Trường nội trú Hồng Đức có học phí như thế nào?

Hầu hết mọi người vẫn cho rằng chi phí của các trường nội trú khá đắt đỏ, không phải ai cũng cho con mình học được. Nhưng nếu tìm hiểu kỹ, bạn vẫn tìm thấy những trường với học phí vừa phải và chất lượng dạy học rất tốt.

Qua đây, bạn có thể tham khảo học phí trường nội trú Hồng Đức như thế nào? Liệu có phù hợp với kinh tế gia đình mình không nhé!

hoc-phi-truong-noi-tru-hong-duc

Học phí trường nội trú sẽ cao hơn so với trường công lập

Các trường công lập có sự hỗ trợ từ Nhà nước nên sẽ có học phí thấp hoặc miễn phí cho học sinh. Ngược lại trường nội trú là trường tư thục với vốn đầu tư 100% tư nhân nên mức học phí sẽ cao hơn.

Vậy nên nếu muốn các em được học tại ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất, luôn đổi mới thì phụ huynh cần chấp nhận khoản phí cao hơn khi học trường nội trú.

+ Học bổng trường nội trú Hồng Đức 

Trường nội trú vẫn sẽ có những chương trình học bổng hấp dẫn dành cho học sinh có thành tích tốt, hạnh kiểm tốt trong học tập.

Tại trường Hồng Đức hàng năm vẫn trao hàng trăm học bổng, phần quà ý nghĩa cho học sinh giỏi, học sinh gương mẫu của năm. Thường mức học bổng sẽ được giảm đặc biệt 20% đến 10% học phí cho các em.

Ngoài ra, còn nhiều phần quà giải thưởng thiết thực dành cho học sinh và phụ huynh của trường.

hoc-phi-truong-noi-tru-hong-duc

+ Học sinh được học trong môi trường vật tư hiện đại

Đặc quyền của các em học sinh tại trường Hồng Đức đó là được học tập, sinh hoạt trong môi trường đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị phòng học hiện đại, thoáng đãng.

Nỗi ám ảnh của học sinh vẫn là nhà vệ sinh ở các trường không được sạch sẽ, thì tại trường nội trú, các em hoàn toàn yên tâm về điều này.

Khuôn viên trường rộng, có bể bơi 200m2 trong mát, có sân bóng chuyền, sân bong rổ, nhiều bàn bóng bàn và nhiều dụng cụ thể dục thể thao, có tivi,…

Phòng ký túc xá phân khu nam nữ tách biệt, có máy lạnh rộng rãi thông thoáng.

+ Chất lượng đào tạo

Nhiều người lo lắng trường tư nhân chất lượng đào sẽ không được tốt so với trường công, đó là tư duy sai lầm.

Bởi trên thực tế, trường tư thục họ bỏ số tiền rất nhiều để tuyển giáo viên giỏi, không thể nào dạy qua loa cho xong chuyện.

Trường nội trú Hồng Đức nằm trong top trường đạt tỉ lệ tốt nghiệp 100%, đậu đại học trên 80% và hằng năm luôn có học sinh giỏi cấp thành phố trong các môn học.

Ngoài ra, trường còn chú trọng đến phát triển kỹ năng, năng khiếu của học sinh giúp các bạn định hướng dễ dàng công việc yêu thích của mình trong tương lai.

++ Tham khảo: top 10 trường thcs tư thục tốt nhất tphcm

Học phí trường nội trú Hồng Đức có cao không?

hoc-phi-truong-noi-tru-hong-duc

So với các trường nội trú khác trên địa bàn HCM, Hồng Đức là 1 trong những trường có học phí vừa phải, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình Việt Nam.

Bên cạnh đó, nhà trường luôn có những chính sách chia sẻ học phí với những gia đình khó khăn, giảm học phí khi có chị hoặc anh em cùng học tại trường, tặng học bổng cho học sinh giỏi.

Tóm lại, khi bạn quyết định chọn học trường nội trú thì chắc chắn chi phí sẽ đắt hơn so với trường công lập. Nhưng sẽ mang lại nhiều lợi ích tương lại cho con em và chính phụ huynh.

++ Xem thêm: trường tư thục cấp 3 tốt nhất tphcm

 

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9