Phụ huynh nhận được gì khi cho con học trường nội trú tốt nhất?

Những năm gần đây, ngày càng nhiều phụ huynh lựa chọn trường nội trú tốt nhất để con học tập. Trường nội trú vẫn được nghĩ chỉ dành cho những học sinh hư hay những cha mẹ không quan tâm đến con cái. Tuy nhiên, trong xã hội ngày nay, quan niệm đó đã không còn phù hợp.

truong-noi-tru-tot-nhat-1 (2)

Cho con học nội trú, phụ huynh nhận được gì?

Bên cạnh những yếu tố về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi thị trường nội trú cũng có nhiều lợi ích khác giúp các bậc phụ huynh cân nhắc để lựa chọn môi trường học tập cho con cái mình.

1/ Dễ dàng quản lý giờ giấc sinh hoạt của con

Nhiều người cho rằng để con cái ở gần thì sẽ dễ dàng quản lý, dễ vào quy củ hơn, sự thật thì ngược lại. Tuy nhiên, với môi trường nội trú, mỗi học sinh sẽ học được cách tự quản lý thời gian theo thời gian biểu đã được nghiên cứu và sắp xếp một cách khoa học, có cân bằng giữa thời gian học tập, sinh hoạt ngoại khóa và nghỉ ngơi phù hợp.

2/ Dạy con học được cách chi tiêu hợp lý

Dạy con chi tiêu luôn là việc khiến nhiều bậc phụ huynh đau đầu khi con bước vào lứa tuổi thiếu niên. Làm thế nào để con hiểu được giá trị đồng tiền, để con chi tiêu phù hợp với nhu cầu thường là những câu hỏi được đặt ra. Tại trường nội trú, bố mẹ có thể biết được rõ lượng chi tiêu của con theo tuần hoặc tháng qua việc chuyển tiền qua thẻ học sinh.

truong-noi-tru-tot-nhat-2

3/ Bố mẹ có nhiều thời gian hơn

Nhu cầu cuộc sống tăng cao đòi hỏi các bậc cha mẹ phải dành nhiều thời gian hơn cho công việc, không có thời gian để đưa đón con cái. Việc cho con học nội trú sẽ giúp phụ huynh giảm thiểu được thời gian đi lại, cũng như nhiều mối lo như không nắm được con cái đang ở đâu sau giờ học. Nhờ đó mà tập trung tốt hơn cho công việc, nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc cho bản thân tốt hơn.

4/ Dễ dàng giáo dục con trẻ trưởng thành hơn

Đối với phụ huynh, sống xa con cái chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng đây là cách tốt nhất để con tự chăm lo cho cuộc sống của bản thân. Ngoài việc học được cách tự cân đối chi tiêu, tự giác học tập, chủ động trong sinh hoạt, học sinh nội trú sẽ trưởng thành hơn, sống bản lĩnh hơn và học được cách ứng phó với các tình huống cụ thể. Bậc phụ huynh sẽ nhẹ nhàng hơn trong quá trình giáo dục con cái, vì trường nội trú đã thực hiện một phần.

++ Tham khảo: học phí trường tư thục tại tphcm

Hồng Đức – Trường nội trú hàng đầu đáp ứng mọi mong muốn của bậc phụ huynh

Kiến thức là rất quan trọng nhưng để con trẻ hoàn thiện, có thể thích ứng được với sự thay đổi của xã hội thì việc hình thành nhân cách, sống tự lập là một phần quan trọng không kém. 

Và những lợi ích mà trường nội trú chất lượng nhất tại TPHCM mang đến sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc, đáp ứng mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh với con cái mình. 

truong-noi-tru-tot-nhat-2

Trong lĩnh vực giáo dục, Hồng Đức là một trong những trường thuộc top đậu tốt nghiệp và đại học nhiều nhất TP.HCM. Vì thế, Hồng Đức đã khẳng định được chất lượng giảng dạy của mình với mọi người.

Hồng Đức là trường nội trú tốt nhất, giảng dạy theo hai loại hình thức là nội trú và bán trú. Luôn cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, không gian sinh hoạt xanh, sạch, sân thể thao đa năng rộng rãi và mát mẻ nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có thể học tập và vui chơi thoải mái.

Thông tin liên hệ

Trường THCS – THPT Tư Thục Hồng Đức – Cơ sở Quận Tân Phú

Địa chỉ: 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh, Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028.3810.9155

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Trường THCS – THPT Tư Thục Hồng Đức – Cơ sở Quận 9

Địa chỉ: 118, Nam Hòa, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Điện thoại: 028.6280.8388

Email: truonghongductphcm@gmail.com

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9