Cuộc sống năng động và thú vị tại trường nội trú

Các hoạt động ngoại khóa, cuộc thi, hội thi… tại trường nội trú là cơ hội để các em ôn tập kiến thức, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, lãnh đạo, ra quyết định… đồng thời, nâng cao sự tự tin cho các em. Trong mỗi hoạt động, các em sẽ học hỏi thêm nhiều điều mới, kiến thức hay, rèn luyện kỹ năng ngày một tốt hơn. Cũng nhờ những hoạt động như thế mà đời sống học sinh tại trường nội trú cũng trở nên năng động và thú vị hơn, nơi các em có thể thỏa sức vui chơi và học tập.

++ Tìm hiểu ngay top 10 trường thpt nội trú tốt nhất TPHCM để chọn trường tốt nhất cho các em.

Hoạt động ngoại khóa năng động tại trường nội trú

Giáo dục học sinh không chỉ tập trung vào lý thuyết trong sách giáo khoa mà còn là những bài học về cuộc sống, nâng cao trải nghiệm học tập thông qua các hoạt động ngoại khóa.

truong-noi-tru-uy-tin-hcm-tan-phu

Mỗi trường nội trú đều xem hoạt động ngoại khóa là một phần thiết yếu trong trải nghiệm học tập của học sinh, mang đến cho học sinh cơ hội tìm hiểu về cuộc sống trong bối cảnh rộng lớn hơn: những thách thức và cơ hội, cách ứng phó với những thành công và đôi khi là thất vọng và mâu thuẫn. Bên cạnh đó, hoạt động ngoại khóa còn là giải pháp cân bằng giữa tập trung học tập và giải trí, giúp cuộc sống trong khuôn viên trường nội trú trở nên thú vị và vui vẻ hơn.

Các em chỉ thực sự chủ động và tò mò về tri thức khi các em cảm thấy hạnh phúc và thích thú với việc học. Do đó, nhà trường không ngừng đưa ra các giải pháp mới để các em vừa học, vừa chơi, vừa nâng cao kỹ năng. Từ đó, học tập không còn là áp lực phải hoàn thành nữa, đó là một cái gì đấy rất thú vị và đáng để khám phá.

truong-noi-tru-uy-tin-hcm-tan-phu

++ Đâu là trường uy tín TPHCM?

Trường THCS – THPT Hồng Đức tạo môi trường học tập tốt nhất để các em tập trung học tập và phát triển các kỹ năng sống quan trọng. Bên cạnh những giờ học chất lượng, sôi động trên lớp, nhà trường thường xuyên tổ chức các hội thi, cuộc thi, các hoạt động nhóm… để các em vừa chơi vừa ôn luyện kiến thức, vừa có giải thưởng về tay.

Thể dục thể thao là một trong những hoạt động nổi bật ở trường nội trú. Các em sẽ chơi một môn thể thao nào đó như một phần trong giờ học thể dục. Trường THCS – THPT Hồng Đức cung cấp sân tập thể dục thể thao đa năng, hồ bơi, sân trường rộng rãi đầy bóng mát…cũng như các khóa học chơi thể thao cùng giáo viên để các em rèn luyện sức khỏe. Bên cạnh các giờ học bắt buộc, các em có thể ghi danh vào các hoạt động thể thao sau giờ học để tham gia rèn luyện cùng các bạn.

truong-noi-tru-uy-tin-hcm-tan-phu

truong-noi-tru-uy-tin-hcm-tan-phu

truong-noi-tru-uy-tin-hcm-tan-phu

Các hoạt động ngoại khóa còn là cơ hội để các em gặp gỡ những người bạn mới, giữ gìn sức khỏe, phát triển tài năng và vui chơi thoải mái, đồng thời, kinh nghiệm học tập và rèn luyện này cũng có giá trị đối với các chương trình đại học trong tương lai.

Học tập tại trường nội trú là trải nghiệm khó quên trong đời của mỗi người. Trường THCS – THPT Hồng Đức đồng hành cùng các em trên con đường đi đến tương lai, tạo dựng kỷ niệm đẹp trong thời thanh xuân của mình và chuẩn bị hành trang vững vàng để các em tiến bước vào tương lai.

++ Học tại trường nội trú tốt nhất ở quận Tân Phú có gì thú vị?

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9