Trường nội trú – ấm áp và thân tình như ngôi nhà thứ hai

Không chỉ là nơi để học tập, trường THCS – THPT Hồng Đức còn là mái nhà thứ hai của hàng ngàn học sinh. Nơi đây chào đón các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 có cùng chung ước mơ, chí hướng và hết mình nỗ lực học tập. Nhiều gia đình lo ngại con em vào trường nội trú sẽ không được chăm sóc tốt về mặt tinh thần, thiếu thốn tình cảm gia đình. Hiểu được nỗi lo này của phụ huynh, trường THCS – THPT Hồng Đức tạo điều kiện tốt nhất để các em vừa học tập, vừa có mối quan hệ bạn bè, thầy cô thân thiết, nuôi nấng và dưỡng dục để các em trở thành công dân tốt toàn diện.

++ Mời phụ huynh và học sinh tham khảo: học phí các trường tư thục ở TPHCM

Tình cảm ấm áp tại trường nội trú

truong-thcs-tot-nhat-quan-9

Khi nhắc đến việc học nội trú, chúng ta nghe nhiều về tính kỷ luật và những giờ học được sắp xếp dày đặc. Thế nhưng, một điểm mạnh khác ở trường nội trú mà ít người biết đến là cảm giác ấm áp như tình thân khi các em được chia sẻ, chăm lo như ở nhà. Thời gian đầu đến trường nhiều bỡ ngỡ, các em vẫn chưa thể xem nơi này là ngôi nhà của mình cho đến khi các em có mối quen hệ bạn bè thân thiết, hiểu được tấm lòng của thầy cô và cảm nhận được không khí hài hòa, ấm áp trong trường.

Có rất nhiều hoạt động vui chơi năng nổ ở trường để các em vừa rèn luyện sức khỏe, vừa rèn luyện kỹ năng cũng vừa phát triển mối quan hệ bạn bè. Tất cả những điều này sẽ nuôi dưỡng tâm hồn các em, giúp các em sẵn sàng bao dung hơn cho khuyết điểm của người khác, chấp nhận những ý kiến trái chiều và sửa đổi khi nhận ra điểm chưa tốt của bản thân. Tiếp xúc với những mặt tính cách và thói quen sống khác nhau sẽ giúp các em hiểu biết nhiều hơn về xã hội và có cách ứng xử tốt hơn.

truong-noi-tru-thu-duc

Quý phụ huynh và học sinh có thể dành thời gian để tham khảo về trường bán trú uy tín tại Sài Gòn sau đó so sánh với mục tiêu học tập và có lựa chọn phù hợp.

Trường THCS – THPT Hồng Đức thực sự trở thành ngôi nhà của các em vì ở đây các em sẽ có:

Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi và an toàn, đảm bảo an ninh 24/7 để các em an tâm học tập, có cuộc sống thoải mái và yên bình ở trường.

Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và kiên nhẫn, bao dung, phẩm chất đạo đức tốt. Thầy cô không chỉ là người thầy dạy dỗ kiến thức mà còn là người bạn đồng hành, chia sẻ mọi khó khăn cùng các em.

Quan điểm giáo dục của nhà trường là giúp các em phát triển toàn diện, tiến bộ từng ngày và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Nhà trường luôn chủ động đưa ra biện pháp tạo động lực, khuyến khích các em học tập tự giác và chủ động khám phá.

Các quy định, chế độ quản lý học sinh và hình thức kỷ luật đều xây dựng trên cơ sở tôn trọng nhân cách, phẩm giá và lòng tin cậy đối với các em.

truong-ban-tru-uy-tin

Cuộc sống xa nhà có đôi khi khiến các em thấy trống trải nhưng chắc chắn các em sẽ có nhiều niềm vui mới, thú vị hơn ở trường nội trú. Rồi các em cũng sẽ trưởng thành, tự lập và hiểu hơn về nỗi lòng của ba mẹ. Hãy nỗ lực nhiều hơn nữa để tạo bước đệm vững chắc bước đến thành công. Trường THCS – THPT Hồng Đức luôn sẵn sàng đồng hành và giúp các em giải quyết khó khăn trong học tập.

Hãy liên hệ đến trường THCS – THPT Hồng Đức để tìm hiểu rõ hơn về trường và có quyết định phù hợp với nhu cầu học tập của các em.

++ Mời tìm hiểu thêm: top 10 trường nội trú uy tín tại TPHCM

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9