Bí quyết chọn trường nội trú tốt nhất tại TPHCM

Những năm gần đây, ngày càng nhiều phụ huynh tìm kiếm ngôi trường nội trú ở TPHCM để giúp các em có điều kiện phát triển toàn diện từ học vấn, kỹ năng, thể chất và tính cách. Các em sẽ học được tính kỷ luật và tự lập từ sớm và tiếp cận chương trình đào tạo tốt hơn. Không chỉ có phụ huynh ở thành phố HCM mà phụ huynh ở những tỉnh khác cũng muốn gửi con vào trường nội trú học tập. Vậy đâu là trường nội trú tốt nhất tại TPHCM? Nên chọn trường cho con như thế nào?

truong-ban-tru-uy-tin

Những lưu ý khi chọn trường nội trú tại TPHCM

Môi trường học tốt không chỉ tạo điều kiện để các em tập trung học tập, tiếp thu kiến thức hữu ích và rèn luyện kỹ năng mềm mà còn tạo môi trường để các em rèn giũa, xây dựng và hình thành thói quen sống lành mạnh. Trường nội trú tốt sẽ có những người thầy, người cô nhiệt tình, tận tâm với sự nghiệp giáo dục và dạy các em thành người. Chính vì thế, chọn trường học đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục cho thế hệ trẻ.

Môi trường nội trú lành mạnh

Môi trường sống tác động mạnh đến việc xây dựng và hình thành tính cách, nếp nghĩ của các em. Vì học sinh nội trú dành phần lớn thời gian ở trường nên môi trường nội trú thân thiện, hiện đại sẽ tác động lớn đến việc hình thành phẩm chất và lối sống của học sinh.

Trường nội trú tốt sẽ mang đến môi trường học tập có kỷ luật nhưng vẫn thân thiện, cởi mở và tôn trọng để các em luôn học được những điều hay, điều tốt và thoải mái học tập. Mặc dù trường nội trú sẽ đưa ra những quy định nghiêm khắc nhưng những quy định này sẽ phù hợp với sự phát triển của các em trong từng lứa tuổi, rèn luyện các em nên người, xây dựng thói quen sinh hoạt lành mạnh, suy nghĩ tích cực, lạc quan và tự tin.

truong-trung-hoc-pho-thong-noi-tru-hcm

Tại trường THCS – THPT Hồng Đức, các em sẽ luôn nhận được sự quan tâm đúng mực, lịch học sắp xếp khoa học, không gây áp lực học tập quá lớn lên các em để tránh các em thấy sợ hãi trong việc học. Nhà trường luôn khuyến khích, động viên để các em tích cực và chủ động học tập và tiến bộ từng ngày.

Cơ sở vật chất hiện đại

Các em ở trong trường suốt tuần, do đó, nhà trường cần cung cấp đầy đủ sự tiện nghi để các em có thể thoải mái học tập, vui chơi, ăn uống, nghỉ ngơi hoặc sinh hoạt. Trường THCS – THPT Hồng Đức cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, sân trường rộng rãi, cây xanh rợp bóng, hồ bơi trong lành cùng làn nước mát mẻ, phòng học trang bị thiết bị học tập đầy đủ, thư viện rộng rãi với hàng chục ngàn đầu sách…

Phụ huynh có thể dành thời gian để ghé thăm trường để có đánh giá rõ ràng hơn.

Trường THCS – THPT Hồng Đức tự hào là trường nội trú lớp 10 tốt nhất TPHCM.

Thầy cô quản nhiệm

hoc-phi-truong-noi-tru

Thầy cô, bạn bè trong trường nội trú sẽ tạo ra ảnh hưởng lớn đến các em. Do đó, trường nội trú tốt sẽ có những giáo viên tận tâm, tận tình vì sự nghiệp “trồng người”. Đội ngũ giáo viên trường THCS – THPT Hồng Đức là những thầy cô có chuyên môn vững vàng và sự ân cần, quan tâm đúng mức đến học sinh, luôn dõi theo các hoạt động của học sinh và hỗ trợ, lắng nghe khi các em cần. Thầy cô luôn cùng các em học tập và tiến bộ hơn mỗi ngày.

Trường THCS – THPT Hồng Đức luôn sẵn sàng trên hành trình chắp cánh ước mơ cho các em, giúp các em chuẩn bị thật tốt kiến thức, kỹ năng và sức khỏe để bước gần hơn đến tương lai tươi đẹp.

Phụ huynh có đang tìm trường nội trú lớp 9 tốt nhất TPHCM?

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới
Họ và tên
phụ huynh đăng ký : *
(Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)
Họ và tên học sinh : *

Giới tính : *
NamNữ

Ngày sinh : *
( Ghi ngày/tháng/năm
Ví dụ : 10/11/2004 )
Trường cũ đang học : *
Học lực : *

Hạnh kiểm : *

Địa chỉ: *
Điện thoại liên lạc: *
Chọn lớp học *
Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12
Chế độ học *
Nội trúBán trú2 buổi
Chọn cơ sở (nơi học) *
CƠ SỞ A: 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí MinhCƠ SỞ B : 118, Nam Hòa, Phước Long A Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

Liên kết

CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

CƠ SỞ QUẬN 9