Vì sao nên cho con học trường nội trú uy tín tại TPHCM?

Khi chuẩn bị cho con chuyển cấp, bậc phụ huynh lại đau đáu nỗi lo chọn trường. Hiện nay, phụ huynh có thể cho con theo học trường công lập hoặc dân lập, trường nội trú hoặc bán trú, trường quốc tế hoặc trường trong nước,… chính vì có quá nhiều lựa chọn, nên có đôi phút, cha mẹ cũng rối lòng. Để giúp bạn chọn trường thpt tốt nhất TPHCM, sau đây là những lý do bạn nên trường nội trú – tư thục.

trường nội trú uy tín tại TPHCM

Tại sao bậc phụ huynh nên chọn trường nội trú cho con?

Cho con theo học tại trường nội trú là bước quyết định quan trọng, có thể ảnh hưởng lớn đến sự thành công của con em sau này. Đó là lý do khiến nhiều người phải cân nhắc trong khoảng thời gian dài trước khi quyết định.

Tuy nhiên, bạn sẽ yên tâm hơn khi biết rằng, trường tư thục uy tín tại quận Thủ Đức – Hồng Đức có thể mang đến cho con bạn những lợi ích sau đây.

Chương trình giáo dục hiện đại

Trường nội trú Hồng Đức luôn nỗ lực cập nhật thông tin mới, cải biên chương trình học tập cho các em sao cho phù hợp với thời đại mới. Từ đó, các em không chỉ nắm vững những kỹ năng và kiến thức cơ bản mà còn tiếp thu thêm điều hay và mởi mẻ từ xã hội và cuộc sống bên ngoài.

Ngoài ra, rèn luyện ngôn ngữ mới luôn được chú trọng trong các trường nội trú. Chúng tôi luôn tạo điều kiện học tập và rèn luyện tốt nhất để các em nâng cao vốn từ vựng và khả năng sử dụng ngôn ngữ thông qua các hoạt động ngoại khóa rèn luyện với người nước ngoài; tham gia những cuộc thi tiếng anh lớn cấp trường, cấp tỉnh. Các em sẽ có đủ hành trang để bước vào môi trường Đại Học hoặc du học vững vàng hơn.

trường nội trú uy tín tại TPHCM

Có điều kiện quan tâm đến nhu cầu của từng em

Nhu cầu học tập của mỗi em sẽ có chút khác biệt vì mỗi em có năng khiếu, sở trường, sở đoản và sở thích khác nhau. Chính vì thế, nếu các em có cơ hội học trường nội trú, các em sẽ tìm được cách học, môn học phù hợp với khả năng của mình.

Vì sỉ số một lớp luôn thấp (dưới 30 em), các giáo viên có cơ hội tiếp xúc, chăm sóc và đánh giá năng lực của từng em. Từ đó, có chương trình phụ đạo hoặc các hoạt động phù hợp để cải thiện điểm yếu, năng cao điểm mạnh và giúp các em theo đuổi điều mình thích.

Ngoài ra, bất cứ khi nào các em gặp khó khăn với những bài tập về nhà, bạn cùng phòng hoặc thầy cô luôn giúp các em giải đáp.

Có cơ hội rèn luyện kỹ năng, hòa nhập cộng đồng và sống độc lập

trường nội trú uy tín tại TPHCM

Khác với trường công lập, những em theo học trường nội trú luôn sống tách biệt với gia đình. Dù được hỗ trợ nhiều trong trường nhưng hầu hết các hoạt động hoặc rèn luyện, cũng như chăm sóc bản thân, các em đều cần tự làm. Từ đó, nâng cao khả năng sống tự lập cho các em, để những bước đi sau này vào xã hội, các em có đủ tự tin và bản lĩnh để giải quyết vấn đề của mình.

Ngoài ra, nhờ nề nếp kỷ luật cao, các em sẽ tăng tính tự giác, dễ dàng tập trung học tập và rèn luyện, đạt thành tích cao trong học tập.

Những hoạt động ngoại khóa luôn là điểm mạnh của trường nội trú để giúp các em hòa nhập với những bạn học khác, kết nối cộng đồng và năng nổ hơn.

Nhằm giảm áp lực tài chính cho các bậc phụ huynh, trường Hồng Đức luôn phấn đấu trở thành trường nội trú học phí thấp tại TPHCM.

Trường Hồng Đức tự hào là môi trường giáo dục tốt nuôi dưỡng ước mơ cho học sinh.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9