Vì sao nên học tại trường Hồng Đức từ lớp 6?

Học sinh sẽ bước lên ngưỡng cửa lớn hơn vào môi trường học mới, bạn bè mới và yêu cầu mới khi chuyển từ lớp 5 lên lớp 6. Ngoài ra, lứa tuổi này cũng cần có sự quan tâm và thấu hiểu sâu sắc, hướng dẫn tỉ mỉ từ gia đình và nhà trường. Do đó, để giúp các em học tập và phát triển tốt, phụ huynh hãy cân nhắc chọn môi trường giáo dục để các em phát triển toàn diện từ tri thức, kỹ năng, thể chất đến nhân cách. Trường THCS – THPT Hồng Đức sẽ là một trong những lựa chọn phù hợp để giúp các em có điều kiện học tập tốt nhất, mời phụ huynh và các em tham khảo.

+++ Mời phụ huynh và học sinh tham khảo thêm: Tuyển sinh lớp 11 trường nội trú Thủ Đức 2021

Trường THCS – THPT Hồng Đức – môi trường giáo dục toàn diện dành cho học sinh

Chương trình học toàn diện, lấy học sinh làm trọng tâm, tạo điều kiện giúp học sinh phát huy tối đa năng lực và năng khiếu cho từng học sinh. Học sinh sẽ học cách tôn trọng, có trách nhiệm, trung thực, biết yêu thương, năng động và kiến tạo. Bên cạnh chương trình học theo khung của Bộ Giáo dục & Đào tạo, học sinh tại trường THCS – THPT Hồng Đức còn học thêm chương trình về kỹ năng và phát triển năng khiếu. Học sinh tại trường sẽ được chuẩn bị đầy đủ hành trang kiến thức, nghiên cứu khoa học, kỹ năng sống để sẵn sàng hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu trong tương lai cũng như có nền tảng vững chắc cho cấp học kế tiếp. Ngoài ra, các em sẽ tham gia hệ thống giáo dục STEM, ứng dụng kiến thức học được vào thực tiễn cuộc sống để hiểu rõ giá trị của tri thức và tích cực học tập hơn.

truong-noi-tru-tuyen-sinh-truong-noi-tru-2021

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và khang trang nhằm đáp ứng mọi yêu cầu về học tập, vui chơi, giải trí, phát triển năng khiếu và sáng tạo nghệ thuật cho học sinh. Là trường nội trú có lịch sử lâu đời nhất tại TPHCM, trường THCS – THPT Hồng Đức luôn dẫn đầu về đổi mới trong sự nghiệp giáo dục, cải thiện, nâng cấp cơ sở vật chất để phù hợp với yêu cầu giáo dục hiện đại cũng như giúp học sinh có trải nghiệm tốt nhất trong khuôn viên trường.

hoc-phi-truong-noi-tru-thap-nhat

++ Phụ huynh có thể tham khảo về trường bán trú lớp 10 chất lượng

Đội ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết, luôn tận tâm và hoàn thành tốt công tác giáo dục. Thầy cô không chỉ có kinh nghiệm giảng dạy và năng lực chuyên môn tốt mà còn nắm bắt tâm lý học sinh từng độ tuổi. Phương pháp giảng dạy và hướng tiếp cận rất quan trọng trong việc giúp học sinh tự tin, hòa nhập và chủ động trong học tập. Các em sẽ dễ dàng kết nối với thầy cô, bạn bè trong trường, đặc biệt là đối với học sinh nội trú. Thầy cô có thể quan tâm nhiều hơn đến học sinh, giúp các em đánh giá năng lực học tập của bản thân và đưa ra kế hoạch cùng phương pháp học tập phù hợp. Các em có thể không phải là người giỏi nhất nhưng chắc chắn sẽ là người tiến bộ nhất, giỏi hơn bản thân mình của ngày hôm qua, của học kỳ trước hoặc của năm trước. Sự tiến bộ và phát triển đóng vai trò quan trọng trong quá trình trưởng thành và thúc đẩy thành công của các em trong tương lai.

truong-noi-tru-co-tot-khong

Tại trường THCS – THPT Hồng Đức, các em sẽ có môi trường thuận lợi để phát triển nhân cách, rèn tính tự lập. Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để các em có môi trường học thoải mái, văn minh cùng với sự săn sóc chu đáo của thầy cô và đội ngũ cán bộ nhà trường.

++ Mời phụ huynh xem thêm: top 10 trường thcs nội trú tốt nhất TPHCM

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9