Niềm vui dưới mái trường nội trú Hồng Đức

Bạn có thể đã nghe rất nhiều câu chuyện về trường nội trú và trước khi quyết định bước vào ngôi trường này, bạn vẫn có nhiều băn khoăn của riêng mình. Bạn có thể sợ học ở trường không vui, sợ cô đơn, sợ không thể hoà nhập với mọi người, sợ nhớ gia đình… Khi chưa bắt đầu, chúng ta sẽ có nhiều nổi sợ nhưng khi đã bước vào trường nội trú, bạn có thể sẽ lưu luyến mỗi khi rời đi, vì sao vậy? Trường nội trú có gì vui?

++ Trường nội trú Hồng Đức tuyển sinh – nhận hồ sơ từ ngày 1/6/2021

Những điều chỉ có ở trường nội trú

Không có cảnh đường xe đông đúc

truong-noi-tru-hong-duc-co-tot-khong

Có không ít học sinh phải liên tục di chuyển trên đường phố Sài Gòn đông đúc để học chính thức, học ngoài giờ, học năng khiếu. Nhiều bạn phải ăn uống trên đường đi học, thậm chí là ngủ gật hoặc xem lại bài trên đường di chuyển. Chính những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt này sẽ khiến cho các bạn bị kiệt sức vì thiếu thời gian nghỉ ngơi và mệt mỏi trong cảnh đông đúc, kẹt xe, khói bụi.

Học nội trú chính là cách tốt nhất để chấm dứt tình trạng này. Các bạn sẽ ở lại trường trong suốt tuần học. Thay vì di chuyển tốn thời gian, mọi hoạt động giáo dục, vui chơi sẽ diễn ra trong trường. Các bạn sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và tham gia những hoạt động bổ ích hơn.

Không bị phân tâm bởi yếu tố bên ngoài, tăng cường ý thức tự lập

Môi trường học tập tích cực, các em học sinh sẽ không bị mất tập trung bởi máy tính, điện thoại, game như ở nhà. Giờ học tập, giờ chơi thể thao đan xem giúp các em thực sự thấy việc học dễ dàng hơn, thể chất mạnh mẽ hơn, và quan trọng hơn ý thức tự lập mạnh mẽ. Các em biết nhiều kỹ năng sống tập thể, làm việc nhóm, …là yếu tố thành công cho tương lai. Do vậy học sinh nội trú thường sẽ thành công hơn khi học trong môi trường đại học, và cuộc sống tương lai sau này.

+++ Tìm hiểu về trường nội trú thpt uy tín

Không gian nội trú ấm áp tràn ngập niềm vui

truong-tu-thuc-uy-tin-tphcm

Học trường nội trú không cô đơn vì các bạn luôn có rất nhiều người bên cạnh. Trong khuôn viên trường thoáng mát, trong phòng học rộng rãi với đầy đủ thiết bị, trong phòng ngủ sạch sẽ thoải mái, các bạn luôn có đủ điều kiện sống và học tập tốt nhất cùng với bạn bè mình.

Có hàng ngàn câu chuyện để chúng ta kể với nhau. Có hàng trăm cách để chúng ta cùng trưởng thành bên nhau. Đúng là các bạn sẽ rời xa gia đình nhỏ của mình để đến một môi trường xa lạ nhưng các bạn cũng sẽ lại có một đại gia đình khác sum vầy bên mình. Những kỷ niệm đẹp và ấm áp dưới mái trường nội trú sẽ là hành trang để bạn tự tin và lạc quan bước trên con đường tương lai.

Mái nhà thứ hai của mỗi học sinh nội trú

Trường nội trú giống như ngôi nhà thứ hai của học sinh. Dưới mái trường này, các bạn sẽ cùng ăn, ngủ, sinh hoạt, học tập và đồng hành với hàng trăm bạn bè suốt tuần. Chính vì thế, ngôi trường phải đảm bảo đầy đủ tiện nghi, khoa học để các bạn có thể sinh hoạt thoải mái trong trường mà không bị tù túng, gò bó hay nhàm chán, cân bằng giữa việc học tập và vui chơi, giữa thời gian học và thời gian nghỉ ngơi. Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo thông tin chi tiết về trường tại trang web hoặc liên hệ đến số điện thoại của trường để được giải đáp thắc mắc cụ thể.

truong-noi-tru-hong-duc-uy-tin

Để trở thành công dân ưu tú trong tương lai, bất kỳ ai trong chúng ta cũng cần phải nỗ lực hết mình để chạm đến ước mơ tương lai và trở thành người mà mình mong muốn. Trường nội trú Hồng Đức luôn chủ động tạo điều kiện học tập tốt nhất để các bạn phát huy tối đa ưu điểm, rèn luyện khắc phục nhược điểm và ngày một tiến bộ hơn.

++ Tham khảo chi tiết về: học phí trường dân lập Hồng Đức

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9