Bí quyết chọn trường nội trú tốt nhất tại TPHCM

Những năm gần đây, ngày càng nhiều phụ huynh tìm kiếm ngôi trường nội trú ở TPHCM để giúp các em có điều kiện phát triển toàn diện từ học vấn, kỹ năng, thể chất và tính cách. Các em sẽ học được tính kỷ luật và tự lập từ sớm và tiếp cận chương trình đào tạo tốt hơn. Không chỉ có phụ huynh ở thành phố HCM mà phụ huynh ở những tỉnh khác cũng muốn gửi con vào trường nội trú học tập. Vậy đâu là trường nội trú tốt nhất tại TPHCM? Nên chọn trường cho con như thế nào?

truong-ban-tru-uy-tin

Những lưu ý khi chọn trường nội trú tốt nhất tại TPHCM

Trường nội trú tốt nhất tại TPHCM sẽ cung cấp môi trường học tốt, không chỉ tạo điều kiện để các em tập trung học tập, tiếp thu kiến thức hữu ích và rèn luyện kỹ năng mềm mà còn tạo môi trường để các em rèn giũa, xây dựng và hình thành thói quen sống lành mạnh. Trường nội trú tốt sẽ có những người thầy, người cô nhiệt tình, tận tâm với sự nghiệp giáo dục và dạy các em thành người. Chính vì thế, chọn trường học đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục cho thế hệ trẻ.

Môi trường nội trú lành mạnh

Môi trường sống tác động mạnh đến việc xây dựng và hình thành tính cách, nếp nghĩ của các em. Vì học sinh nội trú dành phần lớn thời gian ở trường nên môi trường nội trú thân thiện, hiện đại sẽ tác động lớn đến việc hình thành phẩm chất và lối sống của học sinh.

Trường nội trú tốt sẽ mang đến môi trường học tập có kỷ luật nhưng vẫn thân thiện, cởi mở và tôn trọng để các em luôn học được những điều hay, điều tốt và thoải mái học tập. Mặc dù trường nội trú sẽ đưa ra những quy định nghiêm khắc nhưng những quy định này sẽ phù hợp với sự phát triển của các em trong từng lứa tuổi, rèn luyện các em nên người, xây dựng thói quen sinh hoạt lành mạnh, suy nghĩ tích cực, lạc quan và tự tin.

truong-trung-hoc-pho-thong-noi-tru-hcm

Tại trường THCS – THPT Hồng Đức, các em sẽ luôn nhận được sự quan tâm đúng mực, lịch học sắp xếp khoa học, không gây áp lực học tập quá lớn lên các em để tránh các em thấy sợ hãi trong việc học. Nhà trường luôn khuyến khích, động viên để các em tích cực và chủ động học tập và tiến bộ từng ngày.

Cơ sở vật chất hiện đại

Các em ở trong trường suốt tuần, do đó, nhà trường cần cung cấp đầy đủ sự tiện nghi để các em có thể thoải mái học tập, vui chơi, ăn uống, nghỉ ngơi hoặc sinh hoạt. Tự hào là một trong những trường nội trú tốt nhất tại TPHCM, trường THCS – THPT Hồng Đức cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, sân trường rộng rãi, cây xanh rợp bóng, hồ bơi trong lành cùng làn nước mát mẻ, phòng học trang bị thiết bị học tập đầy đủ, thư viện rộng rãi với hàng chục ngàn đầu sách…

Như vậy, để có điều kiện tham khảo tốt nhất, phụ huynh hãy chuẩn bị danh sách trường nội trú THCS – THPT tốt nhất ở TPHCM, sau đó, tìm hiểu thông tin từng trường cụ thể, điểm mạnh, điểm yếu, hướng đào tạo của từng trường. Sau đó, phụ huynh dành thời gian để ghé thăm trường để có đánh giá chính xác hơn.

Trường THCS – THPT Hồng Đức tự hào là trường nội trú lớp 10 tốt nhất TPHCM.

Thầy cô quản nhiệm thân thiện, nhiệt tình tại trường nội trú tốt nhất tại TPHCM

hoc-phi-truong-noi-tru

Thầy cô, bạn bè trong trường nội trú sẽ tạo ra ảnh hưởng lớn đến các em. Do đó, trường nội trú tốt sẽ có những giáo viên tận tâm, tận tình vì sự nghiệp “trồng người”. Đội ngũ giáo viên trường THCS – THPT Hồng Đức là những thầy cô có chuyên môn vững vàng và sự ân cần, quan tâm đúng mức đến học sinh, luôn dõi theo các hoạt động của học sinh và hỗ trợ, lắng nghe khi các em cần. Thầy cô luôn cùng các em học tập và tiến bộ hơn mỗi ngày.

Thầy cô sẽ là những người dẫn dắt, truyền tải, truyền động lực để các em phấn đấu chạm đến ước mơ của mình. Hơn 25 năm trên con đường hoàn thành sứ mệnh giáo dục, trường Hồng Đức không ngừng nâng cao chất lượng chương trình học, cơ sở vật chất, trình độ đào tạo, chuyên môn của giáo viên để tiếp cận những phương thức học tập mới, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Đội ngũ cán bộ nhà trường luôn nỗ lực hết mình, hướng tới mục tiêu trường trung học cơ sở (THCS). trung học phổ thông (THPT) nội trú tốt nhất TPHCM. Nếu phụ huynh đang tìm trường nội trú lớp 9, 10 tốt tại TPHCM, hãy dành chút thời gian tham khảo về Hồng Đức.

Trường THCS – THPT Hồng Đức luôn sẵn sàng trên hành trình chắp cánh ước mơ cho các em, giúp các em chuẩn bị thật tốt kiến thức, kỹ năng và sức khỏe để bước gần hơn đến tương lai tươi đẹp.

Phụ huynh có đang tìm trường nội trú lớp 9 tốt nhất TPHCM?

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9