Sân trường Hồng Đức tưng bừng khai giảng năm học mới 2022- 2023

Tiếng trống trường rộn rã bắt đầu cho năm học mới đầy ắp tiếng cười và niềm hạnh phúc của học sinh trường THCS – THPT Hồng Đức. Mỗi năm cứ đến ngày khai giảng là lớp trẻ lại nôn nao trong lòng, chờ đón những điều mới mẻ và bất ngờ sắp tới còn những lứa học trò đã ra trường lại bồi hồi xúc động nhớ lại những kỷ niệm xưa, kỷ niệm ngày “Tôi đi học”.

“Hằng năm cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều và trên không có những đám mây bàng bạc, lòng tôi lại nao nức những kỷ niệm mênh mang của buổi tựu trường. Tôi không thể nào quên được những cảm giác trong sáng ấy nảy nở trong lòng tôi như mấy cành hoa tươi mỉm cười giữa bầu trời quang đãng.”

++ Mời phụ huynh tham khảo: Tuyển sinh lớp 6 trường bán trú Tân Bình

Rộn ràng ngày khai giảng năm học mới tại sân trường THCS – THPT Hồng Đức

Giống như mọi năm, tháng 9 mang đến không khí tựu trường hứng khởi và rộn ràng cho học sinh trên cả nước. Vào ngày 5 tháng 9, lễ khai giảng tại trường THCS – THPT Hồng Đức đã chính thức bắt đầu mang theo bao trái tim rộn ràng mong chờ và bồi hồi xúc động cùng với 1000 học sinh và thầy cô. Dấu mốc đặc biệt này sẽ là dịp để chúng ta đặt ra mục tiêu mới trong năm học mới và nỗ lực hết mình để đạt được thành tích như mong đợi. Mỗi mùa khai giảng là mỗi dịp trao gửi niềm tin và hy vọng đến tương lai.

truong-noi-tru-uy-tin-hcm

Lễ khai giảng tại trường THCS – THPT Hồng Đức sôi nổi với các hoạt động như làm lễ khai giảng, học sinh chụp hình lưu niệm,  lễ hội múa lân, hội chợ ba miền. Tất cả những hoạt động này đều đặt học sinh làm trọng tâm và chủ động mang đến cho các em sự khởi đầu tích cực, hướng tới mục tiêu học tập mới cho riêng mình.

Không chỉ là ngày khai giảng thông thường, lần khai giàng này còn mang theo một ý nghĩa đặc biệt khác là chào đón các em học sinh đến trường an toàn sau một năm dịch bệnh đầy thử thách và đánh dấu năm học bình thường mới.

truong-noi-tru-uy-tin-hcm

Với tất cả những gì có thể, trường THCS – THPT Hồng Đức tạo điều kiện học tập tốt nhất để các em có môi trường phát triển toàn diện từ tư duy, nhân cách, kỹ năng đến thể chất. Trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa như hiện nay, các em có thể mang trên vai nhiều trách nhiệm và kỳ vọng hơn nhưng cũng chính những động lực ấy sẽ giúp các em hoàn thiện bản thân, trở nên xuất sắc hơn và trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của bản thân.

truong-noi-tru-uy-tin-hcm

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc khang trang, trường THCS – THPT Hồng Đức còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tạo cơ hội để các em giao lưu với bạn học trong và ngoài trường, tham gia nhiều buổi chia sẻ, tư vấn với đa dạng chủ đề cùng các chuyên gia. Từ đây, các em sẽ có điều kiện rèn luyện kỹ năng và nâng cao kiến thức hiệu quả hơn.

Trong năm học mới, trường THCS – THPT Hồng Đức sẽ ngày càng hoàn thiện hơn về cơ sở vật chất, bổ sung các trang thiết bị giảng dạy cần thiết, tạo điều kiện vững chắc cho xu thế hội nhập quốc tế.

truong-noi-tru-uy-tin-hcm

Một buổi lễ long trọng và đặc biệt tại trường THCS – THPT Hồng Đức đã kết thúc. Hy vọng vào một năm tới nữa đây, những khoảnh khắc đọng lại trong lòng mỗi em học sinh là ký ức đẹp nhất của quãng đời học sinh.

++ Mời phụ huynh xem thêm: trường thcs nội trú tốt nhất TPHCM

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9