Vì sao nên cho con học nội trú cấp III?

Trường nội trú cấp III là sự lựa chọn của rất nhiều phụ huynh, đặc biệt là những gia đình sinh sống ở các đô thị. Trường nội trú là môi trường học lý tưởng cho nhu cầu phát triển toàn diện, chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để các em tiếp tục con đường học xa hơn trong tương lai. Đồng thời, ba mẹ cũng yên tâm hơn khi đưa các con ở độ tuổi thiếu niên vào môi trường giáo dục tốt. Sau đây là những mong muốn của phụ huynh khi cho con vào trường nội trú.

Hãy tìm trường tư thục tốt nhất tại TPHCM để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho trẻ.

truong-noi-tru-tot-nhat-hcm

Ba mẹ mong muốn con đạt được điều gì ở trường nội trú?

Rèn luyện kỹ năng và tính độc lập cho con

Điều kiện rèn luyện kỹ năng tốt là ưu điểm nổi bật của trường nội trú so với trường công lập. Khi các em ở trường học toàn thời gian, thầy cô có thể sắp xếp thời gian sinh hoạt cho các em đa dạng, linh hoạt và khoa học hơn. Thông qua đó, các em sẽ học tập nhiều kỹ năng khác bên cạnh kiến thức học thuật. Trường nội trú được ví như trường chuyên về kỹ năng sống. Các em sẽ học cách tự lập, tự chăm sóc bản thân và chủ động hơn khi học nội trú thông qua môi trường xã hội thu nhỏ trong trường. Các em sẽ học cách dung hoà bản thân với cộng đồng, tự tôi luyện và đúc kết những bài học hữu ích về mối quan hệ xã hội dưới sự hướng dẫn của thầy cô và sự đồng hành của các bạn.

Luôn có người đồng hành cùng con trong học tập

hoc-phi-truong-noi-tru

Công việc bận rộn đã chiếm phần lớn quỹ thời gian của phụ huynh hiện đại, do đó, rất khó để phụ huynh dành nhiều thời gian để theo sát và đồng hành cùng con trong học tập và sinh hoạt. Cuộc sống có nhiều cám dỗ và phụ huynh thực sự rất lo cho sự phát triển nhân cách trẻ, đặc biệt là khi các con bước vào tuổi vị thành niên. Do đó, để con vào học trường nội trú, phụ huynh cũng an tâm phần nào.

Các em sẽ có lịch học, thời gian biểu cụ thể cho hầu hết các hoạt động ở trường và có sự đồng hành của thầy cô, bạn bè. Có thầy cô và bạn bè bên cạnh, các em sẽ không cô đơn khi bước trên con đường học tập, trải qua nhiều kỷ niệm và trải nghiệm tốt đẹp trong trường. Những hoạt động trong trường sẽ được ghi lại trong ký ức thanh xuân tươi đẹp của các em. Cuối tuần về nhà, các em sẽ có nhiều kỷ niệm đáng nhớ để chia sẻ với gia đình.

++ Trường Hồng Đức có tốt không?

Có môi trường học tập an toàn hơn cho con

tuyen-sinh-truong-noi-tru-uy-tin

Trường nội trú sẽ đảm bảo sự an toàn cho học sinh vì hầu hết các hoạt động đều diễn ra trong khuôn viên trường. Như vậy, phụ huynh không cần phải tất bật đưa đón con đi học trong trường, học thêm, học nghệ thuật, học tiếng Anh…; không cần lo đến vấn đề an toàn giao thông và các em cũng có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

Những kỹ năng sống ngày càng quan trọng đối với sự thành công của cá nhân trong xã hội hiện đại. Chính vì thế, các em cần phát triển những kỹ năng này càng sớm càng tốt để có những bước tiến vững vàng hơn trong tương lai.

Trường Hồng Đức luôn là mái nhà chung đầy ắp tiếng cười, luôn nỗ lực hết mình cho tương lai của thế hệ trẻ. Nhà trường sẽ luôn mang đến cơ hội phát triển toàn diện cho các em.

tuyen-sinh-truong-noi-tru-2021

++ Phụ huynh hãy tham khảo thông tin tuyển sinh lớp 12 trường nội trú Thủ Đức để đăng ký vào trường Hồng Đức nhé!

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9