Những lý do khiến phụ huynh tin tưởng lựa chọn trường nội trú

Trường nội trú là mô hình trường học vô cùng phổ biến và được các bậc phụ huynh tin tưởng nhất hiện nay. Tuy không phải là mô hình mới nhưng rất đáng để phụ huynh cân nhắc và an tâm gửi gắm con em của mình. Vậy tại sao phụ huynh lại lựa chọn trường nội trú? Đâu là trường nội trú tốt nhất tại TPHCM?

truong-tu-thuc-uy-tin-tphcm

Những lý do khiến phụ huynh tin tưởng lựa chọn trường nội trú

Trường nội trú là mô hình trường học cho phép phụ huynh gửi gắm con em mình lại tại trường để tiếp tục học tập và sinh hoạt sau những giờ học chính trên lớp. Tại đây, các em học sinh được học tập và sinh hoạt trong môi trường tốt nhất dưới quy định và kỷ cương của nhà trường.

Đối với các em học sinh, đây là môi trường giúp các em phát triển và hoàn thiện cả về mặt trí thức lẫn các kỹ năng sống. Khi ở lại trường nội trú, học sinh sẽ được rèn luyện tính tự giác và kỷ luật, cách tính toán quản lý chi tiêu, cách tự lập trong sinh hoạt và các cách giải quyết các mâu thuẫn trong cuộc sống tập thể,…

Đối với các bậc phụ huynh, họ luôn muốn con em mình được phát triển và học được tính cách độc lập, tự giác. Chính vì vậy, trường nội trú chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Và đặc biết đối với những người không có nhiều thời gian để đưa đón con đi học mỗi ngày thì trường nội trú giúp họ yên tâm gửi gắm con em mình và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

truong-dan-lap-uy-tin-hcm

Với sự phát triển và đầu tư trong giáo giục hiện nay, trường nội trú được đầu tư rất chuyên nghiệp và kỹ lưỡng về chương trình giảng dạy và cơ sở vật chất để tạo những điều kiện tốt nhất cho việc học tập và phát triển của các em học sinh. Điều này khiến các bậc phụ huynh ngày càng yên tâm hơn trong việc để con em của mình học tập và sinh hoạt lại tại trường.

Xem thêm: trường tư thục TPHCM tuyển sinh

Trường nội trú uy tín, chất lượng đạt chuẩn tại TPHCM

Có rất nhiều ngôi trường nội trú trên TPHCM, nhưng để lựa chọn đúng được trường học uy tín, chất lượng và đạt tiêu chuẩn không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm ngôi trường để có thể tin tưởng gửi gắm con em mình, trường THCS – THPT Hồng Đức sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

top-10-truong-dan-lap-uy-tin-tan-phu

Trường nội trú Hồng Đức – tự hào là một trong những ngôi trường lâu đời và tốt nhất trên TPHCM. Với kinh nghiệm lâu năm trong môi trường nội trú, chúng tôi mang đến cho các bậc phụ huynh và các em học sinh những lựa chọn tốt nhất, tạo điều kiện và tiền đề giúp các em phát triển một cách toàn diện về thể chất, kiến thức và các kỹ năng trong cuộc sống. Là một ngôi trường lâu đời nhưng trường Hồng Đức luôn cập nhập và không ngừng nâng cao cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị giảng dạy hiện đại, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em học sinh.

Có thể bạn quan tâm học phí trường nội trú Hồng Đức

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới
Họ và tên
phụ huynh đăng ký : *
(Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)
Họ và tên học sinh : *

Giới tính : *
NamNữ

Ngày sinh : *
( Ghi ngày/tháng/năm
Ví dụ : 10/11/2004 )
Trường cũ đang học : *
Học lực : *

Hạnh kiểm : *

Địa chỉ: *
Điện thoại liên lạc: *
Chọn lớp học *
Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12
Chế độ học *
Nội trúBán trú2 buổi
Chọn cơ sở (nơi học) *
CƠ SỞ A: 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí MinhCƠ SỞ B : 118, Nam Hòa, Phước Long A Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9