Trường THCS – THPT Hồng Đức tổ chức các hoạt động vì học sinh thân yêu

Là trường nội trú đầu tiên tại TPHCM được thành lập từ năm 1996, Trường THCS – THPT Hồng Đức là mái nhà chung các thế hệ học sinh ưu tú, nguồn nhân lực chất lượng trong thị trường lao động cả nước. Mục tiêu quan trọng nhất của trường là giúp các em phát triển toàn diện, sáng tạo hết mình và luôn nhiệt huyết trong học tập. Trường luôn đi đầu trong các hoạt động vì học sinh và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em.

++ Trường THCS – THPT Hồng Đức đang tuyển sinh trường nội trú Tân Bình, mời phụ huynh tham khảo.

truong-hong-duc-uy-tin

Những hoạt động nổi bật tại Trường THCS – THPT Hồng Đức

Những ưu điểm nổi bật tại Trường THCS – THPT Hồng Đức:

Trường THCS – THPT Hồng Đức cung cấp cơ sở vật chất cùng những trang thiết bị hiện đại, công nghệ mới ứng dụng vào hoạt động dạy và học. Các em sẽ có sân chơi rộng rãi, phòng học tiện nghi, phòng thí nghiệm an toàn, phòng ký túc xá vệ sinh, sạch đẹp, nhà ăn khang trang, thư viện rộng lớn… Nhà trường luôn đổi mới công nghệ để mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho các em.

Trường THCS – THPT Hồng Đức tự hào với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, kỹ năng sư phạm tốt, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Thầy cô luôn là người thầy, người bạn và người thân để cùng kề cận và đồng hành cùng các em trong suốt những năm tháng nội trú. Các em sẽ luôn có người hướng dẫn tận tâm để vượt qua những thách thức, học hỏi điều hay, điều mới và trưởng thành hơn mỗi ngày. Thầy cô không chỉ là người thầy truyền thụ kiến thức mà còn là người bạn để giúp các em vượt qua nỗi nhớ nhà và là người thân để lắng nghe những tâm tư thầm kín, chia sẻ những nỗi lo lắng thường trực khác của các em.

hoc-phi-truong-noi-tru-gia-tot

++ Mời phụ huynh tham khảo thêm về trường tư thục thpt uy tín

Trường THCS – THPT Hồng Đức năng động trong việc tổ chức các hoạt động hữu ích cho học sinh. Thông qua các hoạt động, các em sẽ rèn luyện thêm kỹ năng, học tập theo một cách mới và luôn hứng thú để đi tìm kiếm tri thức.

+ Cuộc thi “Đấu trường Hồng Đức 100”: Đã mang đến cơ hội giao lưu của Trường THCS – THPT Hồng Đức và 20 trường THCS khác trong thành phố. Thông qua cuộc thi, các em sẽ có cơ hội kết nối với bạn bè đồng trang lứa của những trường khác, vận dụng kiến thức trong hệ thống liên môn tích hợp vào giải đáp các câu hỏi, mở mang tri thức và hiểu biết nhiều hơn.

+ Cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh”: Được tổ chức với sự tham gia của 20 trường học trong ba quận Tân Phú, Tân Bình và quận 12, tạo điều kiện để các em vận dụng tiếng Anh vào thực tế cuộc sống, nâng cao trình độ ngoại ngữ và giao lưu với bạn bè các trường khác.

+ Cuộc thi “Thiết kế bài giảng hay” trên youtube: Được tổ chức với sự giao lưu của 7 trường trong khu vực. Các em sẽ vận dụng kiến thức công nghệ thông tin và tạo nên những “tác phẩm youtube” đầu tay cho mình. Sân chơi này đã thúc đẩy tính sáng tạo và tính tò mò của các em bằng cách vận dụng những bài học công nghệ thông tin trên lớp vào thực tiễn. Đồng thời, giúp các em có cảm hứng học tập tốt hơn.

hoc-phi-truong-ban-tru

Ngoài ra, những hoạt động truyền thống như Nét đẹp Hồng Đức, Tài năng Hồng Đức… cũng mang lại nhiều giá trị, niềm vui và có tác động tốt vào việc học tập của các em.

Tham gia những hoạt động của Trường THCS – THPT Hồng Đức giúp các em tạo thêm nhiều kỷ niệm với bạn bè, vui chơi lành mạnh, thư giãn và nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần. Bên cạnh đó, các em sẽ tiếp cận tri thức và kỹ năng theo một cách khác thông qua những hoạt động này.

Trường THCS – THPT Hồng Đức luôn nỗ lực để mang đến những điều tốt nhất cho học sinh!

++ Có nên cho con học trường nội trú thcs?

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9