học sinh, trường nội trú còn là một sự lựa chọn đáng tin cậy của các bậc phụ huynh, đặc biệt là các gia đình không có nhiều thời gian đưa đón con mỗi ngày hoặc với những bậc cha mẹ muốn rèn luyện và tạo cho con một môi trường học tập mới đầy thử thách và giúp con trẻ làm chủ bản thân tốt hơn trong tương lai.

hoc-phi-truong-tu-thuc

Học tập tại trường nội trú không chỉ giúp các em học sinh phát triển tốt nhất mà còn giúp cho các bậc phụ huynh tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và an tâm hơn trong việc giáo dục con em mình. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh phải có sự tìm kiếm và lựa chọn đúng đắn trong việc đánh giá các trường nội trú cho con em mình.

Hồng Đức – sự lựa chọn tốt nhất cho các em học sinh và gia đình

Một ngôi trường nội trú tốt là một ngôi trường đáp ứng tất cả các tiêu chí về mặt giảng dạy, phương thức học tập, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên,… cho tất cả các em học sinh, từ đó trở thành sự tin tưởng để phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình. Vậy đâu mới là trường nội trú uy tín mà bạn đang tìm kiếm?

truong-ban-tru-lop-8

Trường nội trú Hồng Đức tự hào là một trong những ngôi trường lâu đời và tốt nhất trên TPHCM. Với kinh nghiệm lâu năm trong môi trường nội trú, chúng tôi mang đến cho các bậc phụ huynh và các em học sinh những lựa chọn tốt nhất, tạo điều kiện và tiền đề giúp các em phát triển một cách toàn diện về thể chất, kiến thức và các kỹ năng trong cuộc sống.

Được được giải đáp thắc mắc hoặc tư vấn thêm, phụ huynh, học sinh vui lòng liên hệ theo thông tin:

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

CƠ SỞ QUẬN

118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Hotline: 039.226.7777 (Thầy Gia Thành)|090.3934.347 (Cô Bình Minh)

Tìm hiểu mô hình trường bán trú uy tín tại Hồ Chí Minh

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9