Học sinh trường Hồng Đức có những ưu thế nào trước khi vào đại học?

Trong năm học vừa qua 2021 – 2022, trường THCS – THPT Hồng Đức có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp là 100%, trong đó 95% học sinh chọn con đường kế tiếp là đại học. Các em đã được xét tuyển vào trường đại học hàng đầu đất nước và tiếp bước con đường mình đã chọn với năng lực học tập và kỹ năng tốt, niềm đam mê và sự tự tin. Trường THCS – THPT Hồng Đức ưu tiên phát triển toàn diện cho học sinh, giúp các em đạt được ước mơ và xây dựng tương lai tốt đẹp cho chính mình.

+++ Mời bạn tìm hiểu thêm: trường cấp 3 tốt nhất ở quận Thủ Đức

Học sinh trường THCS – THPT Hồng Đức định hướng phát triển toàn diện

Trường THCS – THPT Hồng Đức có hơn 25 năm kinh nghiệm trong sự nghiệp giáo dục, là trường nội trú đầu tiên tại TPHCM được thành lập vào năm 1996, được nhà nước giao quỹ đất với sứ mệnh phát triển giáo dục nội trú. Trường không ngừng phát triển, cải tiến cơ sở vật chất, chương trình giáo dục để kịp thời đáp ứng yêu cầu của xã hội hiện đại, tạo điều kiện để các em phát triển toàn diện và có năng lực cạnh tranh với thị trường lao động đầy thử thách trong tương lai.

truong-noi-tru-uy-tin-hcm-tan-phu

Học sinh trường THCS – THPT Hồng Đức sẽ có:

Tình bạn bền chặt và thân thiết: Học nội trú là trải nghiệm gì đấy vô cùng đặc biệt tại trường THCS – THPT Hồng Đức. Các em sẽ được sống và học tập trong sự yêu thương, quan tâm của thầy cô và bạn bè. Mặc dù bất đồng và mâu thuẫn là điều không tránh khỏi nhưng các em vẫn có thể rút ra được bài học cuộc sống từ đó và xây dựng tình bạn khắng khít hơn. Chính những mối quan hệ tốt sẽ giúp các em nâng cao đời sống tinh thần, có động lực phấn đấu và cùng đạt được niềm mơ ước.

Phát triển kỹ năng sống tốt: Sống xa nhà là trải nghiệm vừa vui vừa buồn. Buồn vì phải sống xa gia đình, vui vì có những trải nghiệm học tập tốt hơn, rèn luyện bản thân hiệu quả hơn. Các em sẽ bắt đầu cuộc sống tự lập, học cách chăm lo cho bản thân và liên tục cập nhật những điều mới, thay đổi tư duy, góc nhìn và trưởng thành hơn. Những hoạt động ngoại khóa, thể thao ở trường sẽ giúp các em có điều kiện phát triển kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, tự lập, lên kế hoạch, làm việc nhóm, quản lý thời gian… hiệu quả.

truong-noi-tru-uy-tin-hcm

+++ Mời bạn xem thêm: trường thpt uy tín tại TPHCM

Trau dồi vốn kiến thức với phương pháp học thú vị: Học tập sẽ làm niềm vui nếu các em có phương pháp học tập đúng đắn. Thầy cô trường THCS – THPT Hồng Đức luôn chủ động đổi mới phương pháp giảng dạy để các em có thêm hứng thú và tò mò trong học tập. Không chỉ học trong sách giáo khoa, các em còn học thêm những kiến thức mới trong đời sống. Lớp học STEM sẽ giúp các em ứng dụng Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học vào trong cuộc sống và có những giờ học bổ ích.

Giờ tự học và học ngoài giờ: Trong lịch học nội trú sẽ có giờ dành riêng để các em tự học, đồng thời, các em có thể chia sẻ với thầy cô về các vấn đề trong học tập của mình để có kế hoạch học tập riêng bổ sung. Ví dụ, các em chưa hiểu khái niệm nào đó thì có thể lập nhóm học cùng các bạn hoặc còn yếu môn nào đó thì có thể học cùng thầy cô để cải thiện, nghe thầy cô giảng lại cho đến khi hiểu rõ. Ngoài ra, trường THCS – THPT Hồng Đức còn có kênh youtube riêng với những bài học hay đã được ghi hình, các em có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về bài học.

truong-noi-tru-uy-tin-hcm

Học tập là quá trình kéo dài đến suốt đời, trường THCS – THPT Hồng Đức chỉ có thể đồng hành cùng các em từ 3 đến 6 năm trong suốt thời gian dài đằng đẳng ấy. Với thời gian ít ỏi này, thầy cô sẽ cố gắng hết mình để các em có điều kiện tốt nhất, bước tiếp trên con đường mà mình đã chọn.

+++ Mời bạn tham khảo về trường tư thục

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Vui lòng điền đây đủ thông tin bên dưới

  Họ và tên phụ huynh đăng ký : *
  (Ghi đầy dủ tên in hoa có dấu)

  Địa chỉ: *

  Điện thoại liên lạc: *

  Họ và tên học sinh : *

  Giới tính : *

  NamNữ

  Ngày sinh :
  ( Ghi Tháng/ngày/năm
  Ví dụ : 10/11/2004 )

  Trường cũ đang học :

  Học lực : *

  Hạnh kiểm : *

  Chọn lớp học *

  Lớp 6Lớp 7Lớp 8Lớp 9Lớp 10Lớp 11Lớp 12

  Chế độ học *

  Nội trúBán trú2 buổi

  Chọn cơ sở (nơi học) *

  Ngày muốn tham quan và đăng ký nhập học ở Trường Hồng Đức: *

  Liên kết

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  CƠ SỞ QUẬN 9